Khuyến Mãi Sinh Nhật Lazada: Siêu tiệc mua sắm online HOT NHẤT 2019

Mọi người, mọi người ơi! “Nhà” Lazada sẽ tri ân tất cả khách hàng bằng một sự kiện ưu đãi “hoành tráng lệ” có tên “Siêu Sinh Nhật – Quẩy Tiệc Sale”. Chính thức bùng nổ hàng triệu ưu đãi cực sốc từ ngày 21 – 29/03. Tham gia ngay Khuyến Mãi Sinh Nhật Lazada Lần 7, nếu không đừng tiếc!!!

TẬN HƯỞNG ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN TẠI APP LAZADA

Nếu là một fan “cứng” thường hay mua hàng trên Lazada thì hẳn bạn sẽ biết dịp Khuyến Mãi Sinh Nhật Lazada là 1 trong 4 đợt khuyến mãi khủng nhất trong năm của Lazada. Mega Sale chỉ trong 3 ngày 27, 28 ,29/03. Lazada sẽ thiết đãi bạn thực đơn giảm giá cực “ngon” từ 75% đến 90%. Cùng với đó là hàng ngàn Voucher Lazada lên đến 10 triệu đồng và chuỗi thử thách HOT game dễ chơi – dễ trúng.

Sau đây, Khuyến Mãi Việt sẽ tổng hợp tất cả các ưu đãi Siêu Sinh Nhật 2019 của Lazada. Mời bạn theo dõi! Đừng quên chia sẻ để mọi người cùng “quẩy hết ga” chúc mừng Lazada nhé!

Tổng Hợp Khuyến Mãi Sinh Nhật Lazada Lần 7 – Lazada Super Party 2019: Chiêu Đãi Mọi Tín Đồ Mua Hàng Online!

[Khuyến mãi sinh nhật Lazada] Giảm đến 75%++ - Voucher 10 triệu đồng

Event mừng Lazada lên 7 là thời điểm vàng. Để bạn mua sắm online Tung ví thả ga – Mua quên lối về! Hãy mau mau trữ “lúa” và theo dõi xem Khuyến Mãi Sinh Nhật Lazada 2019 có gì “hot hòn họt”???

Game mới: Quẩy tung quà

Khuyến Mãi Sinh Nhật Lazada: Siêu tiệc mua sắm online HOT NHẤT 2019

CHƠI QUẨY TUNG QUÀ NGAY TẠI ĐÂY

Cả nhà nên thử game “QUẨY TUNG QUÀ” của Lazada ngay nhé! Đây là một hoạt động không thể bỏ qua trong dịp Khuyến Mãi Sinh Nhật Lazada 2019. Trò chơi sẽ bắt đầu từ ngày 21 – 29/03. Mỗi ngày, bạn nhớ đăng nhập vào tài khoản Lazada theo 3 khung giờ: 12H, 16H và 20H. Sau đó thỏa sức chém tan các hộp quà ảo + Gom mã giảm giá và mua sắm bung lụa vào ngày 27-29.03 nhé! 

Điều khoản tham gia game “Quẩy Tung Quà”

 • Trò chơi quẩy tung quà chỉ chơi được trên ứng dụng Lazada App trên điện thoại. Nghĩa là bạn sẽ không chơi được game này trên máy tính hoặc trình duyệt web của điện thoại.
 • Đối tượng tham gia: trò chơi Quẩy Tung Quà chỉ áp dụng cho những người đã có tài khoản Lazada.
 • Mỗi ngày bạn được tham gia chơi Quẩy Tung Quà 3 lần vào 3 khung giờ: 12:00 giờ, 16:00 giờ và 20:00 giờ. Mỗi khung giờ chơi sẽ kéo dài trong 10 phút.
 • Người chơi tham gia chơi Quẩy Tung Quà sẽ Chém các hộp quà ảo của Lazada xuất hiện trên màn hình điện thoại. Trong những hộp quà đó là cơ hội để bạn nhận được Phiếu mua hàng Lazada (hay còn gọi là voucher Lazada).
 • Mỗi khung giờ sẽ có số lượng quà tặng Phiếu mua hàng nhất định. Bạn sẽ có cơ hội may mắn nhận được Phiếu mua hàng đến khi không còn Phiếu mua hàng nào của khung giờ đó nữa để trao thưởng thì thôi.
 • Mỗi người chơi chỉ thu thập được tối đa là 1 Phiếu mua hàng ở mỗi khung giờ mỗi ngày. Và trong suốt thời gian diễn ra chương trình mỗi người chỉ thu thập được tối đa là 3 Phiếu mua hàng.
 • Nếu bạn chơi và nhận được Phiếu mua hàng thì nó sẽ được hiển thị trên ứng dụng Lazada App khi bạn đăng nhập vào ứng dụng. Phiếu Mua Hàng Lazada này cũng sẽ được Lazada gửi đến ví voucher của bạn trong vòng 24 giờ kể từ khi Phiếu Mua Hàng Lazada Deal được hiển thị trên ứng dụng di động LAZADA.

