Mã giảm giá Agoda

MÃ GIẢM GIÁ AGODA GIÚP ĐẶT PHÒNG TIẾT KIỆM TỐI ĐA

Hiện nay, hầu hết các tín đồ du lịch đều lựa chọn book phòng khách sạn qua Agoda. Đặc biệt là với các chuyến du lịch nước ngoài. Thế nên, mã voucher Agoda cũng được sử dụng phổ biến hơn. Vậy bạn đã biết gì về mã Agoda? Cùng Khuyến Mãi Việt tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Mã giảm giá Agoda giúp bạn tiết kiệm cho mỗi chuyến đi

Mã giảm giá Agoda hay còn gọi là Coupon Agoda, Voucher Agoda, Code Agoda,… Đó là dãy ký tự ngắn bao gồm chữ và số do Agoda phát hành. Để bạn sử dụng nhập vào ở bước thanh toán. Giúp giảm đi một phần chi phí phải thanh toán cho đơn hàng Agoda. Số tiền tiết kiệm được còn tùy thuộc vào giá trị của mỗi mã khuyến mãi.

Mã Agoda thường có mức ưu đãi hấp dẫn 5%, 10%, 30%, 50%,… hoặc 200k, 300k,… Mức giảm này cao hay thấp còn tùy thuộc vào hạng phòng, khách sạn mà bạn đặt nữa.

CÁC LOẠI MÃ GIẢM GIÁ AGODA ĐANG CÓ HIỆN NAY

Agoda hiện tại có rất nhiều loại mã khuyến mãi. Đáp ứng nhu cầu đặt phòng khách sạn giá rẻ của hàng ngàn tín đồ du lịch. Dưới đây là những loại mã khuyến mãi Agoda mà bạn sẽ thường hay gặp nhất:

 • Mã giảm giá nội bộ Agoda

Đây là loại mã giảm giá dành cho nội bộ thành viên Agoda. Nếu chưa hoặc không đăng ký thành viên Agoda. Thì bạn sẽ không thể nhìn thấy hay sử dụng được mã này. Chương trình mã ưu đãi nội bộ phổ biến với các khách sạn 2 – 4 sao. Có mức giảm giá thường dao động từ 30 – 50%. Các khách sạn này tham gia để bán được phòng, để xuất hiện ở trang đầu trên Agoda.com.

 • Mã giảm giá bí mật Agoda

Hay được áp dụng cho khách sạn 4 hoặc 5 sao. Khi đó thông tin về khách sạn sẽ được giữ bí mật cho tới khi bạn hoàn tất đặt phòng. Để giữ thương hiệu cho những khách sạn này. Mặc dù chưa biết rõ thông tin nhưng với tiêu chuẩn 4 – 5 sao và uy tín của Agoda. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phòng cũng như các dịch vụ liên quan. Và tận hưởng mức giảm cực kỳ lớn từ loại mã giảm giá bí mật Agoda. Trị giá lên đến 60 – 70%.

 • Mã giảm giá Agoda khi đặt phòng khách sạn theo từng khu vực

Mã giảm giá sử dụng cho các khu vực, địa điểm nổi tiếng như Hạ Long, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc,… hay Bangkok, Phuket, Kuala Lumpur, Tokyo, Sydney, Đài Loan, Hồng Kông,… Với loại mã voucher này, nếu đặt phòng ở khu vực nào thì bạn lấy và sử dụng mã giảm giá Agoda dành riêng cho khu vực đó.

 • Voucher Agoda cho chủ thẻ ngân hàng

Mã giảm giá này do các ngân hàng liên kết với Agoda trợ giá phát hành. Nhằm khuyến khích khách du lịch đặt phòng trên Agoda thực hiện giao dịch thanh toán qua ngân hàng của họ. Mã giảm giá thường có mức ưu đãi từ 5 – 10%.

 • Mã giảm giá Agoda cho đơn đặt phòng trong nước

Mã Giftcode Agoda áp dụng cho đơn đặt phòng các khách sạn trong nước tại Agoda. Mã giảm giá này thường được giới hạn thời hạn sử dụng giá trị đơn đặt phòng khách sạn từ bao nhiêu (từ 500k, 800k, 2 triệu đồng,…)

 • Voucher Agoda cho đơn đặt phòng quốc tế

Tương tự, mã voucher áp dụng cho đơn đặt phòng các khách sạn quốc tế tại Agoda. Tuy nhiên, mã giảm giá này thường khó săn được hơn. Do số lượng người tìm và sử dụng khá nhiều.

