Dọn dẹp nhà cửa đón tết trong 3h với giá chỉ 89k tại JupViec.vn

Tìm người Dọn dẹp nhà cửa đón tết trong 3h với giá chỉ 89k tại JupViec.vn

Để giúp các gia đình bận rộn không có thời gian dọn dẹp nhà cửa để đón tết JupViec.vn đã triển khai gói khuyến mại giúp việc theo giờ vô cùng hấp dẫn. Chỉ với 89k thôi bạn đã có ngay 1 nhân viên chuyên nghiệp đến để dọn dẹp nhà hoặc làm các công việc theo yêu cầu cụ thể của bạn trong 3h rồi đó. Quá tuyệt phải không nào.

Dịch vụ giúp việc theo giờ này sẽ làm việc theo khung giờ khách hàng yêu cầu chủ yếu là: Lau dọn nhà cửa, nấu ăn, rửa bát, chăm sóc trẻ. Nhân viên giúp việc khi làm xong không ở lại nhà khách hàng. Nếu vượt quá thời gian 3h theo gói, khách hàng có nhu cầu dùng tiếp dịch vụ, nhân viên JupViec.vn không vướng các ca làm tiếp theo thì sẽ tiếp tục làm việc theo yêu cầu của khách hàng với giá ưu đãi 33.000 đồng/01 giờ tiếp theo.

Chỉ với 89k thôi mọi công việc lau dọn nhà cửa để đón tết đã được giải quyết hết. Vừa tiện lợi, giá rẻ lại giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian để làm nhiều các việc khác hơn. Quả thực là một giải pháp hữu hiệu cho các gia đình bận rộn phải không nào. 89k thôi đáng để đầu tư thử 1 lần phải không các bạn. MUA NGAY

Điều kiện khuyến mãi
  • Thời hạn sử dụng voucher: 20/04/2016
  • Số lượng voucher áp dụng: 01 voucher/01 buổi (03 tiếng)/01 khách hàng (không bù thêm tiền)
  • Số lượng voucher sử dụng tối đa: Mỗi khách hàng chỉ được mua 01 voucher để sử dụng
  • Voucher đã bao gồm VAT
  • Nhà cung cấp chịu trách nhiệm xuất hoá đơn tài chính khi khách hàng yêu cầu
  • Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa
  • Không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác
Liên hệ khuyến mại

Thông tin liên hệ giải quyết sự cố (Hotline): 1900 6082 – 094 7493355