Mã giảm giá Lazada tháng 6/2017 – Voucher giảm đến 25%

Mã giảm giá Lazada APP , Voucher Lazada mới nhất tháng 6/2017. Cam kết sử dụng được 100%, cùng các chương trình khuyến mãi giá sốc, Deal nổi bật đang diễn ra tại Lazada giúp các bạn mua sắm dễ dàng hơn và không bỏ lỡ bất kỳ một cơ hội mua sắm giá rẻ nào.

Mã giảm giá Lazada APP – Voucher Lazada

Update ngày 28/6/2017: Nạp tiền điện thoại giảm đến 10% cho mọi thẻ nạp >>> XEM NGAY

Mã giảm giá Lazada APP – Voucher Lazada Web tháng 6/2017

Hướng dẫn lấy mã giảm giá tại Khuyến Mãi Việt (bấm để mở)

Hiện tại có một số mã giảm giá đặc biệt Khuyến Mãi Việt không được phía Lazada cho phép Public. Tuy nhiên Khuyến Mãi Việt sẽ hướng dẫn bạn cách lấy được các mã giảm bí mật và độc quyền này. Ngoài ra các mã giảm giá cho các ngành hàng các bạn có thể lấy bình thường nhé

LẤY MÃ GIẢM GIÁ LAZADA TRÊN DESKTOP

Bấm vào nút LẤY MÃ GIẢM GIÁ trên website Khuyến Mãi Việt, đối với các mã giảm giá cho các ngành hàng bạn có thể lấy bằng cách bấm vào nút và lấy mã sử dụng thôi

Riêng các mã bí mật khi bạn bấm vào nút lấy mã giảm giá một trình duyệt mới mở ra và một Popup thông báo “XEM MÃ TẠI THANH TÌM KIẾM LAZADA WEB & APP ĐƯỢC MỞ

Bạn đã có thể thấy mã giảm giá Lazada được hiện thị trên thanh tiêu đề của Tab được mở. Nếu chưa nhìn rõ bạn có thể bấm để xem rõ hơn

LẤY VOUCHER LAZADA TRÊN MOBILE & TABLET

Đối với các bạn dùng điện thoại để lấy mã thì cũng bấm vào nút LẤY MÃ GIẢM GIÁ, một trình duyệt mới sẽ được mở lên thông báo “XEM MÃ TẠI THANH TÌM KIẾM LAZADA WEB & APP ĐƯỢC MỞ“, đồng thời ứng dụng Lazada APP sẽ được kích hoạt (vui lòng chọn đồng ý chuyển đến ứng dụng)

Chờ một lúc cho ứng dụng Lazada chạy xong (đừng bấm gì cả) bạn sẽ thấy mã hiện thị ngay thanh tìm kiếm trên ứng dụng Lazada

Ngoài ra nếu một vài mã cho ngành hàng bị báo lỗi KHÔNG TÌM THẤY SẢN PHẨM bạn có thể chọn Tab VOUCHER trên ứng dụng Lazada APP để tìm mã. Hoặc bạn có thể nhắn tin cho Khuyến Mãi Việt qua hộp chat bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cảm ơn! Chúc bạn lấy được mã giảm giá tốt nhất

Voucher Lazada ưu đãi giành cho chủ thẻ ngân hàng

Nếu bạn có thẻ thuộc các ngân hàng dưới đây thì bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt tại Lazada. Giảm thêm đến 15% tùy theo ngân hàng hoặc giảm đến 250k,…Đọc kỹ các điều kiện và thời gian áp dụng bạn nhé.
Click vào ngân hàng tương ứng mà bạn có. Hoặc VÀO ĐÂY để xem tất cả ngân hàng và các chương trình trả góp 0% lãi xuất


Download Lazada App

Lưu ý : Lazazda chú trọng đến hình thức mua hàng qua các thiết bị di động sử dụng APP Lazada, và mức giảm giá trên mobile hầu như đều tốt hơn trên giao diện Desktop. Để có thể dễ dàng sử dụng các mã giảm giá Lazada APP cập nhật phía trên và được hưởng mức giảm tốt nhất bạn nên sử dụng ứng dụng Lazada để mua sắm nhé. Bạn nào chưa có Lazada App có thể DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Mã giảm giá Lazada tháng 5/2016 - Khuyến Mãi Sốc Mừng Lễ LớnMã giảm giá Lazada tháng 5/2016 - Khuyến Mãi Sốc Mừng Lễ Lớn

Khuyến mãi HOT & Mã giảm giá khác

Chương trình Giá Hủy Diệt - Không Thể Rẻ hơn  Sản phẩm được bán bởi Lazada là một trong những khuyến mãi HOT nhất tại Lazada và có mức giá rất tốt. Dù mức giá đã khá rẻ so với thị trượng tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng coupon giảm giá để được giảm thêm trước khi thanh toán.