 • Code giảm giá Agoda khi đặt phòng trên ứng dụng Agoda App

App đặt phòng khách sạn Agoda

Mã voucher này chỉ sử dụng được đối với đơn đặt phòng khách sạn đầu tiên qua Agoda App.

KINH NGHIỆM LẤY MÃ VOUCHER AGODA

LẤY MÃ GIẢM GIÁ AGODA Ở ĐÂU?

Mỗi ngày đều có mã voucher Agoda với mức ưu đãi hấp dẫn từ 5 – 60%. Tùy vào từng địa điểm cụ thể. Nên nếu bạn đang muốn lấy mã khuyến mãi Agoda, Agoda promo, Agoda voucher và muốn xem địa điểm nào có mã giảm giá trong hôm nay thì hãy làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào link lấy mã giảm giá Agoda ưu đãi cho hôm nay!!!
 • Bước 2: Sau khi truy cập vào trang ưu đãi Agoda thành công. Bạn sẽ thấy những khuyến mãi đang có hiệu lực của Agoda cùng với mức giảm giá trị từ 5% – 60% tương ứng.

HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY PHIẾU GIẢM GIÁ AGODA MỚI NHẤT

Có hai phần mã khuyến mãi Agoda để bạn lựa chọn:

 • Ưu đãi khám phá: Bạn sẽ lấy được Agoda coupon để đặt phòng khách sạn. Hiệu lực của Agoda coupon khá dài.
 • Ưu đãi hàng ngày: Bạn sẽ thấy những địa điểm có ưu đãi cực lớn lên đến 75% trong ngày hôm nay.

Cụ thể hai cách lấy mã khuyến mãi Agoda – Agoda voucher như sau:

Cách lấy mã giảm giá Agoda voucher (ưu đãi khám phá)

Trong ảnh bạn sẽ thấy những địa điểm đang có mã Agoda với ưu đãi % cụ thể. Nếu điểm đến của bạn nằm trong danh sách các địa điểm này thì bạn hãy nhấn vào phần Nhận coupon. Sau khi bạn nhấn vào ô nhận coupon Agoda. Bạn sẽ thấy mã hiện ra và một số chú ý phía dưới như mã giảm giá hết hạn trong vòng bao lâu, mã giảm giá áp dụng cho những đơn đặt phòng trong thời gian nào.

Bạn bấm Sao chép mã khuyến mãi Agoda này để dùng khi đặt phòng nha. Sau đó, click vào ô Tìm nơi ở để tìm khách sạn phù hợp với bạn và sử dụng mã coupon Agoda vừa lấy.

Cách lấy ưu đãi Agoda hàng ngày

Bạn click vào nút Xem ưu đãi tùy vào địa điểm cụ thể. Sau đó bạn chọn ngày bạn muốn ở và bạn sẽ thấy danh sách những khách sạn đang có ưu đãi cực lớn lên đến hơn 80%. Bạn sẽ vô cùng kinh ngạc khi có những khách sạn giảm giá từ hơn 3 triệu/đêm xuống còn hơn 400k/đêm thôi. Vậy nên hãy chớp thời cơ và đặt phòng ngay hôm nay. Đừng lo! Tuy bạn đặt hôm nay nhưng vẫn được giảm giá khủng vào ngày mà bạn muốn nghỉ qua đêm nha!

LÀM SAO ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ MÃ GIẢM GIÁ AGODA HOT NHẤT HIỆN NAY?

