Hướng dẫn bật 4G Mobifone trên điện thoại Oppo với 3 bước đơn giản

Sau khi đăng ký 4G Mobifone thành công bạn cần bật 4G Mobifone trên điện thoại Oppo của mình thì mới có thể bắt đầu truy cập Internet. Bạn đang gặp lúng túng trong quá trình bật chế độ 4G cho điện thoại thì hãy dành ít phút cho bài viết sau đây để được hướng dẫn chi tiết cách thao tác thực hiện chuẩn xác nhất nhé.

Để có thể bật 4G Mobifone thành công thì điện thoại của bạn phải được hỗ trợ 4G LTE. Bên cạnh đó Sim dùng để đăng ký 4G phải là Sim 4G Mobifone, bạn có thể đến trung tâm giao dịch Mobifone để sở hữu 1 Sim 4G mới hoặc chuyển đổi Sim đang sử dụng sang Sim 4G Mobifone.

Từ ngày 25/01/2017 đến 31/03/2017, các thuê bao của MobiFone khi đổi SIM 4G hoặc mua mới SIM 4G và cài đặt ứng dụng mConnect thành công sẽ được ưu đãi 03 ngày miễn phí sử dụng gói data D10 kể từ khi đăng ký để trải nghiệm dịch vụ 4G của MobiFone. Đặc biệt, 1.000 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được voucher ưu đãi của MobiFone, trị giá 500.000 đồng/voucher

Cách bật 4G Mobifone cho điện thoại Oppo

  • Đầu tiên bạn hãy vào Cài đặt.
  • Tiếp theo bạn sẽ chọn vào Sim kép và mạng di động.
  • Cuối cùng chọn Bật 4G

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể bật 4G Mobifone trên điện thoại Oppo của mình rồi và đừng quên đến cửa hàng của Mobifone để đổi sim 4G miễn phí nhé.

Khuyến Mãi Việt