Hướng dẫn cách mua hàng trả góp Lazada 0% lãi suất

Hướng dẫn cách mua hàng trả góp Lazada

Mua hàng trả góp Lazada 0% lãi suất đang là giải pháp chi tiêu hiệu quả, tiết kiệm nhất là đối với các bạn trẻ, các cặp vợ chồng mới cưới. Hiện này ở bất kỳ trung tâm điện máy lớn nào cũng có hỗ trợ trả góp có lãi suất cũng như không lãi suất. Tuy nhiên, rất nhiều bài báo đã vạch trần thủ đoạn khiến khách hàng mắc bẫy trả góp với lãi suất cắt cổ, mình khuyên các bạn đừng bao giờ làm hồ sơ trả góp tại các cửa hàng điện máy, dù là 0% hay 1%. Hãy chỉ trả góp bằng thẻ tín dụng để vừa đỡ làm hồ sơ vất vả, khó khăn, vừa đỡ dính bẫy trả góp lãi suất thấp nhưng thực tế thì rất cao, với thẻ tín dụng, bạn chỉ mất phí thường niên. Mua hàng trả góp trên Lazada không mất lãi suất, thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn.

Trong bài viết này Khuyến Mãi Việt sẽ nói đến trả góp bằng thẻ tín dụng Credit. Có khá nhiều người vẫn còn chưa hiểu rõ về thẻ tín dụng, cũng như phân biệt các loại thẻ Debit hoặc Credit

Phân biệt giữa thẻ Debit và Credit:

  • Thẻ Debit: là loại thẻ thanh toán quốc tế trả trước. Tức là bạn phải nạp tiền vào tài khoản và dùng bao nhiêu thì trừ bấy nhiêu.
  • Thẻ Credit: là thẻ thanh toán quốc tế trả sau. Khi mở loại thẻ này bạn sẽ được ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng cấp cho một hạn mức tín dụng, bạn dùng thẻ để trả các khoản thanh toán mua sắm hoặc dịnhh vụ. Sau đó bạn phải thanh toán lại cho phía ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng số tiền đó, nếu vượt quá số ngày quy định trong hợp đồng bạn sẽ phải trả lãi suất theo cam kết hợp đồng.

Bạn có thể thấy thẻ credit có nhiều lợi ích hơn so với thẻ debit thế nên hình thức đăng ký thẻ credit cũng khó hơn. Hiện nay các tổ chức tín dụng và Việt Nam đang cố gắng phổ biến thẻ tín dụng credit bạn có thể dễ dàng đăng ký được thẻ Credit với mức lương trên 5 triệu đồng (tùy theo ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng) và hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh.

Xem thêm: Đăng ký mở thẻ tín dụng

Hướng dẫn mua hàng trả góp Lazada trên giao diện máy tính (Desktop)

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn mua hàng trả góp trên Lazada lãi suất 0% với thẻ tín dụng HSBC, các thẻ tín dụng của ngân hàng khác hoàn toàn tương tự nhé.

Lưu ý  : hiện tại Lazada chỉ hỗ trợ trả góp 0% lãi suất với các đơn hàng trị giá trên 3.000.000đ và thời gian trả góp tối đa là 12 tháng.

Danh sách các ngân hàng hỗ trợ trả góp 0% lãi suất tại Lazada

  • Sacombank
  • Vietinbank
  • ANZ
  • HSBC
  • SHINHAN bank
  • Citibank
  • VPBank

Xem chi tiết hơn >>> TẠI ĐÂY

Các bước mua hàng trả góp trên Lazada

Bước 1:

Lựa chọn các sản phẩm có giá trị trên 3 triệu đồng để tham gia chương trình trả góp.

Mỗi đơn hàng trả góp chỉ được bao gồm 1 sản phẩm và có giá trị trên 3 triệu, bạn có thể mua nhiều đơn hàng trả góp, miễn sao tổng giá trị nằm trong hạn mức tín dụng của bạn.( Hạn mức tín dụng của thẻ do ngân hàng cấp, bạn chỉ có thể thanh toán đơn hàng nằm trong hạn mức tín dụng đó, nếu vượt quá sẽ báo thanh toán không thành công)

Bước 2:

Tại trang chi tiết sản phẩm, bạn chọn Mua ngay hoặc chọn thông tin mua trả góp tương ứng theo từng sản phẩm

Bước 3:

Đăng nhập tài khoản nếu bạn đã có tài khoản, đăng ký tài khoản mới và điền địa chỉ thông tin nhận hàng và thông tin xuất hoá đơn (nếu cần).