Khuyenmaiviet.vn chính là địa chỉ lý tưởng cho những bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi và code giảm giá Agoda nào. Chúng tôi liệt kê tất cả các chương trình khuyến mãi và voucher Agoda hot nhất. Giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm nhất. Để nhận mã code Agoda từ Khuyến Mãi Việt. Bạn chỉ cần làm theo 3 bước cực đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập trang “Mã giảm giá Agoda” tại Khuyenmaiviet.vn.
 • Bước 2: Lựa chọn khuyến mãi hay mã code Agoda có ưu đãi phù hợp với nhu cầu đặt phòng của bạn. Tiếp đến, bấm nút Xem Deal để xem chương trình khuyến mãi. Hoặc bấm nút Lấy Mã để sao chép mã giảm giá.
 • Bước 3: Khuyến Mãi Việt sẽ kết nối bạn với trang ưu đãi của Agoda. Khi thanh toán bạn nhớ sử dụng mã giảm giá Agoda đã sao chép để đặt dịch vụ và nhận ưu đãi nhé.

Hiện nay, Agoda là địa chỉ đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín, được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Nếu bạn sử dụng mã code khi đặt khách sạn ở Agoda thì bạn cần lưu ý là các chương trình khuyến mãi hiện nay của Agoda đều có điều kiện.

CÁCH SỬ DỤNG MÃ GIẢM GIÁ AGODA – AGODA COUPON / VOUCHER

Khi bạn đã có Agoda coupon ở trên thì giờ việc bạn cần phải làm là tìm khách sạn để sử dụng mã coupon Agoda này. Tuy nhiên có lưu ý nhỏ đó là không phải khách sạn nào cũng có thể sử dụng mã giảm giá nên bạn chỉ có thể vào từng khách sạn và đặt thử phòng khách sạn. Khách sạn nào khi đặt phòng hiển thị ô “Hãy nhập mã khuyến mãi” thì mã của bạn sẽ có hiệu lực. Bây giờ bạn chỉ việc nhập thông tin và hoàn tất đặt phòng là được nhé.

Cụ thể Khuyến Mãi Việt sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước để nhập mã voucher Agoda thành công. Để bạn có thể chọn được phòng chất lượng cao với giá tốt và phù hợp nhất cho chuyến đi của mình nhé! Để áp dụng mã Agoda, các bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Nhập thông tin về địa điểm bạn muốn đến

Truy cập vào Agoda. Sau đó chọn ngôn ngữ Tiếng Việt rồi tiếp tục điền thành phố / địa điểm du lịch mà bạn muốn đặt khách sạn. Để tìm được khách sạn tối ưu với các nhu cầu của mình thì bạn nên điền thêm thông tin như Ngày nhận phòng (check-in), Ngày trả phòng (check-out), Số đêm ở lại (nights), Số người và số phòng (trong mục Guests, chọn số người lớn, số trẻ em và số phòng). Để mở rộng thêm lựa chọn về số người và số phòng, bạn nhấn vào Lựa chọn khác (more options) để điền thông tin thích hợp.

Bước 2: Lựa chọn khách sạn theo danh sách được Agoda liệt kê phù hợp với lịch trình du lịch của bạn

Chọn loại phòng phù hợp và nhấn “Đặt ngay” hoặc “Đặt bây giờ và Trả tiền ở khách sạn” tùy vào sở thích của bạn (nhớ đăng nhập vào agoda để lưu lại thông tin đặt phòng nhé).

Lưu ý: Bạn có thể tìm khách sạn tại Agoda tiện lợi hơn bằng cách lọc theo xếp hạng sao (từ 1 – 5 sao hoặc ngược lại), theo giá phòng (từ thấp đến cao hoặc ngược lại), theo đánh giá của khách (thường khách sạn 1-2 sao thì điểm trung bình khoảng 7-8 điểm là tốt, 3 sao khoảng 8 điểm là được, riêng với 4-5 sao thì cần 8.5 – 9 điểm nhé),… Sau khi lựa chọn cách sắp xếp, Agoda sẽ hiển thị danh sách mới theo tiêu chí của bạn. Bạn bắt đầu chọn khách sạn có giá cả phù hợp với mô tả sơ bộ. Rồi bấm vào để xem chi tiết.

Bước 3: Thanh toán và nhập mã khuyến mãi Agoda

Tại bước thanh toán, nhập mã giảm giá agoda (coupon agoda đã sao chép được) vào ô Hãy nhập mã khuyến mãi. Rồi bấm “enter”. Sau đó hoàn tất thông tin cá nhân, bấm Tiếp Tục. Chọn phương thức thanh toán. Cuối cùng, bạn bấm Đặt & Thanh toán ngay! để kết thúc việc đặt phòng. Bạn nhớ kiểm tra thật kỹ email đừng nhập sai email và bạn cũng nên đăng nhập khi đặt phòng để dễ quản lý nha.

