4 shop bán quần áo form rộng dành cho các nàng

Quần áo thời trang là món đồ không thể thiếu của chị em phụ nữ. Nhưng khi chọn lựa những bộ cánh đẹp thì với những bạn có dáng chuẩn thì chọn lựa thật dễ dàng. Còn những người có dáng người đẫy đà mũm mĩm thì rất khó chọn đồ đúng không. Khuyến Mãi Việt sẽ giới thiệu các bạn 4 shop bán quần áo form rộng dành cho các nàng đẫy đà, mũn mĩm qua bài viết sau.

4 SHOP BÁN QUẦN ÁO FORM RỘNG DÀNH CHO CÁC NÀNG BÉO, MŨM MĨM

1. William boutique

Trong 4 shop bán quần áo form rộng dành cho các nàng đầu tiên là điểm bán áo sơ mi dáng rộng. Đây là địa điểm yêu thích của các nàng sơ mi tìm đến. Rất nhiều mẫu mã và đa dạng về kiểu dáng, từ những chiếc áo caro hay kiểu áo sơ mi trắng đơn giản, in họa tiết trẻ trung. Nếu những bạn gái muốn tìm cho mình một chiếc áo sơ mi khoắc ngoài thì rất dễ dàng tìm ở đây nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/WILLIAM.b0utique/

Địa chỉ: 2A Lương Hữu Khánh, P Phạm Ngũ Lão, Quận 12. Wil Possible’s Shop

Những bạn gái năng động, cá tính thích mặc áo thun đơn giản hay in họa tiết dễ thương thì đây là điểm đến cho bạn. Wil Possble’s Shop chuyên bán áo thun đơn giản hay cá tính, với những kiểu áo dễ thương in họa tiết. Bạn có thể chọn cho mình áo thun in sọc hay hình rất cá tính. Ngoài ra Wil Possible’s Shop có bán những bộ đồ ngủ và đồ bộ siêu cute với hình in họa tiết hoa văn dễ thương và ngộ nghĩnh. Những mẫu áo quần ở shop có đủ size cho các bạn nữ đến 70kg luôn nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/WILSHOP/

Địa chỉ: 67 Ký Hoà, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

3. Linhstyle shop

Linhstyle Shop là một trong 4 shop bán quần áo form rộng dành cho các bạn nữ. Hướng đến mập nhưng vẫn cần mặc đẹp nên Linhstyle shop cập nhật các mẫu áo, đầm cho các bạn mũm mĩm. Các mẫu thiết kế đầm thời trang có size lớn cho các bạn nữ trên 60kg. Linhstyle shop có đặc trưng là những mẫu đầm, váy size lớn và những kiểu áo lạ mắt. Những mẫu váy đầm dáng suông mặc thoải mái các bạn nữ dễ dàng tìm thấy ở đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/linhstyle.thoitrang/

Địa chỉ: 86/68 Ông Ích Khiêm Phường 14 Quận 11, Hồ Chí Minh

4. Quần áo bigsize của Mon

Trong 4 shop bán quần áo form rộng dành cho các nàng thì Bigsize của Mon là điểm chuyến bán quần jeans. Với những bạn mũn mĩm thì quần jeans sẽ rất khó để chọn lựa cho vừa với mình. Nhưng ở Bigsize của Mon thì vòng eo, mông đùi to bạn vẫn có thể chọn cho mình mẫu quần jeans yêu thích. Những chị em tầm 70kg khi đến shop sẽ có quần jeans vừa với mình nhé. Ngoài ra shop còn bán những mẫu áo thun đa dạng về kiểu dáng cho các bạn lựa chọn. Bigsize của Mon nhận đặt may theo số đo của các nàng nữa nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/whatchubbywear.mon/

Địa chỉ: Quần áo Bigsize của Mon chỉ bán Online

 

Khuyến Mãi Việt