Mã giảm giá MyTour tháng 11/2017 – Nhận ngay Voucher Mytour 100k

Mã giảm giá Mytour, Voucher Mytour, ….cùng các ưu đãi hấp dẫn nhất từ Mytour. Được Khuyến Mãi Việt tổng hợp và cập nhật hằng ngày tại bài viết này. Giúp các bạn dễ dàng đặt được khách sạn với mức giá hợp lý nhất cho chuyển du lịch mùa Hè này.

Tổng hợp Mã giảm giá Mytour tháng 11/2017 – Voucher Mytour mới nhất

Rất nhiều trương trình khuyến mãi của Mytour diễn ra trong dịp Hè 2017 này. Nếu bạn có ý định du lịch, và đặt phòng khách sạn thì đừng nên bỏ qua nhé .Ngoài ra bạn cũng có thể lấy các Mã giảm giá Mytour tháng 10/2017 bên dưới để có được mức giá ưu đãi tốt nhất nhé 😀

Khách sạn ưu đãi đến 60%

Mã giảm giá Mytour tháng 10/2017 – Voucher Mytour giảm đến 20%

100k
COUPON

Voucher Mytour 100k cho khách hàng mới

Đăng ký Account mới nhận ngay 100k Vpoint tương được 100.000vnđ tại Mytour. Dùng để giảm thêm khi thanh toán tiền đặt phòng Thu gọn Đăng ký Account mới nhận ngay 100k Vpoint tương được 100.000vnđ tại Mytour. Dùng để giảm thêm khi thanh toán...Xem thêm

ACBFAF LẤY MÃ

Hạn dùng: 31/10

100k
COUPON

Mã giảm giá Mytour 20% khi đặt phòng

Đăng ký Account mới nhận ngay 100k Vpoint tương được 100.000vnđ tại Mytour. Dùng để giảm thêm khi thanh toán tiền đặt phòng Thu gọn Đăng ký Account mới nhận ngay 100k Vpoint tương được 100.000vnđ tại Mytour. Dùng để giảm thêm khi thanh toán...Xem thêm

ACBFAF LẤY MÃ

Hạn dùng: 31/10

Đặt phòng giá Shock chỉ có ở Mytour

Bên cạnh các chương trình Mã giảm giá Mytour thì bạn cũng nên xem qua danh sách những khách sạn giảm giá rất tốt chỉ có tại Mytour nhé. Nếu so sánh với Agoda thì thời gian gần đây Mytour và cả ivivu đều tập trung rất nhiều vào phân khúc những khách sạn giá rẻ.

Top khách sạn tốt nhất tại Mytour

Cả Mytour và ivivu đều quảng cáo là riêng với nhóm những khách sạn có giá dưới 500.000đ/đêm thì giá của họ tốt hơn Agoda.

Đây là điểm mà họ có lợi thế trong cạnh tranh với Agoda nhờ am hiểu thị trường hơn. Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm khách sạn với chi phí thấp thì danh sách dưới đây không thể không xem.

Hướng dẫn dùng Mã giảm giá Mytour

Sau khi chọn được phòng ưng ý, bạn chọn đặt phòng và ở bước điền thông tin khách hàng, bạn hãy tìm đến mục  “Bạn có mã giảm giá?”  và điền một trong những mã giảm giá Mytour bên trên vào vào nhé.

Không thể dùng được nhiều mã giảm giá cho một đơn đặt phòng, nên bạn hãy ưu tiên những mã có giá trị giảm lớn nhất trước.

Mã giảm giá Mytour tháng 4.2016 - Giảm 10% trong dịp lễ

Nhập mã giảm giá khi đặt phòng tại Mytour

Điều kiện đi kèm Mã giảm giá Mytour

Khi đặt phòng với mã giảm giá bạn phải chú ý một số điểm dưới đây. Quan trọng nhất là có một số khách sạn khi đã đặt với mã giảm giá thì có thể bạn sẽ không hủy được phòng.

Những khách sạn như thế sẽ có ghi chú như dưới đây sau khi bạn nhập mã giảm giá.

Mã giảm giá Mytour tháng 4.2016 - Giảm 10% trong dịp lễ
Một số khách sạn không cho hủy phòng

Còn ô “Bạn có mã giới thiệu bạn bè?” là mục mà bạn có thể điền mã tích điểm 5% đơn phòng ở trên. Điểm này sẽ dùng được để giảm giá cho lần đặt phòng sau của bạn.

Ngoài những lưu ý quan trọng ở trên thì có một số điểm chú ý nữa khi đặt phòng tại Mytour như dưới đây.

  • Trước đây Mytour hay có những mã giảm 20% và có mức giảm tối đa là 400.000đ/đơn đặt phòng. Nếu gặp những mã như thế này thì bạn nên tiến hành đặt nhiều đơn phòng khác nhau để được giảm nhiều nhất
  • Mytour không giới hạn việc dùng mã giảm giá nên bạn sẽ đặt được phòng vào lễ, tết, cuối tuần khi dùng mã giảm giá.
  • Một số mã giảm giá có giới hạn về số lần tối đa được sử dụng. Nếu bạn đặt phòng lúc cuối chương trình khuyến mãi thì có thể sẽ không dùng được các mã giảm giá nữa.
  • Chương trình mã giảm giá sẽ không áp dụng đồng thời cùng chương trình khuyến mãi khác.
  • Giá phòng hiển thị khi ở Mytour có ưu điểm là đã bao gồm cả phí dịch vụ 5%, thuế VAT 10% rồi nên giá sẽ không thay đổi trong suốt quá trình đặt phòng. Đây là ưu điểm của Mytour so với Agoda hay Booking.com

Chúc các bạn đặt được phòng như ý với mức giá tiết kiệm nhất. và đừng quên chia sẻ mã giảm giá Mytour tháng 11/2017 cho bạn bè, để cùng nhận các ưu đãi hấp dẫn nhé.