Có nhiều bạn thắc mắc không biết chỗ để nhập mã giảm giá agoda (agoda coupon/voucher). Thì câu trả lời đó là không phải khách sạn nào cũng áp dụng được mã này. Nên bạn phải vào từng khách sạn để đặt thử xem khách sạn đó có áp dụng mã này được không nhé.

NHỮNG LƯU Ý CẦN NHỚ KHI SỬ DỤNG MÃ GIFTCODE AGODA, VOUCHER AGODA

 • Bạn có thể sử dụng nhiều mã giảm giá Agoda cho 1 lần đặt phòng khách sạn. Trong trường hợp bạn phải là chủ thẻ ngân hàng liên kết với Agoda. Bạn sẽ được hưởng ưu đãi tiếp tục giảm giá trên giá đã giảm. Nhớ truy cập thường xuyên vào Khuyenmaiviet.vn để biết được ngân hàng nào đang có chương trình khuyến mãi nhé!
 • Mã voucher Agoda được phát hành chỉ giúp giảm phần tiền phòng. Không giảm các loại phí, phụ thu của khách sạn, thuế VAT,… tức là voucher Agoda không giúp giảm mức tổng chi phí cuối cùng.
 • Không cần đăng ký/đăng nhập tài khoản cá nhân trên Agoda bạn vẫn có thể đặt phòng và dùng mã giảm giá. Tuy nhiên, bạn sẽ không sử dụng được các loại mã giảm giá nội bộ và mã giảm giá bí mật chỉ dành cho thành viên của Agoda. Việc đăng ký/đăng nhập tài khoản Agoda chỉ tốn vài phút. Hơn nữa, Agoda có chính sách giá ưu đãi nội bộ rất tốt dành cho thành viên. Tốt nhất bạn nên đăng ký thành viên để được hưởng ưu đãi từ chính sách này. Để không bỏ lỡ những ưu đãi lớn, cơ hội đặt phòng giá rẻ.
 • Nếu mã Agoda không sử dụng được là do đơn đặt phòng khách sạn của bạn không đủ điều kiện dùng mã. Vì mỗi mã đều có điều kiện áp dụng như mức giá trị tối thiểu bao nhiêu, áp dụng khu vực nào, khách sạn nào,… Hết hạn, lượt sử dụng, nhập sai mã giảm giá. Thời hạn sử dụng và lượt sử dụng có trên thông tin của mỗi mã. Bạn nên tham khảo kỹ các thông tin đính kèm trước khi lấy và sử dụng mã.

Lời kết:

Khuyến Mãi Việt đã chia sẻ đến bạn chi tiết cách lấy phiếu giảm giá Agoda và sử dụng Agoda coupon/voucher. Nếu như bạn đang có voucher giảm giá của Agoda mà không biết sử dụng thế nào hay lấy mã giảm giá agoda ở đâu thì giờ bạn đã được giải đáp rồi nha. Chúng tôi hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn chọn được phòng chất lượng với chi phí phù hợp cho chuyến đi. Chúc các bạn tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng thật tuyệt vời bên những người thân yêu!

[wpsm_box type=”warning” float=”none” text_align=”left”]

Lưu ý:

 • Khuyến Mãi Việt chỉ cập nhật deal khuyến mãimã giảm giá. Giúp bạn book phòng tiết kiệm, dễ dàng tìm kiếm các voucher, code, coupon. Khuyến Mãi Việt không bán hàng và không thuộc sự quản lý của Agoda. Mọi vấn đề liên quan đến đặt phòng, dịch vụ vui lòng liên hệ cho Agoda qua số điện thoại (028) 4458 2393.
 • Nếu có nhu cầu tìm kiếm các coupon giảm giá, chương trình khuyến mãi khi đặt phòng trên Agoda. Bạn nhớ theo dõi bài viết, bookmark lưu nhanh lại trang này hoặc Like Fanpage Khuyến Mãi Việt >>TẠI ĐÂY và kết nối với chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào nhé!
[/wpsm_box]