Kinh nghiệm mua quần áo Tết cho bé

Tết đến mọi nhà đều nô nức đi mua sắm đồ để đón một năm mới đến. Nhưng khi mua quần áo Tết cho bé thôi cũng làm cho các mẹ rồi. Không biết nên mua quần áo sao cho bé mặc đẹp trong những ngày này. Cùng Khuyến Mãi Việt xem qua bài viết sau giúp các mẹ thêm kinh nghiệm mua quần áo Tết cho bé.

KINH NGHIỆM MUA QUẦN ÁO TẾT CHO BÉ MẶC ĐẸP VUI XUÂN

Cách chọn mua áo dài khăn đóng cho bé

Màu sắc

Khi bạn muốn mua áo dài khăn đóng cho bé mặc Tết. Có thể chọn những chiếc áo dài cho bé có gam tươi sáng vui như đỏ, cam, vàng, xanh, hồng… để giúp bé trở nên đáng yêu, nổi bật và rực rỡ hơn trong ngày tết.

Kích thước

Bạn nên chọn một bộ áo dài cho bé rộng hơn một tí, mẹ không nên chọn áo quá bó sát cơ thể. Ngày Tết các trẻ em vui chơi hay chạy nhảy nếu đồ chật làm bé khó chịu và sẽ mau hư đồ khi bé vận động.

Trẻ nhỏ thường rất mau lớn thế nên chọn bộ đồ dài rộng hơn một chút để thời gian sử dụng lâu hơn.

Tà áo

Tà áo nên chon mua với độ dài vừa phải không nên quá dài. Độ dài tà áo dài đến đầu gối là được vì giúp bé dễ di chuyển tránh bị té.

Những loại quần áo khác

Bé trai

Kinh nghiệm mua quần áo Tết cho bé trai mẹ có thể chọn quần nhiều túi hộp và quần lửng. Áo sơ mi nên chọn in hình ngộ nghĩnh và những nét cắt giúp bé cá tính hơn.

Ngày Tết các mẹ có thể chọn cho bé bộ đồ vest khiến bé có dáng vẻ người lớn rất đáng yêu. Bên cạnh đó bé sẽ trông năng động hơn khi kết hợp quần jeans và áo thun cho bé.

Bé gái

Kinh nghiệm mua quần áo Tết cho bé gái trông dễ thương hơn là váy tầng xếp ly, váy xòe, váy ngắn… Kết hợp với váy là áo khoác lửng, áo ngắn hay áo thun ba lỗ.

Để bé gái trông xinh xắn và năng động hơn các mẹ có thể áo thun in hình, quần shorts ngắn vớ cao kẻ sọc, giày boot, và chiếc áo lửng khoác ngoài.

Lưu ý khi chọn mua

Kinh nghiệm mua quần áo Tết cho bé mặc đẹp để vui xuân thì các mẹ nên chọn những gam màu sáng. Với những màu nổi giúp bé nổi bật hơn như xanh, vàng, đỏ tránh cho bé mặc màu tối.

Trẻ em thường vốn rất hiếu động, vào những ngày Tết bé vui chơi rất nhiều. Vì thế khi chọn quần áo nên cho bé mặc trang phục thoáng mát, hút ẩm và co giãn tốt. Chất liệu trang phục nên chọn là thun, kaki có chất thun, cotton…

Với bé gầy nên chọn áo có tay con, quần rộng không ôm, cổ áo không sâu. Chất liệu vải trang phục tránh vải phi bóng và thun lạnh sẽ làm bé gầy hơn do ôm và người.

Với những bé to tròn thì tránh mặc đầm thắt nơ hay siết ở eo vì trông bụng bé càng to hơn.

Chúng tôi rất vui được lắng nghe suy nghĩ của bạn

      Để lại bình luận

      Khuyến Mãi Việt