Expired

[HỘP QUÀ CÔNG NGHỆ] 25+ Deal bí mật – Giá bất ngờ – Tặng mã siêu tốt

ADAYROI KHUYẾN MÃI HỘP QUÀ CÔNG NGHỆ TẶNG NỬA KIA YÊU THƯƠNG

Chỉ từ 16 – 20/10. Hộp quà bí mật giá hết hồn + Mã giảm giá Adayroi tặng bạn giảm thêm đến 300.000đ. Nhanh tay mua sắm!

MUA NGAY TẠI ĐÂY

[HỘP QUÀ CÔNG NGHỆ] 25+ Deal bí mật - Giá bất ngờ - Tặng mã siêu tốt

Vì sao nên mua các sản phẩm điện máy công nghệ tại Adayroi.com?

Hãy săn ngay các sản phẩm điện tử công nghệ cao với mức giá vô cùng ưu đãi tại Adayroi.com ngay hôm nay để tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm cho bản thân và gia đình mình. Với các chương trình ưu đãi diễn ra hàng ngày, Adayroi chắc chắn sẽ là điểm đến mua sắm hoàn toàn khác biệt, khiến bạn hài lòng mỗi khi lựa chọn.

Adayroi sở hữu các sản phẩm công nghệ cao chính hãng

Adayroi là kênh thương mại trực tuyến trực thuộc tập đoàn VinGroup, có liên kết với rất nhiều thương hiệu điện lạnh, điện gia dụng nổi tiếng trong và ngoài nước. Nhờ đó, những sản phẩm như điện thoại, tủ lạnh chính hãng, mà Adayroi cung ứng ra thị trường luôn đảm bảo tối đa về chất lượng hay giá nồi chiên không dầu tại Adayroi luôn tốt nhất. Giúp bạn yên tâm hơn khi mua sắm các thiết bị cần thiết cho gia đình mình.

Các chính sách mua hàng trả góp nhanh chóng, giá ưu đãi

Không chỉ mang đến các sản phẩm thiết bị nhà bếpthiết bị an ninh chất lượng nhất, Adayroi còn mang đến các sản phẩm công nghệ cao cấp và hỗ trợ tối đa cho khách hàng có điều kiện kinh tế eo hẹp khi mua sắm bằng các chính sách mua hàng trả góp nhanh chóng, tiện lợi với mức giá ưu đãi nhất.

Bạn có thể dễ dàng mua tivi trả góp, mua xe máy trả góp… tại Adayroi.com chỉ bằng một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng. Adayroi hiện nay đã và đang liên kết với rất nhiều ngân hàng uy tín như Sacombank, VPbank, SCB, VIB… với dịch vụ trả góp 0% lãi suất, đảm bảo tối đa lợi ích cho bạn khi mua sắm.

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi chuyên nghiệp

Khi người tiêu dùng mua hàng tại Adayroi, họ luôn hài lòng tuyệt đối về giá cả, chất lượng sản phẩm và đặc biệt là chất lượng dịch vụ tại đây.

Với chính sách giao hàng nhanh chóng, tiện lợi, chính sách thanh toán đơn giản, đa dạng cùng chế độ bảo hành chính hãng trong thời gian dài, bạn có thể yên tâm khi mua điện thoại chính hãng hay bất cứ sản phẩm công nghệ cao nào tại Adayroi.com.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số mẹo dùng mã giảm giá tại Adayroi hay tham gia các chương trình khuyến mãi như ngày vàng, giờ vàng mua sắm tại Adayroi để mua hàng với mức giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Tham khảo thông tin và mua hàng ngay TẠI ĐÂY

[HỘP QUÀ CÔNG NGHỆ] 25+ Deal bí mật - Giá bất ngờ - Tặng mã siêu tốt
Adayroi

Lưu ý: Sản phẩm/Dịch Vụ này được cung cấp bởi nhà cung cấp Adayroi.com.

Để mua sản phẩm các bạn bấm vào nút MUA NGAY, XEM NGAY hoặc LẤY MÃ GIẢM GIÁ trình duyệt sẽ tự động đưa bạn đến trang đích của nhà cũng cấp để đặt mua sản phẩm.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm mã giảm giá Adayroi khác, hoặc theo dõi tin khuyến mãi tại Website Khuyến Mãi Việt

Khuyến Mãi Việt