Quy định về Phiếu mua hàng

 • Phiếu mua hàng Lazada không được dùng đồng thời với các mã giảm giá Lazada hay khuyến mãi khác.
 • Phiếu Mua Hàng Lazada không áp dụng đối với một số sản phẩm Hàng Hóa Điện Tử được chỉ định. Bạn vui lòng tham khảo Điều Khoản và Điều Kiện của Mã Giảm Giá Điện Tử & Thẻ Quà Tặng để biết thêm thông tin.
 • Phiếu mua hàng sẽ không được hoàn lại nếu đơn hàng của bạn bị hủy hoặc trả lại với bất cứ lý do nào.
 • Phiếu mua hàng có thời hạn sử dụng kể từ khi bạn nhận được đến hết ngày 29/03/2019.
 • Chỉ tài khoản nhận được Phiếu mua hàng này mới sử dụng được. Bạn không thể chuyển nhượng nó cho người khác.
 • Phiếu Mua Hàng Lazada không thể được áp dụng để cấn trừ hoặc giảm phí vận chuyển. Hoặc bất kỳ khoản phí, lệ phí hoặc chi phí thanh toán hiện hành nào liên quan đến việc mua các mặt hàng của bạn trên nền tảng Lazada.
 • Lazada có quyền hủy Phiếu mua hàng của bạn nếu phát hiện hành vi gian lận hoặc vi phạm.
back to menu ↑

Laz game: Săn Cupcake đổi mã giảm giá

THU THẬP CUPCAKE NGAY

Bạn sẽ tham gia vào game này để tích lũy điểm cupcake. Đó là các bánh Cupcake trong bữa tiệc Khuyến Mãi Sinh Nhật Lazada Lần 7. Khi tích lũy đủ điểm cupcake. Bạn có thể quy đổi thành Mã Giảm Giá Lazada từ các Thương hiệu bạn yêu thích. Mức giảm giá lên đến 7 triệu đồng. Lưu ý: các mã này chỉ sử dụng được trong 3 ngày 27, 28, 29/03/2019.

back to menu ↑

Trò chơi yêu thích: Chém giá

THAM GIA ĐẠI HỘI CHÉM GIÁ NGAY

Một trò chơi rất quen thuộc. Với những ai đã “chinh chiến” qua nhiều mùa khuyến mãi “rình rang” của Lazada. Mặc dù đã có từ lâu nhưng dịp Khuyến Mãi Sinh nhật Lazada 2019 Chém giá vẫn trở lại và lợi hại hơn xưa.

Bạn sẽ có cơ hội mua sản phẩm với giá rẻ sập sàn. Thậm chí có những sản phẩm giá chỉ nếu Chém giá thành công. Bí quyết là mời đủ số lượng game thủ cùng tham gia Chém giá cho sản phẩm yêu thích!

Trò chơi Chém giá chỉ duy nhất có trên app Lazada. Diễn ra từ 21 – 26/03. Bạn sẽ được chém & chia sẻ với bạn bè trong 2 khung giờ mỗi ngày: 0H giờ và 12H >>> Hướng dẫn chơi mini games Chém Giá

back to menu ↑

Mua theo nhóm – Săn deal nóng – Giá siêu ưu đãi

THAM GIA MUA THEO NHÓM NGAY

Nhóm nào càng đông thì sản phẩm mua được có giá càng rẻ! Đây lại là một tính năng cực mới được trình làng trong Siêu tiệc Khuyến Mãi Sinh Nhật Lazada 2019.

