6 mẹo mua sắm quần áo online tiết kiệm và an toàn

Hãy bỏ túi 6 mẹo mua sắm quần áo online dưới đây sẽ có ích cho bạn khi cần. Ngày nay mua sắm quần áo online thì thuận tiện, nhưng cũng tồn tại một số rủi ro bởi người mua không được trực tiếp tiếp cận với sản phẩm. Khuyến mãi Việt chia sẽ 6 mẹo mua sắm giúp bạn hạn chế rủi ro.

MÁCH BẠN 6 MẸO MUA SẮM QUẦN ÁO ONLINE  AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM

6 MẸO MUA SẮM QUẦN ÁO ONLINE

6 mẹo mua sắm quần áo online an toàn và tiết kiệm

Trước khi đến 6 mẹo mua sắm quần áo online thì bạn đã biết về sức ảnh hưởng của mua bán online. Rất phổ biến vì tính tiện lợi mang lại cho người mua, tiết kiệm công sức và thời gian. Chị em chỉ cần ngồi máy tính nhấp chuột hay trên điện thoại là đã có ngay cả giỏ đồ đẹp rồi. Nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn mua đồ online đúng cách vì quần áo online rất phong phú và đa dạng, mà bạn lại không thể tiếp xúc trực tiếp để xem sản phẩm trước khi mua. Khi bạn không có kinh nghiệm rất dễ gặp phải mua nhầm hàng kém chất lượng hay không vừa kích cỡ, dẫn đến mất tiền oan.

Hãy tham khảo 6 mẹo dưới đây giúp bạn có thể mua sắm quần áo trực tuyến an toàn.

1. Biết chính xác số đo

Vấn đề đầu tiên và rất quan trọng trong 6 mẹo mua sắm quần áo online là size sản phẩm. Trước khi nhấp chuột mua đồ, bạn phải nắm rõ số đo cơ thể mình. Chuyên này khá quan trọng vì ta không thể thử các trang phục trực tiếp như khi đi mua sắm ở cửa hàng. Bạn phải biết chuẩn kích cỡ của nhà sản xuất công bố rồi đối chiếu với số đo của mình để chọn size cho phù hợp. Vì với một số hãng quần áo, khi bạn mặc vừa size S nhưng  với hãng khác bạn mặc vừa size M.

Biết chính xác số đo

Hãy nắm rõ số đo của mình để dễ chọn đồ

2. Kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm

Vấn đề thứ 2 trong 6 mẹo mua sắm quần áo online. Trước khi thanh toán một khâu khá là quan trọng bạn cần phải chắc là kiểm tra kỹ thông tin về sản phẩm. Thường những trang web của cửa hàng, hầu hết có phần chú thích về sản phẩm như kiểu dáng, chất liệu, kích thước, màu sắc,… Dành ít thời gian để kiểm tra lại toàn bộ thông tin sản phẩm sẽ giúp bạn biết được sản phẩm đó có thích hợp với mình hay không, để tránh phải tình trạng chọn nhầm chất liệu hoặc size, màu sắc không như ý mình muốn. Đây là mẹo mua hàng online cho tất cả các loại hình sản phẩm.

3. Lựa chọn những website bán hàng uy tín

Đa số các thương hiệu nổi tiếng, nhãn hàng sẽ có website phục vụ riêng cho việc bán hàng online. Bước 3 trong 6 mẹo mua sắm quần áo online bạn nên biết. Trước hết bạn nên tìm hiểu địa chỉ của cửa hàng và xem địa chỉ trên website thuộc cửa hàng quản lí có trùng khớp nhau hay không, để tránh việc mua nhầm hàng nhái, hàng giả trên các cửa hàng ảo.

Hiện nay, có khá nhiều cửa hàng bán online qua Instagram hay Facebook, bạn có thể tham khảo qua các comment trước đó để xem uy tín của cửa hàng. Sử dụng liên lạc online như: Zalo, Viber, Messenger, Facebook…yêu cầu cửa hàng cho xem hình ảnh thật sản phẩm để bạn so sánh hoặc rõ chi tiết hơn.

Các bình luận giúp ta biết được những nhận xét khách quan nhất về món đồ bạn đang mua. Cần chú ý việc mua bán và về thời gian giao hàng có thuận lợi không khi có phát sinh vấn đề.

Chủ động hỏi những người có kinh nghiệm mua hàng online. Bạn sẽ nhận được kiến thức từ chuyên gia mua hàng online rất bổ ích mà bạn không ngờ tới.

4. Tìm hiểu về chất liệu sản phẩm

Hãy tìm hiểu đặc tích của chất liệu vải để biết được trang phục với chất liệu thế nào sẽ “tôn dáng” hơn. 6 mẹo mua sắm quần áo online thì điều này rất quan trọng khi bạn mua đồ online. Sản phẩm ta không nên chọn quá nhiều % cotton vì nó rất dễ bị nhàu.

Khi nắm rõ được chất liệu thì chỉ nhìn qua hình ảnh ta có thể nhận biết, phân biệt được các chất liệu ra sao. Bộ đồ sẽ trông sang trọng hơn với chất liệu này, trong khi với chất liệu khác thì sẽ khác hẳn, dù cùng màu sắc và kiểu dáng. Nên chọn quần áo có chất liệu co giãn thay cho vải cứng và ít co giãn. vì nó phù hợp dễ dàng với hình dáng cơ thể khác nhau.

Đối tượng khác nhau sẽ chon chất liệu sản phẩm khác nhau. Chẳng hạn, trẻ em và bà bầu thì ưu tiên đồ cotton thoải mái khi vận động, thấm mồ hôi.

Tìm hiểu về chất liệu sản phẩm

Hãy thực sự cẩn trọng với chất liệu và kiểu dáng khi chọn mua đồ công sở online

5. Xem mẫu và so sánh giá trên mạng

Một trong 6 mẹo mua sắm quần áo online tiết kiệm là biết so sánh giá. Các bạn nên lên mạng, tìm mẫu quần áo như mong muốn của mình trên nhiều website bán online khác nhau. Khi tiếp cận được nhiều trang thì bạn sẽ so sánh giá được.

Mẹo rất hay khi tìm kiếm là tìm kiếm hình ảnh bằng Google. Khi tìm sản phẩm ưng ý bạn có thể trỏ URL hình ảnh bạn muốn Google sẽ cho bạn những trang có hình ảnh sản phẩm tương tự trên mạng. Từ đó bạn vào tham khảo và so sánh giá online. Khi đó có thể thương lượng gía hợp lí nhất với chủ shop.

 6. Thương lượng chính sách đổi hoặc trả

Để việc mua sắm quần áo online an toàn và tiết kiệm. Trước khi mua hàng bạn phải thương lượng chính sách đổi hay trả lại. Khuyến khích nên mua đồ từ các Website bán hàng chấp nhận cho khách đổi trả khi đồ có bị ố vàng, xổ chỉ, hay size quá to hoặc quá nhỏ.

Điều này cũng giúp bạn tránh mua phải món đồ không tốt và việc đôi co qua lại.

Hy vọng với những mẹo kinh nghiệm chia sẻ ở trên, khuyến mãi Việt mong bạn có thể tự tin chọn mua cho mình những sản phẩm thời trang mình thích bằng hình thức mua hàng online.

Chúng tôi rất vui được lắng nghe suy nghĩ của bạn

   Bình Luận

   Khuyến Mãi Việt
   Đăng ký tài khoản mới
   Đặt lại mật khẩu