Mã giảm giá Adayroi tháng 4/2017 – Voucher Adayroi giảm 25%

Mã giảm giá Adayroi tháng 4/2017 – Voucher Adayroi cập nhật hằng ngày, mới nhất. Cam kết tất cả còn sử dụng được 100%. Ngoài ra còn có các trương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất tại Adayroi, đều có thể sử dụng được mã giảm giá Adayroi, các bạn nên xem qua để có thể dễ dàng chọn mua được một sản phẩm tốt với giá tiết kiệm nhất. Chúc các bạn mua sắm thật vui vẻ!

Mã giảm giá Adayroi tháng 4/2017 – Voucher Adayroi mới nhất

Adayroi thường có các chươn trình khuyến mãi vào một khoảng thời gian nhất định, đi kèm với chương trình khuyến mãi đó là các mã giảm giá Adayroi với mức giảm tốt hơn so với mức giảm cho ngành hàng.

Khuyến Mãi Việt sẽ cập nhật các chương trình khuyến mãi Adayroi HOT nhất kèm với mã giảm giá để bạn có thể dễ dàng theo dõi cũng như mua được các sản phẩm với giá tốt nhất có thể

Mã giảm giá Adayroi theo Danh mục ngành hàng

GIẢM 100%
Săn Deal 0đ mừng đại lễ

Hạn dùng: 30/4

Lưu ý: Săn Deal giá chỉ 0đ mừng đại lễ 30/4 - 1/5
XEM TRANG KHUYẾN MÃI

LẤY MÃ
ABCDEF
GIẢM 15%
Mã giảm giá Adayroi 15% cho chủ thẻ Master Card

Hạn dùng: 30/4

Lưu ý: Giảm thêm 15% khi thanh toán cho chủ thẻ tín dụng Master Card
XEM TRANG KHUYẾN MÃI

LẤY MÃ
ABCDEF
GIẢM 50k
Voucher Adayroi giảm 10% cho chủ thẻ SCB

Hạn dùng: 30/4

Lưu ý: Giảm thêm 10% khi thanh toán cho chủ thẻ ngân hàng SCB
XEM TRANG KHUYẾN MÃI

LẤY MÃ
ABCDDES

Mã giảm giá Adayroi và các khuyến mãi Adayroi HOT nhất

Bấm vào nút “Show Next” để xem thêm nhiều chương trình khuyến mãi Adayroi khác

Show next

Lưu ý cần biết trước khi mua hàng tại Adayroi

Giới Thiệu về Adayroi.com

Adayroi là một trang thương mại điện tử được thành lập bởi tập đoàn VinGroup ,với tiềm lực kinh tế hùng mạnh chỉ sau một thời gian ngắn Adayroi.com đã có một vị trí vững chắc như các đàn anh :Lazada ,Zalora,Tiki,…

Adayroi liên tục cho ra các trương trình khuyến mãi, mã giảm giá Adayroi với giá trị hấp dẫn để thu hút khách hàng, tạo niệm tin cho người tiêu dùng thông qua hình thức mua sắm trực tuyến

Với nguồn gốc hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo cùng tốc độ giao hàng nhanh và miễn phí, cùng với rất nhiều mã giảm giá Adayroi thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm đặt mua và trải nghiệm.

Về phí giao hàng & chính sách vận chuyển trên Adayroi

Nếu so sánh với đàn anh Tiki, Lazada và mặt bằng chung các sàn giao dịch online khác thì phí giao hàng của Adayroi khá đắt. Nhưng để nhìn và tìm được giá vận chuyển tới địa điểm mình muốn của bên Lazada và Tiki cũng khá rối vì họ tính theo trọng lượng & kích thước của sản phẩm. Nhưng ở Adayroi thì 1 giá duy nhất đơn giản hơn hẳn trong việc tìm kiếm và tính giá (tất nhiên chỉ đang xét cho khu vực Hà Nội và TP HCM, sau này có thể khác).

Nếu mua hàng có giá trị dưới 150k thì thêm phí 35k nữa thì đắt thật. Nhưng hầu hết theo mình thấy ai mua hàng online cũng tiêu hơn 150k cả nên vấn đề phí có thể không phải lo nữa rồi. Còn với ai muốn mua thử để trải nghiệm dịch vụ trên Adayroi thì mình khuyên nên chọn mua Voucher Buffet (Xem thử Voucher Buffet giảm giá trên Adayroi), vì mặt hàng này được FREE SHIP bất kể giá trị là bao nhiêu.

Thời gian giao hàng trên Adayroi:

– Đối với hàng tươi sống, voucher/giấy chứng nhận dịch vụ: phục vụ giao hàng 7 ngày trong tuần (trừ ngày Lễ, Tết).

– Đối với hàng thông thường: phục vụ giao hàng từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày Lễ, Tết).

– Nếu bạn bận rộn thì có thể tự đặt thời gian giao hàng với Adayroi kể từ lúc xác nhận đơn hàng nữa nè. Cái này không biết họ thực hiện thế nào nhưng trước mắt là có lợi thế hơn các đơn vị khác và mình khá có cảm tình với hình thức này

Cần xem kỹ chính sách hoàn trả – bảo hành để không bị mất quyền lợi

Đặc biệt các bạn khi mua hàng có giá trị lớn thì càng cần chú ý đến vấn đề hoàn trả và bảo hành này

Hướng dẫn nhập mã giảm giá

Khi bạn tiến Hành Đặt Hàng => Đến bước nhập thông tin đơn hàng => Bạn kéo xuống phía dưới sẽ thấy nơi để nhập Mã giảm giá Adayroi.

Mã giảm giá Adayroi tháng 4/2016 - Gía Shock Mỗi Ngày


Chúc các bạn mua sắm vui vẻ và đừng quên sử dụng mã giảm giá Adayroi tháng 3/2017 – Voucher Adayroi trước khi thanh toán để được giảm thêm nhé!

Register New Account
Phục hồi mật khẩu