6 ứng dụng thông minh cho smartphone giúp cuộc sống tốt hơn

Ngay nay công nghệ hiện đại giúp cho cuộc sông con người thoải mái hơn. Nếu biết cách sử dụng đúng những ứng dụng thông minh thì sẽ rất có ích giúp bạn tận hưởng cuộc sống tốt hơn. Sau đây Khuyến Mãi Việt chia sẽ 6 ứng dụng thông minh cho smartphone giúp cuộc sống của bạn thêm thú vị.

6 ỨNG DỤNG THÔNG MINH CHO SMARTPHONE GIÚP THÚ VỊ HƠN TRONG CUỘC SỐNG

1. Pocket Yoga

Đầu tiên trong 6 ứng dụng thông minh cho smartphone là  Pocket Yoga. Đây là ứng dụng mà chiếc smartphone mang yoga đến cho bạn. Có nhiều chế độ bài tập yoga để lựa chọn, tùy thuộc vào thời gian, độ khó hoặc là những bài tập đơn giản áp dụng hằng ngày. Với ứng dụng này bạn sẽ có bài tập phù hợp dù bạn có thâm niên đã lâu.

2. DailyBurn

Ứng dụng DailyBurn cũng là một tiện ích giúp mang lại kiến thức cho bạn khỏe mạnh. Ở đây ứng dụng cung cấp những video vè những bài yoga, bài tập thể dục chuyên nghiệp, tăng thể lực… Bạn có thể tập theo bài tập nào cảm thấy thích hợp với trình đọ mình. Với ứng dụng này bạn có thể luyện tập ở nhà khi không đến phòng gym được.

3. Lumosity Mobile

Trong 6 ứng dụng thông minh của smartphone giúp cung người khỏe mạnh còn giúp vận động trí óc nữa. Ứng dụng Lumosity Mobile sẽ làm bạn thích thú với những chương trình rèn luyện trí não. Những bài kiểm tra được viết theo các nhà thần kinh học và những chuyên gia logic, trí nhớ, đào tạo tập trung…

4. Vallet – Virtual Wallet

Ứng dụng này là giống chiếc ví của doanh nhân với những tiện ích của nó. Với ứng dụng này bạn có thể lưu trữ những thứ mật thiết cá nhân như sơ passport, danh thiếp, thẻ tín dụng… Ứng dụng này bảo mật tốt những dữ liệu cho bạn. Bạn cần đăng nhập mật mã để có thể truy cập được và không sợ mất thông tin.

5. KIK Messenger

Một trong 6 ứng dụng thông minh cho smartphone là phần mềm nhắn tin miễn phí. KIK Mesenger rất được chú ý và được phát triển cho hàng triệu người dùng. Ứng dụng này cho phép bạn chỉ cần đăng nhạp User name mà không cần đăng nhập bằng số điện thoại. Việc này giúp bạn không cung cấp số điện thoại mình một cách rộng rãi.

Tốc độ gửi hình ảnh và nhắn tin của ứng dụng được đánh giá nhanh nhất hiện nay. Ngoài ra. người dùng có thể xem YouTube, chơi game với bạn hoặc chia sẽ kế hoạch với nhóm qua KIK Messenger.

6. Mynd

Cuối cùng trong 6 ứng dụng thông minh cho smartphone có tên là Mynd. Ứng dụng này giúp cho chiếc smartphone thành trợ lý đắc lực cho bạn. Nếu bạn là người bận rộn với nhiều kế hoạch, hay những doanh nhân dày đặc lịch họp. Trên ứng dụng này bạn có thể ghi chú, thời gian, địa điểm, thành phần tham dự, tính chất cuộc họp… Với ứng dụng này bạn sẽ biết được thông tin quãng đường, thời gian đi, thời tiết…

Và bạn còn có thể thông báo qua Mynd với những người tham gia nếu lỡ đến trễ hay sự cố thay đổi lịch.

Với 6 ứng dụng thông minh cho smartphone hy vọng sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm phần thú vị.

Chúng tôi rất vui được lắng nghe suy nghĩ của bạn

      Bình Luận

      Khuyến Mãi Việt