5 ứng dụng iPhone, iPad thú vị chào đón năm mới 2017

5 ứng dụng iPhone, iPad thú vị ở bài viết sau Khuyến Mãi Việt chia sẽ giúp bạn đón năm mới vui tron vẹn. Có thể bạn đón năm mới 2017 cùng gia đình, vui chơi với bạn bè bạn sẽ hào hứng hơn với những tiện ích này.

5 ỨNG DỤNG IPHONE, IPAD THÚ VỊ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2017 THẬT VUI VẺ

1. New Years Countdown 2014 HD

5 ứng dụng iPhone, iPad thú vị chào đón năm mới 2017

Trong 5 ứng dụng iPhone, iPad thú vị thì New Years Countdown 2014 HD rất thích hợp để đón Tết. Tên ứng dụng như thế có thể nhiều bạn bị mắc lừa. New Years Countdown 2014 HD là ứng dụng đếm ngược thời điểm giao thừa và có thể điều chỉnh theo mỗi năm.

Ứng dụng này cung cấp nhiều hiệu ứng nền cho bạn. Có thể lắc mở hiệu ứng các ngôi sao, hoa giấy và cả pháo hoa. Để kích hoạt hiệu ứng thú vị này bạn chỉ cần gõ nhẹ hay trượt ngón tay trên màn hình.

New Years Countdown 2014 HD là ứng dụng miễn phí trên App Store. Được thiết kế cho iPhone và iPad.

Tải về

2. Simple Soiree

5 ứng dụng iPhone, iPad thú vị chào đón năm mới 2017

Vào dip Tết đến bạn có rất nhiều kế hoạch cần làm. Simple Soiree sẽ giúp bạn trong việc lập kế hoạch. Ứng dụng sẽ tạo Menu, tạo danh sách mua sắm, gửi lời mời cho bạn bè và quản lý danh sách những việc cần thiết. Khi gửi lời mời ứng dụng sẽ theo dõi các phản hồi từ bạn bè. Không chỉ sử dụng cho những ngày Tết, bạn có thể sử dụng ứng dụng này cho cả năm.

Trong 5 ứng dụng iPhone, iPad thú vị thì có ứng dụng Simple Soiree tốn phí là 1.99 usd

Tải về

3. Habits & New Year Resolution 2017

5 ứng dụng iPhone, iPad thú vị chào đón năm mới 2017

Ứng dụng Habits & New Year Resolution 2017 khá thú vị để giúp bạn tạo cho mình những thói quen. Năm mới sẽ có những điều mới, thật tuyệt vời nếu bạn tập những thói quen tốt cho mình ở năm mới. Ứng dụng Habits & New Year Resolution 2017 sẽ giúp bạn bắt đầu làm quen với những thói quen mới về tâm hồn, tinh thần, thể chất. Ứng dụng sẽ tích cực giúp bạn thiết lập mục tiêu cho mình.

Ứng dụng có nhiều ý tưởng cho bạn lựa chọn như tập trung cải thiện bản thân, học kỹ năng mới, không hút thuốc. Khi bạn chọn ý tưởng cho mình thì chỉ cần chạm vào bong bóng của ý tưởng đó. Thiết lập cho sự lựa chọn sẽ bắt đầu ngày bạn luyện tập thói quen, thời gian nhắc nhở bạn mỗi ngày, và nhắc nhở mỗi ngày trong tuần. Khi hoàn tất bạn vuốt màn hình để theo dõi những thói quen mới của bạn.

Habits & New Year Resolution 2017 miễn phí trên App Store. Ứng dụng thiết kế cho iPhone, iPad.

Tải về

4. Times Square Official New Year’s Eve Ball

5 ứng dụng iPhone, iPad thú vị chào đón năm mới 2017

Một ứng dụng khá thú vị cho iPhone là Times Square Official New Year’s Eve Ball. Từ smartphone iPhone bạn có thể tham gia vào những lễ hội sống động.

Như sự kiện ở Quảng trường Thời đại Times Square từ iPhone bạn có thể xem trực tiếp. Bạn sẽ cùng đếm ngược cùng với quả bóng thời gian ở New York và kiểm tra đồng hồ đếm ngược so với múi giờ của bạn.

Ứng dụng Times Square Official New Year’s Eve Ball miễn phí trên App store. Ưng dụng chỉ thiết kế cho iPhone.

Tải về

5. New Year Photo Frame Collection 2017

5 ứng dụng iPhone, iPad thú vị chào đón năm mới 2017

New Year Photo Frame Collection 2017 là ứng dụng tạo khung hình đẹp. Đây là một ứng dụng rất tuyệt trong 5 ứng dụng iPhone, iPad thú vị trong năm mới cho bạn. Ứng dụng giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm và nắm bắt những niềm vui với những khoảng khắc tuyệt vời.

Với nhiều lựa chọn đa dạng khung hình đẹp mắt cho bạn tùy chọn. Bạn có thể chọn lựa cho mình khung hình yêu thích. Sau đó bạn thêm một bức ảnh hoặc chụp ảnh, thêm văn bản và sticker nếu bạn muốn.

New Year Photo Frame Collection 2017 miễn phí trên App Store. Ứng dụng thiết kế cho iPhone, iPad.

Tải về

Khuyến Mãi Việt