Mã giảm giá Lazada tháng 1/2017 – Voucher Lazada mới nhất

Mã giảm giá Lazada APP , Voucher Lazada tháng 1/2017 giảm đến 25%, cam kết sử dụng được. Cùng các chương trình khuyến mãi giá sốc, Deal nổi bật đang diễn ra tại Lazada giúp các bạn mua sắm dễ dàng hơn và không bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội mua sắm giá rẻ nào. Nếu bạn thấy bài viết này có ích hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè, để cùng tận hưởng các ưu đãi bạn nhé.

Mã giảm giá Lazada APP tháng 1/2017 – Voucher Lazada mới nhất

Update ngày 16/01/2017: Càng gần đến Tết Nguyên Đán 2017 thì các đối tác ngân hàng của Lazada càng ưu đãi khủng dành cho các khách hàng sử dụng thẻ để thanh toán trước. Vì vậy bạn nên xem qua hình thức thanh toán này, xem mình có một trong các loại thẻ dưới đây để được hưởng mức giảm giá tốt nhất không nhé.

Voucher Lazada ưu đãi giành cho chủ thẻ ngân hàng

Ngoài các mã giảm giá Lazada ra thì Lazada còn có các ưu đãi cực HOT dành riêng cho từng ngân hàng dưới đây

Nếu bạn có thẻ thuộc các ngân hàng dưới đây thì bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt tại Lazada. Giảm thêm đến 15% tùy theo ngân hàng hoặc giảm đến 250k,…Đọc kỹ các điều kiện và thời gian áp dụng bạn nhé.

Click vào ngân hàng tương ứng mà bạn có. Hoặc VÀO ĐÂY để xem tất cả ngân hàng và các chương trình trả góp 0% lãi xuất

Mã giảm giá Lazada APP – Voucher Lazada Web

Thông Báo
Hiện tại Lazada không cho phép Khuyến Mãi Việt cung cấp mã giảm giá Lazada trực tiếp trên website. Vì vậy khi bạn bấm vào nút “NHẬN VOUCHER” một cửa sổ trình duyệt sẽ mở ra đưa bạn đến trang lấy mã giảm giá để sự dụng.

Đối với Lazada APP khi bạn bấm vào nút “NHẬN VOUCHER” một cửa sổ trình duyệt sẽ mở ra và hỏi bạn có đồng ý mở ứng dụng không, chọn “Tiếp tục” ứng dụng Lazada APP sẽ mở ra đưa bạn đến khu vực lấy mã.

Vui lòng đọc kỹ các điều kiện đi kèm để sử dụng mã tốt nhất

MỨC GIẢMĐIỀU KIỆN & HSDCLICK ĐỂ COPPY MÃ GIẢM GIÁ

Mã giảm giá Lazada 6%

Giảm thêm 6% cho tất cả đơn hàng từ 600.000đ tại Lazada

(Số lượng Voucher có hạn, có thể hết trước khi chương trình kết thúc)

 • Tối đa giảm 600.000đ
 • Không áp dụng cho một vài sản phẩm đặc biệt
 • Sử dụng trên Lazada APP & Web. Cài đặt Lazada APP TẠI ĐÂY để xem mã

Sử dụng được cho KH Cũ & Mới

HSD: 31/01/2017

Voucher Lazada 5% đồ Gia Dụng

Giảm thêm 5% cho ngành hàng Gia Dụng tại Lazada

 • Mức giảm tối đa 1.000.000đ
 • Sử dụng trên Lazada Web & Lazada APP

*ÁP dụng cho cả KH mới & Cũ

HSD: 31/01/2017

 

Mã giảm giá Lazada 13% KHM

Giảm thêm 13% cho khách hàng mới

 • Mức giảm tối đa 130.000đ
 • Mỗi mã chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 khách hàng.
 • Không áp dụng vài sản phẩm đặc biệt
 • Sử dụng trên Lazada APP

*Dành cho khách hàng mới

HSD: 31/01/2017

 

Mã giảm giá giành cho thương hiệu

Mã giảm giá Lazada từ các thương hiệu trong sự kiện khuyến mãi mừng Tết Nguyên Đán 2017 tại Lazada. Áp dụng từ ngày 10 đến hết ngày 13/1/2017.

Bấm vào ảnh tương ứng với sản phẩm bạn cần mã để đi đến trang lấy mã giảm giảm giá cho thương hiệu bạn muốn mua

Download Lazada App

Lưu ý : Lazazda chú trọng đến hình thức mua hàng qua các thiết bị di động sử dụng APP Lazada, và mức giảm giá trên mobile hầu như đều tốt hơn trên giao diện Desktop. Để có thể dễ dàng sử dụng các mã giảm giá Lazada APP cập nhật phía trên và được hưởng mức giảm tốt nhất bạn nên sử dụng ứng dụng Lazada để mua sắm nhé. Bạn nào chưa có Lazada App có thể download TẠI ĐÂY

Mã giảm giá Lazada tháng 5/2016 - Khuyến Mãi Sốc Mừng Lễ LớnMã giảm giá Lazada tháng 5/2016 - Khuyến Mãi Sốc Mừng Lễ Lớn

Khuyến mãi HOT & Mã giảm giá khác

Chương trình Giá Hủy Giệt - Không Thể Rẻ hơn  Sản phẩm được bán bởi Lazada là một trong những khuyến mãi HOT nhất tại Lazada và có mức giá rất tốt. Dù mức giá đã khá rẻ so với thị trượng tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng mã giảm giá để được giảm thêm trước khi thanh toán. Thời hạn của hai chương trình trên diễn ra liên tục nên các bản không phải lo lắng về thời gian hết hạn, hằng ngày vẫn có thể vào xem và tìm kiếm đến khi tìm thấy sản phẩm ưng ý với giá thành tốt nhất.

