Kiểm tra để biết điện thoại Android có hỗ trợ 4G hay không

Hiện nay mạng 4G đang phát triển và phổ biến trên cả nước trong thời gian sắp tới. Ban đang sử dụng chiếc điện thoại Android mà chưa biết điện thoại có hỗ trợ sử dụng 4G không? Sau đây Khuyến Mãi Việt sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra để biết điện thoại Android có hỗ trợ 4G hay không nhé.

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA ĐỂ BIẾT ĐIỆN THOẠI ANDROID CÓ HỖ TRỢ 4G HAY KHÔNG

Bước 1:

Để kiểm tra điện thoại Android có hỗ trợ 4G hay không thì đầu phải tìm dãy số IMEI của điện thoại. Bạn mở điện thoại và nhập *#06#.

Bước 2:

Sau khi thực hiện xong thao tác bạn sẽ thấy dãy số IMEI xuất hiện trên màn hinh,

Bước 3:

Khi bạn có dãy số IMEI của điện thoại, tiếp theo là truy cập vào website http://www.imei.info/

Bước 4:

Bây giờ hãy thực hiện kiểm tra dãy số IMEI. Bạn hãy điền dãy số IMEI của điện thoại vào ô “Enter IMEI e.g ……”  ––––>> đánh dấu vào ô “I’m not a robot” , sau đó check IMEI

Lưu ý: Cách kiểm tra IMAI trên điện thoại 2 sim là khi hiện lên 2 dãy số IMAI chọn dãy số đầu tiên kiểm tra. 

Sau khi điền số và chọn phần Captcha xong nhấn CHECK kiểm tra thông tin.

Bước 5:

Sau khi thực hiện phần CHECK IMAI bạn sẽ có thông tin điện thoai của bạn. Để kiểm tra nhanh có kết nối mạng 4G trên điện thoại Android bạn tìm mục LTE . Phần thông tin mục TLE sẽ thông báo cho bạn là điện thoại có hỗ trợ kết nối mạng 4G. Khi có dấu màu xanh là có hỗ trợ sử dụng 4G nha!

Với bài viết cách hướng dẫn kiểm tra IMEI xem điện thoại có hỗ trợ sử dụng mạng 4G hay không trên điện thoại Android. Các bạn hãy thực hiện kiểm tra nhanh để biết liệu chiếc điện thoại Android của mình sử dụng mạng 4G được không. Chúc các bạn có những trãi nghiệm thậy vui khi sử dụng mạng 4G nhé!

Khuyến Mãi Việt