Mua theo Nhóm nghĩa là, bạn sẽ rủ rê bạn bè hoặc tham gia vào một nhóm mua hàng bất kỳ. Nếu như số lượng thành viên tham gia trong Nhóm đạt đến số lượng yêu cầu của Lazada thì tất cả mọi người sẽ được mua sản phẩm với giá cực ưu đãi.

Ví dụ: Giá sản phẩm cho 1 người mua là 240k nhưng nếu bạn mua theo Nhóm (yêu cầu sản phẩm trên hình là Nhóm 2 người) thì mỗi người sẽ mua được sản phẩm với giá giảm hơn 50%. Do đó, việc mua theo Nhóm giúp bạn tiết kiệm rất nhiều đúng không nào?

Cách tham gia mua hàng theo Nhóm:

Bạn có thể tự tạo Nhóm của mình, vậy bạn sẽ là khách hàng mua đầu tiên sản phẩm đó:

 • Bạn chọn sản phẩm muốn mua có trong chương trình mua hàng theo Nhóm. Tại trang giới thiệu chi tiết sản phẩm, bạn ấn chọn “Mua theo nhóm” để tạo nhóm mua mới. Hoặc ấn chọn “Vào nhóm” để tham gia các nhóm mua hiện có.
 • Chọn sản phẩm mà bạn muốn mua, ấn “Xác nhận”.
 • Tại bước thanh toán nhấn “Đặt hàng” để xác nhận đơn hàng và thanh toán. Chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ Tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của Visa và Master card.
 • Bạn có thể mời bạn bè bằng cách chọn “Mời bạn bè” để cùng tham gia nhóm mua chung thông qua mạng xã hội yêu thích.
 • Kiểm tra “Đơn hàng của tôi” trên trang sản phẩm để kiểm tra tình trạng đơn hàng.
 • Nếu nhóm đủ số người cùng mua, nhà bán hàng sẽ tiến hành giao hàng.

Hoặc bạn có thể tham gia vào một Nhóm có sẵn của bạn bè, lúc này bạn là người được mời tham gia Nhóm:

 • Nhấn vào lời mời tham gia từ bạn bè qua mạng xã hội.
 • Nhấp “Vào nhóm” để cùng tham gia vào nhóm mua.
 • Chọn sản phẩm bạn muốn mua và nhấn “Xác nhận”.
 • Tại bước thanh toán, chọn “Đặt hàng” xác nhận đơn hàng và thanh toán. Chỉ chấp thanh toán bằng thẻ Tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của Visa và Master card.
 • Chia sẻ và mời bạn bè tham gia qua các kênh mạng xã hội yêu thích.
back to menu ↑

Mua là có quà – Mua 2 được 3 

SĂN HÀNG NGAY TẠI ĐÂY

Góp mặt 1000+ deal hấp dẫn từ các thương hiệu bạn yêu thích. Mua 2 tặng thêm 1. Giá đã tốt mà còn thêm quà. Bạn nỡ chối từ sao? Tham gia mua sắm ngay kẻo lỡ!

back to menu ↑

Các hot deal độc nhất vô nhị 

Deal hủy diệt – Giảm khủng tới 90%

SĂN NGAY TẠI ĐÂY

Ghim ngay các khung giờ giá shock mỗi ngày từ 27 – 29/03: 0H, 06H, 10H, 12H, 14H, 20H.

Deal hot không quá 77k và Miễn phí vận chuyển

LIST CÁC SẢN PHẨM DƯỚI 77K TẠI ĐÂY

Khuyến Mãi Sinh Nhật Lazada 2019 mừng 7 năm thành lập, Lazada cũng tung ra hàng ngàn Deals hot. Mà giá các sản phẩm giảm sập sàn chỉ dưới 77K.

Khuyến Mãi Sinh Nhật Lazada: Siêu tiệc mua sắm online HOT NHẤT 2019

Chính sách vận chuyển lần Khuyến Mãi Sinh Nhật Lazada 2019

Ngoài ra, Lazada cũng hỗ trợ free ship đặc biệt cho các khách hàng trong đợt Khuyến Mãi Sinh Nhật Lazada 2019 này.

