Chụp ảnh selfie trên điện thoại Android với 10 ứng dụng thú vị

Hiện nay các hãng điện thoại sản xuất ra những chiếc điện thoại chụp selfie rất tốt nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng. Nhưng nếu thường xuyên chụp ảnh selfie thì các hãng phát triển thêm ứng dụng giúp chụp tự sướng dộc đáo hơn. Sau đây Khuyến Mãi Việt chia sẽ 10 ứng dụng thú vị để chụp ảnh selfie trên điện thoại Android các bạn cùng thử nghiệm nhé.

CHỤP ẢNH SELFIE TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID VỚI 10 ỨNG DỤNG THÚ VỊ CHO BỨC ẢNH ĐẸP HƠN

1. YouCam Selfie Cam

YouCam Selfie Cam là một trong 10 ứng dụng chụp ảnh selfie trên điện thoại Android. Ứng dụng này thích hợp cho người sử dụng điện thoai hay quay phim chụp ảnh selfie. Phần mềm ứng dụng có thể xác định được nhiều khuôn mặt trên bức ảnh. tao tác chỉnh sửa ảnh đơn giản với vài lần chạm là có thể khắc phục nhược điểm trên bức ảnh. Bạn có thể dùng tính năng trước khi sửa ảnh để xem diện mạo trước khi chụp ảnh hay quay phim.

2. Kawaii Selfie Camera “CunPic”

Ứng dụng có tính năng hơn 20 bộ lọc làm cho tấm ảnh selfie trở nên đẹp mắt hơn. Bạn có thể sử dụng công cụ làm mịn và trắng da để gương mặt trở nên đẹp và cuốn hút hơn. Trong 10 ứng dụng chụp ảnh selfie trên điện thoại Android thì Kawaii Selfie Camera “CunPic” cho phép điều chỉnh mờ phông, độ tương phản, độ sáng.

3. Retrica

Retrica là phần mềm ứng dụng chụp ảnh selfie cho người thích phong cách cổ điển. Với khoảng 80 khung lọc khác nhau, Retrica trở thành phần mềm selfie trên điện thoại Android được ưa chuộng nhất. Ứng dụng có tính năng đóng dấu bản quyền, ghép ảnh, làm mờ, hẹn giờ…

4. Insta Selfie Cam Collage

Nếu muốn ghép ảnh, lồng khung, thêm hiệu ứng dễ dàng thì bạn tải ứng dụng Insta Selfie Cam Collage. Có khoảng 30 mẫu cho phép bạn lựa chọn.

5. Aillis

Trước đây ứng dụng có tên Line Camera sau này đổi thành Aillis. Đây là một trong các ứng dụng thông dụng phổ biến nhất hơn 100 triệu người dùng.

Bạn chụp ảnh selfie trên điên thoại Android sẽ khá thú vị với nhiều tính năng. Phần mềm có thể chỉnh sửa miễn phí hơn 100 khung và 5.000 sticker. Cùng với đó ứng dụng có nhiều bộ lọc khá độc đáo.

6. Retro Selfie

Retro Selfie cũng là một ứng dụng cho người thích kiểu phong cách cổ điển. Ứng dụng này thì rất dễ sử dụng, bạn có thể thay đổi nhanh khung ảnh, cân bằng màu sắc, điều chỉnh sáng tối,  vẽ trên ảnh, thêm chữ hay hiệu ứng.

7. Candy Camera

10 ứng dụng chụp ảnh selfie trên Android thì Candy Camera là ứng dụng phát triển với tốc độ nhanh nhất. Với 2,4 triệu người dùng ứng dụng này mỗi ngày theo nhà phát triển đã khẳng định.

Phần mềm ứng dụng có hơn 30 bộ lọc, đặc biệt có cả bộ lọc làm đẹp cho làn da. Các thao tác chỉnh sửa dễ dàng như loại bỏ nhược điểm, bão hóa, độ tương phản, chỉnh sáng tối…

8. Photo Editor – Selfie Effects

Ứng dụng Photo Editor – Selfie Effects là phần mềm cung cấp các bộ lọc đa dạng. Ứng dụng này bao gồm cả hiệu ứng cổ điển lẫn hiệu ứng sticker. Sử dụng thao tác khá đơn giản như xoay lật, cắt cúp.

Chèn hình graffiti và chữ cũng là một cách để nổi bật hơn tấm ảnh selfie.

9. Silent Selfie Camera

Một trong 10 ứng dụng thú vị chụp ảnh selfie trên điện thoại Android là Silent Selfie. Ứng dụng này cho phép người sử dụng khi selfie sẽ không phát ra âm thanh. Điều này giúp cho người dùng cảm giác được tự nhiên hơn khi “tự sướng”. Phần mềm còn thêm ứng dụng hẹn giờ hay chụp bằng nút âm lượng.

10. Facecon (selfie/face/avatar)

cuối cùng trong 10 ứng dụng chụp ảnh selfie trên điện thoại Android la Facecon. Phần mềm ứng dụng này giúp ảnh selfie của bạn không chia sẽ với người khác. Bộ lọc này là ứng dụng thay đổi ảnh chụp thành các ảnh trong truyện tranh và cùng các sticker tăng thêm sinh động. Ứng dụng này mỗi tuần được bổ sung thêm những sticker mới.

Khuyến Mãi Việt