Giá Hủy Giệt – Không Thể Rẻ Hơn   Sản Phẩm Được Bán Bởi Lazada

Các DEAL nổi bật và Mã giảm giá Lazada khác

Ngoài các code giảm giá Lazada được cập nhật phía trên thì Lazada còn có các mã sử dụng riêng cho từng danh mục và các chương trình khuyến mãi với mức giá cực tốt mà không cần phải nhập mã. Bạn nên xem qua các Deal được Khuyến Mãi Việt cập nhật dưới đây để có thể chọn mua được các sản phẩm với mức giá tốt nhất.

Bấm vào nút “XEM TIẾP” để mở ra thêm nhiều khuyến mãi Lazada hấp dẫn khác.

Show next

Quy định chung khi sử dụng mã giảm giá Lazada – Voucher Lazada

 • Mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng 1 mã duy nhất. Lazada sẽ chọn ra ưu đãi tốt nhất để áp dụng (ví dụ bạn đang được giảm 10% đơn hàng khi bỏ sản phẩm vào giỏ hàng thì bạn không thể nhập 1 mã nào 5% vào).
 • Lazada có khá nhiều voucher Lazada và mã giảm giá, mỗi voucher lại có những quy định sử dụng và không áp dụng cho vài sản phẩm hoặc những ngành hàng nhất định. Trong bài viết này KMV không liệt kê hết ra được, nên để chọn được ưu đãi tốt nhất bạn cứ thử qua các mã nhé
 • Các mã giảm giành cho khách hàng mới chỉ sử dụng được 1 lần cho 1 khách hàng. Và Lazada có quyền từ chối đơn hàng của bạn nếu phát hiện bạn giả mạo khách hảng mới để hưởng ưu đãi.

Hướng dẫn săn mã giảm giá Lazada APP – Voucher Lazada Web

Bạn không có thời gian để tìm các mã giảm khi mua hàng tại Lazada.vn?

Đừng lo lắng nữa, vì Khuyến Mãi Việt sẽ làm điều đó giúp bạn.

Với đợi ngũ “săn tin” cùng các cộng tác viên chuyên nghiệp KMV cam kết luôn mang đến cho bạn các mã giảm giá Lazada APP – Voucher Lazada với mức giảm tốt nhất. Mã được cập nhật hàng ngày và cam kết luôn còn sử dụng được.

Cùng với đó là những ưu đãi, nhưng DEAL hấp dẫn nhất từ Lazada. Giúp bạn không chỉ tiết kiệm hơn khi mua sắm tại Lazada mà còn tiết kiệm thời gian cho già đình.

Thật đơn giản phải không nào. Hãy tận hưởng thời gian mua sắm và để Khuyến Mãi Việt tìm kiếm những ưu đãi giúp bạn.

Cách lấy mã giảm giá tại Website Khuyến Mãi Việt

Tại Website Khuyến Mãi Việt các mã giảm giá được cập nhật hằng ngày. Và ghi chú đầy đủ điều kiện sử dụng cũng như thời gian.

Để lấy được mã giảm giá Lazada bạn chỉ việc bấm vào nút phía bên phải (có icon hình chiếc kéo), một cửa sổ nhỏ sẽ hiện ra kèm với mã giảm giá tương ứng mà bạn chọn. Công việc còn lại là copy mã hoặc nhấn phím tắt Ctrl + C để copy nhanh. Đồng thời một trình duyệt mới sẽ tự động mở lên những trương trình khuyến mãi đang diễn ra tại Lazada có thể sử dụng được Voucher Lazada.

copy-ma-giam-gia-lazada

Copy mã tại hộp thoại hiện ra

Cách sử dụng Voucher Lazada

Khi đã lấy được mã giảm giá Lazada phù hợp. Để nhập mã trên website Lazada bạn làm theo như sau:

Bỏ hàng vào giỏ > Chọn Thanh Toán > Nhập Email hoặc tài khoản (nếu có) > Chọn phương thức vận chuyển (để tiết kiệm bạn chọn giao hàng tiêu chuẩn miễn phí nhé) > Chọn Thanh Toán > Nhập mã vào ô “BẠN CÓ MÃ GIẢM GIÁ” > Bấm OK

nhập mã giảm giá Lazada

Trên giao diện Lazada APP cũng tương tự như vậy.

Thật đơn giản phải không nào. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hãy để lại lời nhắn nhé, Khuyến Mãi Việt sẽ cố gắng giúp bạn nhanh nhất có thể.


Chúc các bạn mua sắm thật vui vẻ, và đừng quên chia sẻ cho bạn bè các mã giảm giá Lazada tháng 1/2017 – Voucher Lazada APP để cùng tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

Register New Account
Phục hồi mật khẩu