Deal bất ngờ chỉ trong 2 giờ

SĂN DEAL SỐC CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Chương trình 2 giờ deal bất ngờ sẽ mở màn cho siêu tiệc Khuyến Mãi Sinh Nhật Lazada Lần 7. Thời gian bắt đầu từ 0 – 2H sáng, duy nhất ngày 27/03. Do đó, để canh được deal này, đêm 26/03 sẽ là môt đêm không ngủ của các tín đồ online shopping :)))

Đây là deal cũ mà mới. Dù đã xuất hiện ở những lần sale khủng trước. Nhưng mỗi đợt lại có các ưu đãi khác nhau hoàn toàn. Mức giảm hấp dẫn lên tới 75% đến từ hơn 200 thương hiệu chính hãng uy tín hàng đầu thị trường.

Deal nóng bỏng – Top 500 bán chạy

Khuyến Mãi Sinh Nhật Lazada: Siêu tiệc mua sắm online HOT NHẤT 2019

MUA NGAY TẠI ĐÂY

Từ ngày 27 đến 29/03, săn TOP 500 sản phẩm bán chạy nhất tại Lazada. Giá rẻ “bật ngửa” với số lượng có giới hạn, nhanh tay bạn nhé!

back to menu ↑

Lấy mã giảm giá – Tiết kiệm tối đa

Nếu Lazada có khuyến mãi lớn thì chắc chắn sẽ có các mã giảm giá Lazada siêu hời. Khuyến Mãi Sinh nhật Lazada 2019 sẽ có hàng ngàn voucher siêu tiết kiệm để bạn sưu tầm.

Mã giảm giá chớp nhoáng cho toàn ngành hàng

Khuyến Mãi Sinh Nhật Lazada: Siêu tiệc mua sắm online HOT NHẤT 2019

THU THẬP NGAY – TIẾT KIỆM NHIỀU HƠN

Áp dụng tất cả gian hàng chỉ trong thời gian cực ngắn. Số lượng có hạn từ 27 – 29/03.

back to menu ↑

Xem livestream cùng Ngôi Sao hàng đầu Việt Nam

Khuyến Mãi Sinh Nhật Lazada: Siêu tiệc mua sắm online HOT NHẤT 2019

XEM LIVESTREAM CÙNG THẦN TƯỢNG

Khuyến Mãi Sinh Nhật lần 7 của Lazada đã gần kề. Để tặng quà cho các khách hàng yêu quý, Lazada sẽ tổ chức một buổi tiệc sinh nhật hoành tráng có tên “Lazada Super Party”. Concert sẽ có sự xuất hiện của nữ ca sĩ GRAMMY đình đám hơn 4 tỷ view Youtube: DUA LIPA. Ngoài ra, những siêu sao Việt Nam cực kì nổi tiếng cũng sẽ góp mặt: Trấn Thành, Đông Nhi và Thanh Duy idol.

Đặc biệt, khi xem livestream bạn có cơ hội nhận voucher Lazada và các quà tặng giá trị khác. Concert sẽ được livestream trực tiếp lúc 20h ngày 26.03 tại APP LAZADA.


Khuyến Mãi Sinh Nhật Lazada lần 7 diễn ra trong 3 ngày. Nhưng sẽ có hàng loạt đợt sale “chấn động”. Hàng ngàn deals sốc banh nốc. Ưu đãi độc quyền từ các đối tác của Lazada. Là đợt khuyến mãi khủng nhất năm từ Lazada. Đảm bảo sẽ thỏa mãn mong muốn mua hàng chất lượng với giá cả phải chăng.

Bên cạnh các khuyến mãi giảm giá và ưu đãi của Siêu Sinh Nhật lần này, hàng hóa yêu thích của bạn sẽ được giao đến tận cửa chỉ với vài cú chạm tay. Hơn nữa, bạn còn có 14 ngày để đổi trả hàng miễn phí. Vì vậy, từ bây giờ bạn hãy truy cập vào ứng dụng và chơi game để sưu tầm Mã Giảm Giá. Nhớ lôi kéo thật đông bạn bè cùng tham gia Siêu Khuyến Mãi Sinh Nhật Lazada 2019 nhé. Chúc bạn sẽ săn được những món hàng ưng ý!!

Chúng tôi rất vui được lắng nghe suy nghĩ của bạn

   Để lại bình luận

   Khuyến Mãi Việt