Kinh nghiệm mua sắm hàng khuyến mãi, giảm giá vào dịp Sale lớn

Vào những dịp sale lớn thường thì người tiêu dùng sẽ mua sắm rất nhiều. Trong năm thường có những dịp khuyến mãi theo những ngày lễ như Tết, Black Friday, 8/3…  Những ngày lễ hội khuyến mãi mua sắm như thế này sẽ có hàng ngàn sản phẩm được khuyến mãi, giảm giá cực lớn. Với công nghệ thông tin như hiện nay bạn có thể mua những sản phẩm khuyến mãi ngay tại nhà.

Tuy nhiên với rất nhiều mặt hàng được giảm giá, khuyến mãi thì chọn lựa sản phẩm có chất lượng mà giá hời thì cũng không dễ dàng. Sau đây Khuyến Mãi Việt chia sẽ một số kinh nghiệm mua sắm hàng khuyến mãi, giảm giá giúp bạn có thể lựa chon cho mình sản phẩm tốt lại hợp túi tiền.

KINH NGHIỆM MUA SẮM HÀNG KHUYẾN MÃI, GIẢM GIÁ VÀO NHỮNG DỊP SALE LỚN TRONG NĂM

1. Không mua một lượng lớn trong cùng thời điểm

Muốn tiết kiệm chi phí, người mua sắm thường chọn các mặt hàng sản phẩm đang giảm giá, khuyến mãi lớn tại các cửa hàng, siêu thị.

Không nên mua một sản phẩm khuyến mãi quá nhiều

Nhưng khi mua sắm ta phải tỉnh táo với các chương trình giảm giá, khuyến mãi khủng.

Thường các bà nội trợ có quan điểm nên mua sắm thật nhiều đồ giảm giá, khuyến mãi để tiết kiệm. Nhưng quan niệm này chưa hẳn là đúng trong nhiều trường hợp.

Những mặt hàng như đồ uống, thực phẩm, bột giặt, dầu gội… Thường khi khuyến mãi đa phần là sản phẩm gần hết hạn hay là hàng tồn kho thanh lý.

Kinh nghiệm mua sắm hàng khuyến mãi, giảm giá là không nên mua một mặt hàng quá nhiều. Dù cho giá cả giảm giá đến 50% so với bình thường.

2. Kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm

Với nhiều khách hàng tiêu dùng rất dễ khi mua hàng. Những lúc mua mặt hàng giảm giá, khuyến mãi không cần kiểm tra chất lượng kỹ. Đây là sai lầm rất lớn nhé.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Khi mua sắm các bạn nên chú ý chất lượng sản phẩm là quan trọng nhất.

Bên cạnh những mặt hàng thanh lý, hết hạn bán giảm giá khuyến mãi thì vẫn có nhiều sản phẩm khuyến mãi có chất lượng cao.

Kinh nghiệm mua sắm hàng khuyến mãi, giảm giá là bạn nhất thiết quan sát, kiểm tra thật kỹ sản phẩm. Xem xét món đồ mình mua có bị rách, còn nguyên vẹn, hạn sử dụng, nhà sản xuất có uy tín không…

Việc kiểm tra kỹ sản phẩm giúp các bạn tránh mua phải món đồ không tốt. Khi hạn sử dụng còn nhưng do quá trình vận chuyển có thể bị hỏng nữa.

3. So sánh giá cả

Kiểm tra, so sánh giá kỹ lưỡng

Những ngày hội khuyến mãi, giảm giá ta thấy rất nhiều sản phẩm giá được giảm rất nhiều.

Nhưng khi đến trước đến khuyến mãi nhiều cửa hàng đã nâng giá bán gốc lên rồi.

Sau đó, khi đến lúc khuyến mãi họ sẽ quảng cáo là giảm giá cực “sốc”.  Nhưng khi so sánh giá thực tế lúc trước thì sản phẩm này giảm giá rất ít hay bằng giá gốc ban đầu thôi.

Vì thế khi mua sắm hàng giảm giá đừng để rơi vào khuyến mãi mà như không. Bạn nên xem xét giá cả ở nhiều điểm khác nhau để so sánh giá.

4. Lưu ý với hàng tặng kèm

Với những thời điểm những sảm phẩm được giảm giá, khuyến mãi lớn ta nên cẩn thận kiểm tra. Có những sản phẩm sẽ co khuyến mãi tặng kèm theo các mặt hàng phụ.

Kinh nghiệm mua sắm hàng khuyến mãi, giảm giá đối với các mặt hàng có tặng kèm. Hãy để ý các sản phẩm được tặng kèm sẽ che đi phần thông tin hạn sử dụng.

Riêng trường hợp khi mua mỹ phẩm khuyến mãi tặng kèm. Các bạn nên xem xét mỹ phẩm tạng kèm có phù hợp với bạn hay không. Tốt nhất nên chon lựa sản phẩm tạng kèm cùng loại hay thích hợp với mình thôi.

Thẻ:

Chúng tôi rất vui được lắng nghe suy nghĩ của bạn

   Bình Luận

   Khuyến Mãi Việt
   Đăng ký tài khoản mới
   Đặt lại mật khẩu