Kinh nghiệm chọn mua áo sơ mi nam xuất khẩu hợp dáng người

Hiện nay rất nhiều bạn nam chon cho mình những chiếc áo sơ mi xuất khẩu. Với sản phẩm và nguyên liệu tốt để sản xuất nên chất lượng những chiếc áo xuất khẩu rất bền sử dụng rất lâu. Nhưng để mặc một chiếc áo lâu thì cần phải lựa chọn chiếc áo phù hợp với cơ thể và dáng người. Sau đây Khuyến Mãi Việt chia sẽ kinh nghiệm chọn mua áo sơ mi nam xuất khẩu để các bạn có thể mua những chiếc áo được ưng ý nhất.

KINH NGHIỆM CHỌN MUA ÁO SƠ MI NAM XUẤT KHẨU HỢP CHUẨN VỚI DÁNG NGƯỜI

1. Cần biết áo sơ mi nam xuất khẩu qua nước nào?

Kinh nghiệm chọn mua áo sơ mi nam xuất khẩu đầu tiên bạn cần biết thông tin sản phẩm sẽ xuất qua nước nào? Thường size áo sơ mi thì lấy số đo cơ thể theo vòng ngực mà vòng bụng. Và những chiếc áo sơ mi xuất khẩu cũng vậy. Nhưng khi mua áo sơ mi xuất khẩu thì tùy mỗi quốc gia mà chiều dài áo và tay áo khác nhau nhé.

Xuất qua Châu Âu

Với những chiếc áo sơ mi xuất khẩu qua các nước khác nhau thì thông số chiều dài tay áo khác nhau. Những áo sơ mi khi xuất qua Châu Âu thì ống tay áo sẽ dài hơn để phù hợp dáng người cao dài. Nếu bạn cao trên 1,75m thì có thể chọn những chiếc áo sơ mi xuất khẩu qua Mỹ hay Châu Âu. Các hãng thời trang hay xuất khẩu qua Châu Âu là Perry Ellis, AX, DKNY, Paul Casual… Những chiếc áo này có dáng dài và ống tay cũng rất dài nhé.

Xuất qua Châu Á

Còn chiều cao của bạn tầm 1m75 trở xuống thì nên chọn những dòng áo sơ mi xuất sang Châu Á. Các hãng thời trang xuất qua Nhật Bản hay Hàn Quốc là Uniqlo, G2000, Vissla, Guess… Những mẫu áo sơ mi này phù hợp với người có chiều dài ống tay phù hợp người Việt Nam.

2. Chọn mua áo sơ mi nam xuất khẩu theo dáng

Kinh nghiệm chọn mua áo sơ mi nam xuất khẩu bạn cần biết thiết kế kiểu dáng có phù hợp với mình không. Những chiếc áo sơ mi nam có nhiều kiểu dáng áo để phù hợp với nhiều phong cách và dáng người khác nhau.

– Extra slim: là kiểu dáng áo sơ mi ôm bó sát body, Khi mặc áo sẽ bó sát vào cơ thể. Thường kiểu dáng áo sẽ ôm phần eo và hơi nở phần ngưc. Kiểu dáng áo Extra slim phù hợp với những bạn tập gym có dáng người săn chắc.

– Slim : Kiểu dáng chiếc áo sơ mi này là ôm nhẹ người. Phù hợp mặc khi làm việc văn phòng, kiểu dáng lịch sự, mặc thoải mái. Dáng áo không quá ôm hay là quá rộng thùng thình.

– Standar fit, regular fit: Kiểu dáng sơ mi suông, phần eo không chiếc. Những mẫu áo này phù hợp với những bạn bụng lớn nhé.

3. Chon mua áo sơ mi nam xuất khẩu theo chất liệu 

Kinh nghiệm chọn mua áo sơ mi nam xuất khẩu bạn cần nên chú ý đến chất liệu của sản phẩm. Với chất liệu để làm áo sơ mi xuất khẩu thì nhiều và khác nhau như thành phần 100% là cotton, chống nhăn, lụa, đũi… Khi chọn 100% là cotton thì áo mịn mềm, mát nhưng nhược điểm là rất mau nhăn áo. Bạn nên mua những áo sơ mi xuất khẩu chống nhăn sẽ thích hợp hơn.  Vì áo sơ mi nhăn nhúm thì trông khó nhìn lắm. Hãy chọn lựa sợi vải thấm thoát mồ hôi tốt, chống nhăn, không tồn dư hóa chất. Vào mùa đông thì chọn lựa sơ mi xuất khẩu vãi dày như jean, thô đũi… Còn mùa hè chọn chất liệu thấm hút, mềm như cotton, đũi…

4. Chọn mua áo sơ mi nam xuất khẩu phối với quần 

Thường thì áo sơ mi nam thích hợp nhất khi phối với quần tây âu nhất. Bạn có thể phối cùng với những mẫu quần khác sẽ đổi mới phong cách và rất đẹp. Áo sơ mi nam phối cùng quần lững, kaki nam hay jean nam thì đều rất đẹp.

Khuyến Mãi Việt