BỘ SƯU TẬP FURLA MỚI NHẤT TẠI LEFLAIR – SALE OFF 80%

leflair
days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0

ĐẲNG CẤP TÚI XÁCH KỸ NGHỆ THỦ CÔNG TỪ Ý – FURLA CÙNG BST MỚI NHẤT TẠI LEFLAIR

✔️ FURLA – Thương hiệu thổi bùng cảm hứng sáng tạo cùng phong cách đương đại gắn liền kỹ nghệ thủ công truyền thống của nước Ý. Xem trọn bộ BST Túi xách thời trang cao cấp FURLA tại Leflair, với ưu đãi hấp dẫn giảm giá lên đến 80%. Khám phá ngay!  MUA NGAY KẺO LỠ

BỘ SƯU TẬP FURLA MỚI NHẤT TẠI LEFLAIR - SALE OFF 80%

“Nét thanh lịch và sang trọng từ nước Ý”

Gia đình Furlanetto thành lập thương hiệu Furla vào năm 1927 tại Bologna, và cho đến nay Furla đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất của xứ sở thời trang với phong cách thiết kế đậm chất Ý ở các sản phẩm túi xách, giày dép và phụ kiện. Là tên tuổi hàng đầu thế giới ở mặt hàng đồ da, Furla luôn giữ vững triết lý thiết kế mang sự hòa quyện giữa công nghệ sản xuất tiên tiến với nguyên tắc thời trang cốt lõi của nước Ý ở đặc trưng thẩm mỹ và truyền thống tinh xảo. Nét nữ tính và khéo léo ở mỗi chi tiết trong từng sản phẩm là minh chứng hùng hồn cho thành công trong suốt gần một thế kỷ của Furla.
>> Tham khảo chi tiết chương trình TẠI ĐÂY
BỘ SƯU TẬP FURLA MỚI NHẤT TẠI LEFLAIR - SALE OFF 80%

leflair
1 ngày nữa

Lưu ý: Sản phẩm/Dịch Vụ này được cung cấp bởi Leflair.vn

Để mua sản phẩm các bạn bấm vào nút MUA NGAY, XEM NGAY hoặc LẤY MÃ GIẢM GIÁ trình duyệt sẽ tự động đưa bạn đến trang đích của nhà cung cấp để đặt mua sản phẩm.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các mã giảm giá và các tin khuyến mãi được cập nhật mỗi ngày tại Khuyến Mãi Việt

Khuyến Mãi Việt
Đăng ký tài khoản mới
Đặt lại mật khẩu