Cách mở khóa điện thoại Android khi không nhớ mật khẩu

Cách mở khóa điện thoại Android khi không nhớ mật khẩu là bài viết giúp bạn vào trong điện thoại khi quên pass.  Nhiều khi bạn vô tình cài đặt lại mật khẩu rồi quên mất hay ai đó thay đổi đã thay đổi mật khẩu của bạn. Sẽ rất khó chịu khi cứ loay hoay mà không vào sử dụng được điện thoại.

Đừng lo lắng nhiều vì đã có cách giúp bạn không phải bực mình vì không đúng mật khẩu màn hình. Hãy cùng Khuyến Mãi Việt xem qua cách hướng dẫn mở khóa điện thoại Android khi bạn quên mật khẩu. Bạn có thể xem đoạn video ngắn ở trên hay hướng dẫn qua bài viết ở dưới.

CÁCH MỞ KHÓA ĐIỆN THOẠI ANDROID KHI KHÔNG NHỚ MẬT KHẨU VỚI MẸO

1. Phương pháp mở khóa bằng mã pin và tài khoảng Google

Bước 1:

Khi bạn quên mật khẩu điện thoại Android ( HTC, Samsung, Sony.. ) không thể vào trong ứng dụng. Bạn cần thực hiện nhập 5 lần mật khẩu (nhập sai nha vì bạn quên mật khẩu rồi).

Bước 2:

Với điện thoại dùng hệ điều hành Android khi nhập sai 5 lần thì ứng dụng nhắc nhở sẽ hiện thị trên màn hình. Bạn sẽ thấy câu hỏi dành cho mình là “Quên hình mẫu” đây chính là chức năng bạn cần lúc này.

Bước 3:

Khi bạn lựa chọn quên mật khẩu ở bước trên màn hình sẽ hiện lên phần yêu cầu thông tin. Muốn mở khóa tài khoản bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google của mình. Cần nhập đúng email và mật mã tài khoản đăng kí hay bạn có thể dùng mã pin để mở khóa. Khi hoàn tất bạn vào “Đăng nhập” qua bước tiếp theo.

Bước 4:

Khi hoàn tất việc nhập thông tin yêu cầu bạn sẽ vào phần thay đổi thông tin bảo mật. Đến đây bạn chỉ cần chọn lựa những mục bạn cần thay đổi để thiết lập lại là xong. Vậy là bạn có thể yên tâm với việc điện thoại của mình mắc kẹt ở mở khóa màn hình chính rồi.

Bạn sẽ không thể áp dụng phương pháp này khi bạn quên luôn mật khẩu tài khoảng Google và mã pin. Và sau đây là cách mở khóa điện thoại Android khi không nhớ mật khẩu thứ 2. Nào cùng xem cách thực hiện của phương pháp thứ 2 nhé.

2. Khôi phục máy như trạng thái xuất xưởng bằng Hard Reset

Khi quên mật khẩu cách cuối cùng là phương pháp Hard reset” điện thoại. Phương án này sẽ “Recovery” điện thoại về trạng thái mặc định của máy. Cách thực hiện cũng đơn giản và khá nhanh, nhược điểm khi sử dụng điện thoại bạn sẽ mất hết dữ liệu.

Mỗi dòng máy sẽ có thao tác reset máy khác nhau nhưng chỉ chút ít thôi. Bước đầu tiên để thực hiện là phải tắt nguồn máy trước. Bạn tắt nguồn bằng cách nhấn và giữ nút nguồn để tắt hay giữ nút nguồn và chọn “Tắt Nguồn”

Để reset máy phải khởi động máy với thao tác bấm 3 phím nguồn, Home, tăng âm lượng cùng lúc. Khoảng 5-10 giây máy sẽ chuyển qua chế độ “Bootable”

Khi vào bạn sẽ dùng phím (+) và (-) âm lượng để di chuyển lựa chọn của mình. Mục cần chọn là “wipe data/factory reset” khi đó bạn bấm nút nguồn để chọn lệnh.

Qua bước tiếp theo chỉ cần chọn phần “Reboot system now” để hoàn tất quá trình. Lúc này điện thoại sẽ khởi động lại

Khi chạy xong chương trình cài đặt thì điện thoại sẽ quay lại mặc định như lúc đầu. Việc reset giúp khôi phục điện thoại của bạn giống như mới mua. Bây giờ bạn chỉ việc sử dụng và cài đặt những gì mình thích vào máy. Với 2 cách mở khóa điện thoại Android khi không nhớ mật khẩu chúc các bạn thành công.

Khuyến Mãi Việt