Kiếm 100k chỉ với 6 bước đơn giản cùng ví điện tử MOMO

KIẾM TIỀN CÙNG VÍ ĐIỆN TỬ MOMO – TẠI SAO KHÔNG?

Chỉ với vài bước đơn giản khi đăng ký tài khoản ví điện tử Momo bạn sẽ được nhận ngay 100k khuyến mãi. Và có thể kiếm tiền từ ví điện tử MoMo khi mời bạn bè sử dụng (thật 100%, không lừa đảo và đa cấp gì nhé). Theo dõi bài viết và làm theo để nhận được 100k khuyến mãi và bắt đầu kiếm tiền nhé.

GIỚI THIỆU VỀ VÍ ĐIỆN TỬ

Ví điện tử Momo là gì? MoMo (viết tắt của Mobile Money) là một trong những dịch vụ thanh toán tiền trực tuyến bằng điện thoại nổi tiếng tại Việt Nam. Được sáng lập bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (viết tắt M_Service) là công FinTech được thành lập từ 2007.

Với MoMo, các bạn có thể tiến hành nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước, internet… và rất nhiều thứ khác, ngay trên chiếc smartphone (Android hoặc iOS) của mình. Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể kiếm tiền từ những chương trình khuyến mãi đặc biệt của MoMo.

Đúng vậy, bạn hoàn toàn không đọc nhầm đâu. Bạn có thể kiếm được 100.000đ trên mỗi lượt giới thiệu người dùng tham gia MoMo và liên kết tài khoản của họ với ngân hàng Vietcombank, Ocean Bank, VPBank, Sacombank, Eximbank. Thể lệ chi tiết của chương trình này, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây. Còn trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn các bước cụ thể để làm điều đó.

Hướng dẫn 6 bước đơn giản để có 100k và kiếm tiền cùng ví điện tử MoMo

1. Cài đặt App ví MoMo

Download MOMO APP Trước tiên bạn cần cài đặt ứng dụng Ví MoMo trên smartphone, tablet Android hoặc IOS

Đăng ký tài khoản ví điện tử momo nhận ngay 100.000đ

apple-store

  • Download cho Android
  • Download cho IOS (iPhone, Ipad)

2. Đăng ký tài khoản

Tiếp theo bạn mở dụng dụng vừa cài đặt, nhập số điện thoại để đăng ký và kích hoạt tài khoản

Nhập số điện thoại

Xác nhận đăng ký

Nhập mã xác thực

Tạo mã pin

3. Nhập mã khuyến mãi

Nhập mã khuyến mãi 0939815055 (mã này sẽ giúp bạn có được 100.000 VNĐ ở bước tiếp theo) vào khung rồi bấm vào nút Nhận khuyến mãi.

Chọn mục “Khuyến mãi” trong ứng dụng MoMo

Nhập mã giới thiệu vào ô trống

Xác nhận để hoàn tất

4. Liên kết ví MOMO với tài khoản ngân hàng

Bạn có thể liên kết tài khoản ví điện tử MoMo với các ngân hàng sau: Vietcombank, Ocean Bank, VPbank, Sacombank và Eximbank. Sau khi liên kết xong bạn mở app ra và xác nhận đã liên kết với ngân hàng. Tiếp theo bạn cần nạp và ví tối thiểu 10.000đ và bạn sẽ có thẻ quà tặng trị giá 100.000đ trong ví MoMo

Kết nối với ngân hàng OCB

Kết nối với ngân hàng VCB

Kết nối với ngân hàng VPB

Đối với các ngân hàng khác thì cách làm cũng giống như vậy. Thật dễ phải ko

5. Nạp tiền và nhận khuyến mãi 100k

Sau khi liên kết, bạn chỉ cần nạp tối thiểu 10k để được nhận khuyến mãi 100k nhé, tất nhiên 10k đó sẽ vẫn là của bạn, không bị mất đi đâu, bạn yên tâm nhé.

Hướng dẫn nạp tiền vào Ví điện tử

Chỉ với 5 bước rất đơn giản bạn đã có ngay 100k trong tài khoản sử dụng để mua thẻ điện thoại rồi. Ngoài ra ví MoMo còn có rất nhiều tiện ích như cho bạn bè mượn tiền, vay tiền từ bạn bè, thanh toán hóa đơn điện nước, hóa đơn trả góp…Hãy tải app về và khám phá nhé

6. Kiếm tiền thật dễ dàng cùng ví điện tử MOMO

Và cuối cùng, cũng là phần quan trọng nhất. Thứ sẽ quyết định bạn có kiếm thêm được nhiều tiền hay không. Hãy bấm vào Menu, chọn mục Chia sẻ bạn bè (nằm ngay dưới mục Khuyến mãi ở bước 5). Tại đây, các bạn sẽ thấy mã giới thiệu (cũng chính là số điện thoại đăng ký ví điện tử MoMo của bạn).

Chia sẻ mã giới thiệu với bạn bè

Công việc còn lại mà bạn cần làm chính là copy mã này và gửi nó cho bạn bè, người thân. Hoặc đăng lên bất cứ đâu mà bạn cho là người khác sẽ dễ nhìn thấy. Kèm theo hướng dẫn chi tiết về cách làm như trong bài viết này. Khi ai đó đăng ký ví MoMo và sử dụng mã giới thiệu của bạn. Người đó và bạn đều sẽ nhận được 100.000đ. Tuy nhiên, điều đặc biệt là tiền thưởng của bạn sẽ có thể rút ra sử dụng. Chuyển về ngân hàng của bạn hoặc sử dụng cho các dich vụ khác.

Thật tuyệt vời phải không nào? Chúc các bạn thành công! Nếu gặp bất cứ khó khăn nào cứ để lại comment mình sẽ cố gắng hết sức.

Chúng tôi rất vui được lắng nghe suy nghĩ của bạn

      Bình Luận

      Khuyến Mãi Việt