Điều khoản sử dụng

QUY ĐỊNH (ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG)

TIÊU CHÍ, QUYỀN CỦA KHUYẾN MÃI VIỆT & TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN CỦA THÀNH VIÊN

 1. Khuyến Mãi Việt là sân chơi chung cho mọi người có sở thích hay có nhu cầu tìm kiếm khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi. Ngoài ra, đây cũng là nơi để các doanh nghiệp đưa thông tin khuyến mãi của mình để đến với người tiêu dùng (đặc biệt thích khuyến mãi).
 2. Bản nội quy này được thông báo công khai đến mọi người và là căn cứ để xử lý và giải quyết thắc mắc của thành viên.
 3. Bài viết vi phạm có thể được chỉnh sửa, xóa, và thành viên sẽ bị xử lý… mà không cần thông báo trước.
 4. Ban Quản Trị có quyền sử dụng bài viết của thành viên trong phạm vị website và trên các khu vực khác như trang chủ, Blog, ứng dụng để giúp cho mọi người có thể dễ tìm, dễ đọc hơn. Tác giả bài viết sẽ được nêu rõ hoặc trong nội dung có dẫn link đến bài viết gốc.
 5. Mọi người khi tham gia đều phải tuân thủ bản nội quy này.
 6. Nội dung của nội quy có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.
 7. Thành viên phải chịu tránh nhiệm về nội dung bài viết của mình.
 8. Khuyến Mãi Việt không chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại gây ra trực tiếp hay gián tiếp từ các bài viết, nội dung trên website
 9. Khuyến Mãi Việt ngăn cấm và không chịu bất cứ trách nhiệm nào về bản quyền của các nội dung chia sẻ trên toàn bộ Diễn đàn.
 10. Khuyến Mãi Việt không cho phép sử dụng thương hiệu  Khuyến Mãi Việt trong bất cứ trường nào khi chưa được BQT cho phép.

QUY ĐỊNH CHUNG

 1. KHÔNG vi phạm luật pháp nước CHXHCN Việt Nam
 2. KHÔNG vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam
 3. KHÔNG liên quan đến chính trị, tôn giáo.
 4. KHÔNG liên quan đến H A C K, C R A CK, bẻ khóa, nội dung vi phạm bản quyền, phần mềm hay bài viết Kiếm tiền, Kiếm gift card trên mạng.
 5. KHÔNG gửi các nội dung (bài viết, hình ảnh, âm thanh, video,…) liên quan đến đồi truỵ, khoả thân, 18+. Trường hợp ảnh Nude art do tác giả tự chụp hoặc hoặc các tư liệu khoa học, giáo dục đặc biệt cần phải được BQT duyệt trước khi đăng.
 6. KHÔNG đả kích lẫn nhau.
 7. KHÔNG được đăng ký định danh (nick, username) trùng với các Điều hành viên, Quản trị viên hay cố tình đăng ký nick trùng với thành viên khác dưới mọi hình thức, kỹ thuật.
 8. Thành viên KHÔNG được copy/gửi bài hàng loạt từ các website, diễn đàn khác về gửi trong Diễn đàn.
 9. PHẢI giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt, gõ tiếng Việt có dấu, không viết nhịu tiếng Việt, hạn chế tối đa sử dụng tiếng nước ngoài. Không được sử dụng toàn chữ viết HOA trong tiêu đề và nội dung bài viết.

QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG BÀI VIẾT

 1. Bài viết không bao gồm phần quảng cáo về doanh nghiệp hay sản phẩm, chỉ đăng nội dung và thông tin liên quan về khuyến mãi. Về phần quảng cáo về doanh nghiệp hay sản phẩm, doanh nghiệp có thể đưa vào phần tiểu sử của tài khoản.
 2. Để hạn chế spam và quảng cáo quá mức về doanh nghiệp, bài viết chỉ nằm trong giới hạn từ nhất định. Vì thế, bài viết nên cô đọng các thông tin cần thiết và link dẫn tới bài đầy đủ nếu cần thiết.
 3. Tin khuyến mãi rõ ràng với thông tin cụ thể (khuyến mãi trên sản phẩm gì, bao nhiêu, dành cho đối tượng nào, phạm vi áp dụng, thời gian khuyến mãi).
 4. Không spam bài viết.