Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada / voucher Lazada

Mua sắm trực tuyến đang phát triển khá mạnh ở Việt Nam. Bằng chứng là khá nhiều công ty được mở ra hoặc được đầu tư mạnh hơn cả về chương trình khuyến mãi lẫn truyền thông, chưa kể đến hàng trăm công ty nhỏ lẻ có website bán hàng trực tuyến, hay hàng trăm nghìn fanpage hoặc cá nhân sử dụng mạng xã hội để bán hàng trực tuyến.

Ngày nay đa phần các chuyên trang thương mại điện tử đều có các mã giảm giá / voucher ưu đãi giúp người tiêu dùng tiết kiệm hơn khi mua hàng. Đặc biệt các mã giảm giá Lazada với mức giảm rất hấp dẫn dành cho cả khách hàng cũ và khách hàng mới

Mã giảm giá là gì?

Mã giảm giá (còn gọi là voucher giảm giá hay coupon, mã ưu đãi…) là một đoạn kí tự có thể gồm cả chữ và số mà nhà bán hàng chia sẻ để người dùng có thể nhập vào ở bước cuối cùng trong quá trình đặt hàng, sau khi nhập mã giảm giá thì số tiền thanh toán sẽ giảm xuống tuy vào quy định mà nhà bán hàng đặt ra cho mã đó.

Lấy mã giảm giá ở đâu?

Đa số các trang web bán hàng trực tuyến sẽ sử dụng mã giảm giá để quảng bá thương hiệu, thu hút người mua hàng. Việc này cũng giống như vào Big C mua hàng có quà tặng kèm vậy, ở đây chúng ta được giảm thẳng vào giá có vẻ thích hơn.

Các mã giảm giá sẽ được đặt ở chỗ dễ nhìn thấy nhất trên trang web bán hàng của họ, hoặc cung cấp qua email mà bạn đăng ký. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng, và không phải mã giảm giá nào cũng được đặt chỗ dễ nhìn, vì họ còn kiếm lời ở những người không biết sử dụng chứ.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm hoặc sử dụng mã giảm giá thì đừng lo lắng, vì Khuyến Mãi Việt sẽ tổng hợp và cập nhật các mã giảm giá hằng ngày giúp bạn.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada / Voucher Lazada

Tìm mã giảm giá mới quan trọng chứ sử dụng thì vô cùng đơn giản các bạn ạ, không chỉ ở Lazada mà Tiki hay Adayroi hay nhiều trang khác nữa các bạn cũng dùng tương tự nhé. Chúng ta sẽ có 4 bước để sử dụng mã giảm giá Lazada.

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản

Quy định của Lazada là phải đăng nhập mới sử dụng được mã giảm giá, tuy nhiên nhiều lần làm biếng mình chọn đặt hàng mà không đăng nhập thì vẫn sử dụng được mã giảm giá, tuy nhiên mình không khuyến khích điều này nhé, bạn nên đăng nhập lúc đặt hàng để theo dõi và quản lý đơn hàng cũng như khiếu nại lúc cần thiết dễ dàng hơn

Chọn đăng nhập hoặc đăng ký sau đó điền đủ và đúng thông tin yêu cầu nhé

Bước 2: Đặt hàng

Nếu bạn lựa chọn sản phẩm rồi thì bạn vào giỏ hàng và nhấn đặt hàng, nếu chưa thì bạn tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm nhé bạn có thể xem lại 5 kinh nghiệm mua sắm thông minh trên Lazada.vn

Click vào nút đặt hàng sau khi chọn được sản phẩm mong muốn

Bước 3: Nhập mã giảm giá

Các bạn lựa chọn mã giảm giá để nhập vào nhé, hãy lựa chọn mã giảm giá tốt nhất để áp dụng nhé, để chọn được mã giảm giá tốt nhất thì bạn phải thử nhiều mã giảm giá vì mỗi mã giảm giá có quy định khác nhau, và có mã thì không áp dụng cho một vài sản phẩm mà Lazada không nói rõ nên chúng ta phải thử.

Nhập mã giảm giá mà bạn có để được giảm thêm nhé

Bước 4: Kiểm tra lại đơn hàng và mức giảm giá

Nếu mã giảm giá hết hạn, không sử dụng được hay không tồn tại thì sẽ có thông báo sau khi bạn nhập, nếu mã đúng sẽ hiện mức giá được giảm ngay sau khi nhập.

Lưu ý: Điều kiện áp dụng Voucher Lazada

– Mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 khách hàng.

– Không áp dụng chung với các mã giảm giá và các chương trình ưu đãi khác, hệ thống sẽ tự động áp dụng ưu đãi cao nhất cho đơn hàng của quý khách

– Mã giảm giá dành cho khách hàng mới chỉ dành cho khách hàng chưa từng mua sắm tại Lazada.vn trong thời gian qua

– Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhiều hoặc mua đi bán lại.

– Mức giá giảm chưa bao gồm chi phí phát sinh (nếu có).

Các quy định này có thể thay đổi thường xuyến. Các bạn có thể xem chi tiết => Tại đây

Có nhiều chương trình giảm giá cho chủ thẻ ngân hàng thì tuy vào chương trình bạn sẽ có thể phải nhập mã hoặc không, nếu không phải nhập mã thì mức giá sẽ giảm ngay khi bạn chọn đúng phương thức thanh toán qua ngân hàng đó. Bạn có thể xem khuyến mãi của đối tác Lazada tại đây

Chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã có một đơn hàng được giảm giá rồi, hay ghé thăm Khuyến Mãi Việt thường xuyên để cập nhật mã giảm giá và chương trình khuyến mã nhanh nhất nhé các bạn

Nếu thấy có ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ giúp đỡ hãy comment bên dưới chúng tôi sẽ giúp đỡ hết mình.

Khuyến Mãi Việt