Cần làm gì để chăm sóc cho cây cối, vườn tược mùa mưa?

Sau đợt nắng khô hạn là chuỗi ngày mưa ẩm ướt. Khu vườn nhà bạn đã xanh tươi và um tùm hơn. Vậy cần làm gì để chăm sóc cho cây cối, cảnh quan sân vườn vào mùa mưa? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

3 BƯỚC CHĂM SÓC SÂN VƯỜN NHÀ BẠN MÙA MƯA NÀY

Chăm sóc các cây kiểng

Cảnh quan sân vườn vào mùa mưa trông rất xanh mát. Các tán cây được phục hồi nhanh sau mùa hè khô hạn. Để cây được phát triển tốt, bạn nên bón hoặc phun thêm các loại thuốc tăng trưởng và thuốc kích thích ra rễ để cây ra bộ rễ mới. Ngoài ra, được mưa ưu đãi nên cây rất tươi tốt, cành lá sum suê. Vì vậy, bạn nên cắt tỉa tạo hình lại cho cây trông gọn gàng và thẩm mỹ hơn.

Dọn dẹp những bụi cỏ um tùm

Mùa mưa đến, cây cối phát triển cực nhanh, đặc biệt là cỏ. Chúng mọc cao và um tùm, hút hết dinh dưỡng của cây. Không những mất mỹ quan mà những bụi cỏ kia còn là nơi sinh sôi của muỗi gây bệnh nguy hiểm cho gia đình bạn. Việc cần làm là bạn hãy lên lịch dọn sạch cỏ. Bằng cách xịt thuốc hoặc cắt cỏ bằng các máy chuyên dụng.

Gợi ý cho bạn: Máy cắt cỏ Bosch ART 23 SL hỗ trợ đắc lực giúp công việc làm vườn của bạn thuận tiệnnhanh chóng! Có thiết kế chất lượng cao, cán làm bằng kim loại góp phần làm tăng độ bền và tuổi thọ cho máy. Cùng động cơ, lưỡi cắt hiệu suất cao bán tự động giúp dễ dàng vận hành. Kiểu dáng gọn nhẹ, tay cầm phụ dễ dàng giữ máy ở bất kỳ vị trí làm việc nào.

Làm sạch sân vườn

Vào mùa mưa, ngoài chăm sóc cây cối, cắt dọn cỏ. Bạn cũng nên để ý đến mặt sàn sân. Bạn bước đi có thể trượt ngã do rong rêu phủ đầy trên sàn. Mưa gió cũng làm cho rác rến, lá cây rụng khắp sân trông rất dơ. Do đó, bạn cần quét dọn sân vườn sạch sẽ. Tránh làm tắt nghẽn cống rãnh, nước tù đọng gây ngập úng. Được bạn bè dùng qua và giới thiệu công năng tuyệt vời của máy phun rửa cao áp Bosch Aquatak 33-11gia đình mình hài lòng khi có máy để sử dụng mỗi khi mùa mưa về.

MÁY PHUN RỬA CAO ÁP BOSCH AQUATAK 33-11 HỖ TRỢ BẠN CHĂM SÓC SÂN VƯỜN MÙA MƯA

Mang đến tiện ích trong việc rửa xe, rửa kính, tưới cây hay xịt rửa sàn nhà, trần nhà. Máy phun rửa cao áp Bosch Aquatak 33-11 với áp lực nước cao, thiết kế vòi dài và mảnh. Có thể phun nước mọi ngóc ngách, làm sạch mọi bụi bẩn. Có trọng lượng gọn nhẹ, bạn có thể xách máy đi khắp nơi. Vệ sinh sân vườn hay để trên xe hơi và có thể tự làm sạch xe mọi lúc mọi nơi.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Vệ sinh mọi thứ một cách dễ dàng: công suất lớn 1300W cho khả năng phun sương và tia mạnh. Bình hóa chất tiện dụng bên hông giúp làm sạch các bề mặt như: nền nhà, trần nhà, xe ô tô… Bên cạnh đó, bạn có thể dùng máy để tưới cây, phun thuốc cho hoa, tắm súc vật, tẩy rửa rong rêu, bóc lớp sơn, vôi cũ khi muốn làm đẹp lại bề mặt ngôi nhà, tẩy sắt gỉ trên bề mặt kim loại.

  • Nhanh chóng và đơn giản: đầu nối SDS giúp việc gắn vòi nước vào máy và súng xịt nhanh chóng, dễ dàng.
  • Động cơ tự ngắt: giúp máy  phun rửa cao áp Bosch Aquatak 33-11 hoạt động liên tục không bị ngắt quãng khi bạn đang làm việc.

  • Hỗ trợ đầu lọc nước: giúp bảo vệ động cơ khỏi các cặn bẩn trong nước, đảm bảo độ bền cao.
  • Vòi phun hóa chất: Ống hút mềm có thể kéo dài. Giúp bạn dễ dàng xịt thuốc chăm sóc cho cây, hoặc phun thuốc diệt cỏ.

  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng: với tay cầm chắc chắn cùng hộc đựng phụ kiện sau lưng máy. Giúp tiết kiêm được không gian cho gia đình bạn.

Khuyến mãi Việt hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn việc chăm sóc cây cối, sân vườn mùa mưa này!

Khuyến Mãi Việt