Hướng dẫn cách lấy một số mã khuyến mại GrabTaxi

Sau thời gian gần hai năm ra nhập thị trường và cung cấp quá nhiều mã giảm giá cho khách hàng, đến nay GrabTaxi không còn nhiều khuyến mại nữa. Các mã khuyến mại GrabTaxi giờ đã giảm đi rất nhiều và cũng chỉ giảm 15.000đ/lần thôi. Thế nên, mình viết bài này để hướng dẫn các bạn hai cách để nhận thêm mã khuyến mại GrabTaxi.

Cách 1: Nhận 20 mã khuyến mại GrabTaxi 30.000đ bằng cách giới thiệu bạn bè

Mặc dù chương trình này của GrabTaxi cũng đã xuất hiện khá lâu rồi nhưng không có nhiều bạn biết. Đại ý là từ ứng dụng GrabTaxi bạn sẽ tìm được một “mã khuyến mại thần thánh”, là mã giới thiệu cho bạn bè sử dụng. Khi bạn bè cài đặt ứng dụng lần đầu, nếu bạn của bạn điền cái mã này vào mục Tôi có mã giới thiệu thì cả bạn của bạn và bạn sẽ chính thức tham gia chương trình này. Bạn của bạn sẽ nhận được mã giảm giá 30.000đ cho chuyến đi đầu tiên, sau khi bạn của bạn đi xong thì bạn cũng sẽ nhận được một mã 30.000đ. Chương trình này giới hạn mỗi người chỉ được nhận tối đa 20 mã thôi nhé.

Các bước để nhận mã khuyến mại

1. Truy cập ứng dụng GrabTaxi và lấy mã giới thiệu của bạn bằng cách Click và hộp quà xanh trên ứng dụng

Lay-ma-gioi-thieu-GrabTaxi

Lấy mã giới thiệu GrabTaxi

2. Bạn bè cài đặt ứng dụng GrabTaxi, đăng ký tài khoản và điền mã giới thiệu của bạn. Bạn của bạn sẽ nhận được 30.000đ cho chuyến đi đầu tiên.

Ma-khuyen-mai-GrabTaxi-30k

Giới thiệu 20 bạn bè cài GrabTaxi để nhận 20 mã khuyến mại

3. Sau khi bạn của bạn hoàn thành chuyến đi, bạn sẽ nhận được một mã giảm giá 30.000đ trong Inbox trên ứng dụng GrabTaxi. Mỗi mã này đã được gắn luôn với số điện thoại được hưởng khuyến mại rồi nên người khác sẽ không dùng những mã này được.

Nhan-ma-khuyen-mai-sau-khi-ban-be-book-xe

Nhận mã khuyến mại GrabTaxi sau khi bạn bè hoàn thành chuyến đi

Lưu ý
– Mã giới thiệu này chỉ dùng với người lần đầu cài đặt GrabTaxi, mục điền mã giới thiệu sẽ xuất hiện khi bạn đăng ký tài khoản GrabTaxi
– Mỗi số điện thoại chỉ được dùng mã giới thiệu này một lần duy nhất thôi nhé
– Bạn nào dùng 2 Sim/2 điện thoại thì có thể cài ứng dụng trên 2 máy để lấy mã này. Nhưng mà mình không khuyến khích vì như thế là vi phạm qui định của GrabTaxi, nếu bị phát hiện có thể sẽ bị khóa tài khoản.

Cách 2: Nhận mã giảm giá 40.000đ cho mỗi lần nạp thẻ điện thoại

Nếu bạn đã giới thiệu hết 20 người/ không có ai để giới thiệu thì hãy tranh thủ những lần nạp điện thoại qua OnOnPay để được nhận mã miễn phí nhé. Hiện tại, cứ nạp 100K là sẽ được chọn một Coupon GrabTaxi giảm 40.000đ. Và nếu bạn đăng ký tài khoản OnOnPayqua link bên dưới thì bạn còn được tặng thêm 10.000đ khi nạp thẻ nữa nhé.

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://old.ononpay.com/vi/auth/login” icon=”” target=”true”]Đăng ký tài khoản và nạp thẻ[/button]

(*)Bạn lưu ý là khi đăng ký tài khoản OnOnPay sẽ có sẵn mã WQFF0083 tại mục “Nhập mã giới thiệu (nếu có)”. Phải có mã này ở đó thì bạn mới được khuyến mại 10.000đ cho lần đầu nạp thẻ nhé. Chi tiết bạn có thể xem thêm tại bài khuyến mại nạp thẻ OnOnPay. Sau khi đăng ký tài khoản xong, bạn hãy chọn nạp thẻ và chọn loại quà tặng là mã giảm giá GrabTaxi nhé. Mã sẽ được chuyển qua tin nhắn cho bạn sau đó (có thể mất 1-2 ngày) bạn mới nhận được mã giảm giá GrabTaxi. Dưới đây có 2 mã 40.000đ mình nhận được sau khi nạp thẻ qua OnOnPay, sẽ hết hạn vào hôm nay (31/10). Bạn nào cần thì dùng nhé.

2015_10_31_07.05.42

Mã khuyến mại GrabTaxi từ OnOnPay

Còn trên tài khoản tại OnOnPay thì sau khi nạp thẻ xong, bạn sẽ nhìn thấy những coupon mà bạn đã chọn khi nạp thẻ dưới đây. Có rất nhiều voucher giảm giá của Mytour, HotelQuickly, GrabTaxi, Lazada…để bạn lựa chọn nhé.

Ma-khuyen-mai-OnOnPay-GrabTaxi

Nạp thẻ điện thoại qua OnOnPay sẽ được mã giảm giá GrabTaxi dùng được cho cả khách hàng cũ

Tags: