Kinh nghiệm giặt quần áo dính những vết bẩn cứng đầu

Ngày nay việc giặt quần áo dễ dàng và nhanh hơn nhờ những chiếc máy giặt. Nhưng có lúc quần áo của gia dình dính những vết bẩn cứng đầu mà giặt tay còn khó ra. Thật khó khăn khi giặt những vết bẩn như cà phê, tương cà, dầu mỡ… dính trên quần áo. Nhưng những vết bẩn trên quần áo có thể giặt sạch đơn giản bằng một ít mẹo nhỏ. Hãy cùng Khuyến Mãi Việt xem qua những kinh nghiệm giặt quần áo dính những vết bẩn cứng đầu qua bài viết sau nhé.

KINH NGHIỆM GIẶT QUẦN ÁO DÍNH NHỮNG VẾT BẨN CỨNG ĐẦU RẤT HAY CHO CÁC BÀ NỘI TRỢ

1. Vết cà phê

Trong những vết bẩn cứng đầu dính vào áo quần thì vết cà phê là khó mà giặt sạch nhất. Khi dính vết cà phê hãy áp dụng kinh nghiệm giặt quần áo dính những vết bẩn cứng đầu sau.

Cách làm: Bạn dùng vải mềm thấm giấm ăn rồi thoa đều lên ngay vết bẩn cà phê dính trên quần áo.

Đầu tiền, các mẹ dùng bông gòn thấm đều 1 ít giấm trắng lên vết cà phê trên áo quần. Sau đó bạn rắc Soda Banking phủ lên trên bề mặt vết bẩn. Sử dụng bàn chải chà nhẹ lên phần soda banking với giấm ăn để 2 thành phần trộn đều nhau. Phản ứng hóa học của hợp chất sẽ làm mờ vết cà phê dính trên quần áo rất nhanh. Sau đó nhanh chóng đem quần áo dính bẩn đi giặt là áo quần mất đi vết cà phê đã dính.

2. Vết dầu ăn

Với các vết dầu ăn sẽ khó giặt sạch khi dính trên quần áo. Hãy tận dụng các nguyên liêu trong nhà để có thể giặt sạch vết dầu ăn.

Cách làm: Đầu tiên dùng muối ăn rắc đều lên vết dầu mỡ dính trên áo quần. Đợi trong 5 phút để muối có thể hút dầu ăn trên áo quần sạch đi. Sau đó mang quần áo mang đi giặt sạch là được.

3. Vết dầu olive

Với vết dầu olive khi dính vào vải sẽ rất khó giặt sạch. Hãy áp dụng kinh nghiệm giặt quần áo dính những vết bẩn cứng đầu sau.

Cách làm: Đầu tiên hãy dùng phấn em bé rắc đều lên chỗ dính dầu. Sử dụng bàn chải đánh răng chà nhẹ lên phần phấn và vết dầu. Tiếp theo dùng nước rửa chén cho vào phần vết bẩn và dùng bàn chải chà thêm một lần nũa. Sau đó mang quần áo đi giặt ngay là được.

4. Vết rượu vang đỏ

Vết rượu vang đỏ khi dính vào những bộ quần áo thì cũng khó mà giặt ra hết. Mẹo để giặt sạch vết bẩn rượu vang trên áo quần là dùng độc trị độc.

Cách làm: Sử dụng ít rượu vang trắng thoa lên vết rượu vang đỏ. Chờ một vài giây cho loang vết rượu ra sau đó mang quần áo bẩn đi giặt thì vết rượu vang đỏ biến mất thôi.

5. Vết tương cà

Trong những vết bẩn thường gặp dính trên áo quần khi ăn uống là vết tương cà. Với vết bẩn tương cà dính trên quần áo thì khá cứng đầu khi muốn giặt sạch. Kinh nghiệm giặt sạch quần áo dính những vết bẩn cứng đâu sẽ giúp bạn giặt sạch vết tương cà dễ dàng.

Cách Làm: Sử dụng bông gòn hay vải mềm nhúng giấm ăn thoa lên vết bẩn. Sau đó dùng nước rửa chén cho lên vết bẩn, dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ. Sau cùng chỉ cần mang quần áo bẩn mang đi giặt ngay thì vết bẩn sẽ được loại bỏ nhanh chóng.

Như vậy với 5 kinh nghiệm giặt quần áo dính những vết bẩn cứng đầu trên, mong sẽ giúp ích cho các mẹ trong khâu giặt những bộ đồ dính những vết bẩn cứng đầu nhé.
Khuyến Mãi Việt