GalaXy Cinema Khuyến Mãi 50% Vé Thứ Hai Khi Xem “Già Gân”

Giảm Giá 50% Vé Thứ Hai Khi Xem “Già Gân” – Trương Trình Khuyến Mãi Galaxy Cinema

Cơ hội tuyệt vời cho cặp đôi xem Già Gân đã đến, với ưu đãi cực hấp dẫn khi đi 2 người để thưởng thức bộ phim hài hước này. 

Già Gân với màn “song kiếm hợp bích” của 2 danh hài hàng đầu Hoài Linh-Trường Giang đang trở thành hiện tượng phòng vé dịp đầu năm. Nếu muốn tận hưởng những tràng cười “ra nước mắt”, cũng như chất hành động giải trí mãn nhãn, những giờ phút thư giãn thoải mái trong rạp chiếu bóng, Già Gân là lựa chọn vô cùng đáng giá.

Từ ngày 11/1 đến 16/1, khi đến thưởng thức bộ phim này của đạo diễn Đức Thịnh tại Galaxy Cinema, khán giả sẽ được giảm ngay 50% giá vé thứ hai.

Một lưu ý nhỏ, là ưu đãi giảm giá này sẽ không được “gộp” chung với các chương trình khác đang diễn ra ở rạp, và chỉ áp dụng với giá vé người lớn nhé!

Nào, nếu chưa được hòa mình vào chuyến phiêu lưu “cười ra nước mắt” của ông Tỏi, thì đừng bỏ qua ưu đãi giá trị này. Hãy gọi ngay cho “người ấy”, hoặc “cạ cứng” nhất để có một buổi xem phim vui vẻ tại Galaxy Cinema. Già Gân, Mỹ Nhân Và Găng Tơ đang chờ đợi bạn!

Chi tiết : https://www.galaxycine.vn/khuyen-mai/mua-1-tang-1-ve-thu-hai-khi-xem-gia-gan

Nội dung phim:

Chuyện phim lấy bối cảnh dịp Noel trong cả quá khứ và hiện tại. Ông Tỏi (Hoài Linh) – một lão “già gân” chẳng có gì ngoài tiền và sự cô đơn, bấy lâu nay vẫn luôn sống trong những hồi tưởng về một thời đã qua, một người vợ đã xa… Rồi một ngày nọ, khi ông ta quyết định đi một chuyến thì hàng loạt chuyện gay cấn, kịch tính, thú vị bất ngờ xuất hiện! Ông ta đi đâu? Gặp ai? Chuyện gì đã xảy ra? Mà lại xảy ra với một “Già gân” chính hiệu?