Thời hạn của hai chương trình trên diễn ra liên tục nên các bản không phải lo lắng về thời gian hết hạn, hằng ngày vẫn có thể vào xem và tìm kiếm đến khi tìm thấy sản phẩm ưng ý với giá thành tốt nhất.

Giá huỷ diệt – Không thể rẻ hơn Được bán bởi Lazada

Các DEAL nổi bật và Mã giảm giá Lazada khác

Ngoài các code giảm giá được cập nhật phía trên thì Lazada còn có các mã sử dụng riêng cho từng danh mục và các chương trình khuyến mãi với mức giá cực tốt mà không cần phải nhập mã. Bạn nên xem qua các Deal được Khuyến Mãi Việt cập nhật dưới đây để có thể chọn mua được các sản phẩm với mức giá tốt nhất.

Bấm vào nút “SHOW NEXT” để mở ra thêm nhiều khuyến mãi Lazada hấp dẫn khác.

Show next

Quy định chung khi sử dụng mã giảm giá – Voucher Lazada

  • Mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng 1 mã duy nhất. Lazada sẽ chọn ra ưu đãi tốt nhất để áp dụng (ví dụ bạn đang được giảm 10% đơn hàng khi bỏ sản phẩm vào giỏ hàng thì bạn không thể nhập 1 mã nào 5% vào).
  • Lazada có khá nhiều voucher Lazada và mã giảm giá, mỗi voucher lại có những quy định sử dụng và không áp dụng cho vài sản phẩm hoặc những ngành hàng nhất định. Trong bài viết này KMV không liệt kê hết ra được, nên để chọn được ưu đãi tốt nhất bạn cứ thử qua các mã nhé
  • Các mã giảm giành cho khách hàng mới chỉ sử dụng được 1 lần cho 1 khách hàng. Và Lazada có quyền từ chối đơn hàng của bạn nếu phát hiện bạn giả mạo khách hảng mới để hưởng ưu đãi.

Hướng dẫn săn mã giảm giá Lazada APP – Voucher Lazada Web

Bạn không có thời gian để tìm các mã giảm khi mua hàng tại Lazada.vn?

Đừng lo lắng nữa, vì Khuyến Mãi Việt sẽ làm điều đó giúp bạn.

Với đợi ngũ “săn tin” cùng các cộng tác viên chuyên nghiệp KMV cam kết luôn mang đến cho bạn các mã giảm giá Lazada APP – Voucher Lazada với mức giảm tốt nhất. Mã được cập nhật hàng ngày và cam kết luôn còn sử dụng được.

Cùng với đó là những ưu đãi, nhưng DEAL hấp dẫn nhất từ Lazada. Giúp bạn không chỉ tiết kiệm hơn khi mua sắm tại Lazada mà còn tiết kiệm thời gian cho già đình.

Thật đơn giản phải không nào. Hãy tận hưởng thời gian mua sắm và để Khuyến Mãi Việt tìm kiếm những ưu đãi giúp bạn.

Cách lấy mã giảm giá tại Website Khuyến Mãi Việt

Tại Website Khuyến Mãi Việt các mã giảm giá được cập nhật hằng ngày. Và ghi chú đầy đủ điều kiện sử dụng cũng như thời gian.

Để lấy được mã giảm giá bạn chỉ việc bấm vào nút phía bên phải (có icon hình chiếc kéo), một cửa sổ nhỏ sẽ hiện ra kèm với mã giảm giá tương ứng mà bạn chọn. Công việc còn lại là copy mã hoặc nhấn phím tắt Ctrl + C để copy nhanh. Đồng thời một trình duyệt mới sẽ tự động mở lên những trương trình khuyến mãi đang diễn ra tại Lazada có thể sử dụng được Voucher Lazada.

copy-ma-giam-gia-lazada

Copy mã tại hộp thoại hiện ra

Cách sử dụng Voucher Lazada

Khi đã lấy được mã giảm giá Lazada phù hợp. Để nhập mã trên website Lazada bạn làm theo như sau:

Bỏ hàng vào giỏ > Chọn Thanh Toán > Nhập Email hoặc tài khoản (nếu có) > Chọn phương thức vận chuyển (để tiết kiệm bạn chọn giao hàng tiêu chuẩn miễn phí nhé) > Chọn Thanh Toán > Nhập mã vào ô “BẠN CÓ MÃ GIẢM GIÁ” > Bấm OK

nhập mã giảm giá Lazada

Trên giao diện Lazada APP cũng tương tự như vậy.

Thật đơn giản phải không nào. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào hãy để lại lời nhắn nhé, Khuyến Mãi Việt sẽ cố gắng giúp bạn nhanh nhất có thể.


Chúc các bạn mua sắm thật vui vẻ, và đừng quên chia sẻ cho bạn bè các mã giảm giá Lazada tháng 6/2017 – Voucher Lazada APP để cùng tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

Register New Account
Phục hồi mật khẩu