5 kinh nghiệm mua hàng tại Lazada với giá rẻ nhất

Kinh nghiệm mua hàng tại Lazada giúp bạn mua sắm thông mình và tiết kiệm hơn. Mua sắm trực tuyến hiện nay đang là xu hướng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Lazada.vn hiện nay đang là một trong những website thương mại điện tử nổi bật nhất trên thị trường. Với đa dạng hàng hóa, hầu như có tất cả các mặt hàng mà bạn cần. Trong bài viết này Khuyến Mãi Việt sẽ chia sẻ thêm 5 kinh nghiệm mua hàng tại Lazada giúp bạn mua sắm với mức giá tốt nhất.

5 KINH NGHIỆM MUA HÀNG TẠI LAZADA

1. Mua hàng Flash Sale tại Lazada

Đầu tiên trong 5 kinh nghiệm mua hàng tại Lazada phải kể đó là Flash Sale tại Lazada

Flash Sale là một dạng khuyến mãi chỉ bán trong một thời gian và lượng hàng hóa nhất định. Các sản phẩm được bán tại page Flash Sale thường có giá rất rẻ. Rẻ hơn rất nhiều kể cả khi bạn mua sản phẩm đó vào thời điểm bình thường và nhập mã giảm giá.

Flash Sale tại Lazada hiện nay thường được bán trong khoảng thời gian từ 11:00 – 12:00 giờ hàng ngày. Sản phẩm sẽ được giảm giá tại trang thanh toán và thường sẽ ko được sử dụng mã giảm giá.

Vì vậy để mua sản phẩm tại gian hàng Flash Sale bạn phải nhanh tay mua ngay. Đừng mất thời gian tìm các mã giảm giá, vì món hàng đó sẽ hết cực nhanh.

Tham khảo: Flash Sale từ 11-12h hằng ngày tại Lazada

2. Mua hàng tại các chuyên mục khuyến mãi đặc biệt

Cách mạng mua sắm Online 2016 - Sự kiện ưu đãi lớn nhất trong năm từ Lazada

Lazada thường có các gian hàng khuyến mãi đặc biệt, ưu đãi cực lớn từ Lazada hoặc các đối tác

Ví dụ như sắp tới Lazada sẽ có chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm 2016 là CÁCH MẠNG MUA SẮM ONLINE 2016Đây là chương trình khuyến mãi đỉnh nhất của năm tại Lazada, nếu bạn muốn mua gì thì đừng bỏ lỡ.

Nếu bạn không tìm được các trương trình khuyến mãi đặc biệt tại Lazada. Thì hãy xem qua danh mục HOT DEAL LAZADA được Khuyến Mãi Việt chọn lọc và cập nhật hằng ngày.

3. Luôn sử dụng mã giảm giá (nếu có)

Mục đích Lazada tạo ra các mã giảm giá để kích thích khách hàng mua sắm với mức giá được giảm sau khi nhập mã. Vì vậy bạn đừng bỏ qua các mã giảm nhé. Với các sản phẩm giá trị thấp có thể số tiền giảm là ít, nhưng với các sản phẩm có giá trị cao thì số tiền bạn tiết kiệm được kha khá đó.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm các mã giảm giá Lazada phù hợp thì hãy tìm xem bài viết tổng hợp các Mã giảm giá Lazada mới nhất, được cập nhật hàng ngày nhé.

Tham khảo: Mã giảm giá Lazada – Voucher Lazada mới nhất

4. Mua sản phẩm được bán bởi Lazada

Mua sản phẩm được bán bởi Lazada

Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên vì điều này. Lazada ngoài những sản phẩm bán trực tiếp đến khách hàng. Thì họ còn có các gian hàng cho các đối tác. Tất nhiên các đối tác này cũng phải bán hàng theo các chính sách: giá tốt hơn thị trường, sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, …của Lazada.

Giá cũng rẻ nhưng tại sao phải mua hàng được bán trực tiếp tại Lazada?

Theo những kinh nghiệm mua sắm mà Khuyến Mãi Việt đã trải qua. Các sản phẩm được bán bởi Lazada luôn có mức giá tốt hơn so với cùng sản phẩm được bán từ đối tác.

Vì sao ?

Như bạn đã biết, một sản phẩm từ nhà sản xuất họ thường thông qua các nhà phân phối, đại lý để cung cấp ra thì trường. Vì vậy mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng nếu càng thông qua nhiều đối tác/đại lý thì giá sẽ càng tăng.

Riêng các mặt hàng được bán bởi Lazada được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Số tiền lợi nhận giành cho nhà phân phối hoặc đại lý kia sẽ được Lazada trợ giá trực tiếp vào sản phẩm. Giúp sản phẩm rẻ hơn so với mua từ các nhà phân phối hoặc đại lý.

Ngoài ra khi mua các sản phẩm được bán trực tiếp từ Lazada bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm.

Tham khảo: Sản phẩm được bán bởi Lazada

5. Mua sản phẩm giá rẻ nhất

Như bạn đã biết ở Lazada ngoài các sản phẩm do Lazada bán trực tiếp thì còn có các doanh nghiệp đối tác tham gia bán hàng. Một sản phẩm bạn tìm kiếm luôn có nhiều mức giá khác nhau.

Để chọn mua sản phẩm giá rẻ nhất bạn nên dùng công thức sau:

Đầu tiền gõ tên sản phẩm bạn muốn mua vào thanh công cụ tìm kiếm của Lazada

search-lazada

Gõ tên sản phẩm bạn cần tìm

Sau khi được trả về kết quả tìm kiếm, ở mục “Sắp Xếp Theo” chọn xem “Price: Low to High“. (sắp xếp theo thứ tự từ giá thấp nhất đến giá cao nhất”

Chọn Sắp xếp theo thứ tự “Price: Low to High”

Bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm được trả về ví dụ cho sản phẩm Samsung Galaxy J7 Prime. Sắp xếp theo thứ tự giá từ thấp đến cao có giá rẻ nhất là 4.090.000đ cho hàng nhập khẩu (xách tay). Tiếp đó là mức giá 4.130.000đ cho hàng chính hãng.

search-j7-prime

Theo ví dụ trên bạn có thể cân nhắc chọn mua sản phẩm chính hãng cho yên tâm. Hoặc chọn sản phẩm xách tay để tiết kiệm hơn một chút.

Ngoài ra thì bạn cũng nên xem sản phẩm bạn muốn mua của nhà cung cấp nào. Xem mọi người đánh giá thế nào về nhà cung cấp đó.


Trên đây là 5 kinh nghiệm mua hàng tại Lazada với giá rẻ nhất mà Khuyến Mãi Việt tổng hợp cũng như đúc kết được trong thời gian qua. Hy vọng sẽ giúp ích được các bạn trong công cuộc tìm kiếm mức giá tốt nhất. Nếu cảm thấy bài viết này có ích thì đừng quên chia sẽ cho bạn bè. Ngoài ra nếu bạn cần giúp đỡ gì thì cứ để lại bình luận hoặc liên lạc với Khuyến Mãi Việt nhé !

Tags:

Khuyến Mãi Việt