Bước 4:

Lựa chọn hình thức thanh toán. Bạn chọn hình thức thanh toán là trả góp bằng thẻ tín dụng.

Tại ô điền thông tin tài khoản, bạn phải chọn và nhập đúng thông tin chính xác theo thẻ tín dụng của bạn.

Bước 5

Nhập mã giảm giá (nếu có)Bạn sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng nào thì không được hưởng ưu đã, mã giảm giá của ngân hàng đó, nhưng bạn vẫn được sử dụng mã giảm giá Lazada.

Bước 6:

Nhấn nút ĐẶT HÀNG và kết thúc các bước mua hàng trả góp trên Lazada.

Việc còn lại của bạn là chờ nhận hàng, sử dụng sản phẩm trong vòng 7 ngày, nếu không có nhu cầu đổi trả thì bạn gọi lên tổng đài của ngân hàng thẻ tín dụng của bạn đọc số đơn hàng và yêu cầu chuyển đổi sang hình thức trả góp.

Lưu ý quan trọng: Bạn không thể đổi trả sản phẩm khi đã chuyển đơn hàng sang trả góp vậy nên hãy sử dụng và tìm ra lỗi của sản phẩm để đổi trả sớm trong vòng 7 ngày, nếu sau khi bạn chuyển đổi giao dịch sang trả góp bạn chỉ có thể bảo hành sản phẩm theo quy định mà không được đổi trả sản phẩm nữa.

Hướng dẫn mua hàng trả góp trên Lazada App (Ứng dụng trên mobile)

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng của Lazada tại đây (nếu chưa tải ứng dụng thì bạn cần tải về).

Bạn cần truy cập ứng dụng và lựa chọn các sản phẩm có giá trị trên 3 triệu đồng, mỗi đơn hàng tối đa chỉ 1 sản phẩm

Bước 2: Đăng nhập tài khoản.

Bạn cần đăng nhập tài khoản để mua hàng, nếu chưa có tài khoản bạn cần đăng ký tài khoản mới. Nếu bạn đã đăng nhập, vui lòng chuyển tới bước 3

Bước 3: Bạn cần chọn “Đặt hàng” để hệ thống chuyển đến trang thanh toán tiếp theo

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán Trả góp bằng thẻ tín dung.

Bước 5: Hoàn tất các thông tin cơ bản được ghi trên thẻ tín dụng.

Bước 6: Kiểm tra thông tin toán cuối cùng.

Kiểm tra lại thông tin thanh toán và nhập mã giảm giá tốt nhất cho sản phẩm.

Bước 7: Bạn chọn nút ĐẶT HÀNG để hoàn tất giao dịch

Các bước mua hàng trả góp trên Lazada lãi suất 0% cũng đơn giản phải không các bạn. Thay vì các bạn phải chịu phí bảo hiểm phí hồ sơ này nọ khi làm hồ sơ trả góp tại các cửa hàng, bạn chỉ cần làm hồ sơ 1 lần và đóng phí duy trì thẻ hàng năm, một vài ngân hàng yêu cầu thêm phí chuyển đổi hình thức trả góp, tuy nhiên vẫn rẻ hơn so với trả góp tại cửa hàng. Và thẻ tín dụng vẫn sử dụng để quẹt thẻ thanh toán và trả góp tại các cửa hàng hợp tác với ngân hàng mà bạn làm thẻ. Nếu bạn có công việc ổn định và thu nhập mức trung bình thì hãy lựa chọn đăng ký làm thẻ tín dụng cho mình ngay nhé.

Đừng ngần ngại để lại bình luận nếu bạn gặp phải vấn đề gì nhé.

Chúc các bạn mua sắm an toàn – tiết kiệm!!!

Khuyến Mãi Việt