ZaloPay Tiki Khuyến Mãi Miễn Phí TikiNow + Giảm ngay 50% tối đa 100k + Nhận thêm 4 voucher 25k

Tiki liên kết cùng Zalo Pay mang đến chương trình giảm giá trực tiếp 50% (tối đa 100k) & tặng thêm 4 voucher 25k. Đây là một ưu đãi cực tốt cho bạn mua sắm online tại Tiki.vn. Nếu so sánh với các khuyến mãi của Momo thì khuyến mãi ZaloPay Tiki lợi đến gấp đôi.

ZaloPay Tiki Khuyến Mãi Miễn Phí TikiNow + Giảm ngay 50% tối đa 100k + Nhận thêm 4 voucher 25k

KHÁM PHÁ NGAY ƯU ĐÃI ZALOPAY TIKI

ZaloPay Tiki Khuyến Mãi Tặng 50% (Tối Đa 100k) Và 4 Voucher 25k

Giới thiệu qua một chút thì ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động (ví điện tử) được phát triển bởi Zalo. Cung cấp các dịch vụ thanh toán tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Đây là một ứng dụng ví điện tử giống như Momo, iPay, Payoo, AirPay,…

Hiện nay, ứng dụng ví điện tử được rất nhiều người ưa chuộng. Vì chúng giúp họ thoát khỏi sự phiền phức khi xài tiền mặt. Bên cạnh đó, các loại ví điện tử cũng thường xuyên tung ra các khuyến mãi hấp dẫn, nhằm thu hút nhiều khách hàng sử dụng hơn.

Bạn sẽ có thể tận dụng các chương trình khuyến mãi này để thả ga mua sắm. Đặc biệt với ZaloPay Tiki, bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm 50% (tối đa 100k) cho đơn hàng và nhận thêm 4 voucher 25k để thoải mái mua hàng ở Tiki.vn. >>> Xem thêm Mẹo Săn Voucher Tiki Giảm Giá Giúp Mua Hàng Online Siêu Hời

ZaloPay Tiki Khuyến Mãi Miễn Phí TikiNow + Giảm ngay 50% tối đa 100k + Nhận thêm 4 voucher 25k

Ví điện tử ZaloPay do Zalo phát triển

Nội dung khuyến mãi ZaloPay Tiki

  • MIỄN PHÍ TIKINOW: cho tất cả đơn hàng từ 150k trở lên. Sau khi giảm trừ các ưu đãi, giảm giá, nếu có.
  • GIẢM 50%, TỐI ĐA 100K + NHẬN THÊM 4 VOUCHER 25K: dành cho khách hàng lần đầu liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng với ZaloPay. Lưu ý: giao dịch thanh toán Tiki phải là giao dịch đầu tiên trên ZaloPay.
  • Thời gian: Từ nay đến 15/02/2019

Chương trình khuyến mãi ZaloPay Tiki chỉ áp dụng cho các khách hàng đăng ký mới ví điện tử ZaloPay. Bằng cách tải về điện thoại ứng dụng ZaloPay và đăng ký tài khoản.

Sau đó, bạn liên kết ví ZaloPay và thẻ/ tài khoản của một trong những ngân hàng Vietcombank, thẻ Vietinbank, BIDV, Sacombank, Eximbank, SCB, VISA, Mastercard, JCB, MB Bank, Vietcapital Bank (không áp dụng thẻ ảo, prepaid).

Tiếp theo, để nhận ưu đãi ZaloPay Tiki thì bạn tiến hành đặt mua đơn hàng có giá trị bất kỳ trên Tiki.vn và chọn hình thức thanh toán là “Thanh toán bằng ZaloPay”. Tiếp đến, bạn chọn nhận mức khuyến mãi giảm 50% tối đa 100K.

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ được nhận tiếp voucher 25k cho lần thanh toán Tiki sau. Và trong 3 tháng tiếp theo, bạn sẽ nhận thêm 3 Voucher 25K (1 Voucher/tháng. Mỗi Voucher sẽ được phát từ ngày 2-4 hàng tháng vào ứng dụng ZaloPay) cho đơn hàng Tiki sau. Tổng giá trị 4 Voucher là 100k. Các Voucher này trị giá như các mã giảm giá Tiki và bạn sẽ được giảm tiền khi mua hàng ở Tiki và thanh toán qua ZaloPay.

Quy định chung

  • Kênh thanh toán: Áp dụng mua hàng trên ứng dụng Tiki, Website Tiki.vn (trên trình duyệt máy tính), & mua hàng Tiki trên ứng dụng ZaloPay.
  • Chương trình không áp dụng đồng thời với CTKM khác dành cho khách hàng lần đầu liên kết thẻ/ tài khoản Ngân hàng với ZaloPay
  • Chương trình ZaloPay Tiki có thể kết thúc trước thời hạn. Nếu ngân sách khuyến mãi đã hết hoặc tạm dừng nếu phát hiện dấu hiệu gian lận, đầu cơ
  • Voucher có giá trị sử dụng 15 ngày kể từ ngày KH nhận Voucher.
  • Voucher không thể cộng gộp/chuyển đổi/tặng cho người khác.
  • Chương trình khuyến mãi ZaloPay Tiki không hỗ trợ các giao dịch hủy hàng, trả hàng.

Khuyến Mãi Việt