Mã giảm giá MyTour tháng 04/2020 – Nhận ngay Voucher Mytour 100k

Mã giảm giá Mytour, Voucher khuyến mãi cập nhật mới nhất mỗi ngày. Giảm thêm đến 20% khi đặt phòng cùng các khuyến mãi Mytour Hot nhất đang diễn ra được tổng hợp và cập nhật liên tục. Giúp các bạn dễ dàng đặt được khách sạn với mức giá hợp lý nhất cho chuyến du lịch mùa Hè này.

Mã giảm giá Mytour tháng 04/2020 – Khuyến mãi Mytour HOT nhất

 

15%
COUPON

Coupon Mytour giảm 15% mỗi Thứ Bảy & Chủ Nhật hàng tuần

Khách Sạn

Nhập mã giảm ngay 15%, tối đa giảm 150k cho tất cả khách sạn tại Mytour. Áp dụng mỗi Thứ Bảy & Chủ Nhật hàng tuần. Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng một lần mỗi tuần Thu gọn Nhập mã giảm ngay 15%, tối đa giảm 150k cho tất cả khách sạn tại Mytour. Áp dụng mỗi Thứ...Xem thêm

CUOITUAN Lấy Mã

Hạn dùng: 30/04

10%
COUPON

Mã giảm giá Mytour APP 15% mỗi Thứ Sáu hàng tuần

Khách Sạn

Nhập mã giảm ngay 10%, tối đa giảm 200k khi đặt phòng trên ứng dụng Mytour. Áp dụng mỗi Sáu hàng tuần. Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng một lần mỗi tuần Thu gọn Nhập mã giảm ngay 10%, tối đa giảm 200k khi đặt phòng trên ứng dụng Mytour. Áp dụng mỗi Sáu...Xem thêm

APPTHU6 Lấy Mã

Hạn dùng: 30/04

100k
DEAL

Voucher Mytour 100k cho khách hàng mới

Khách Sạn

Đăng ký Account mới nhận ngay 100k Vpoint tương được 100.000vnđ tại Mytour. Dùng để giảm thêm khi thanh toán tiền đặt phòng Thu gọn Đăng ký Account mới nhận ngay 100k Vpoint tương được 100.000vnđ tại Mytour. Dùng để giảm thêm khi thanh toán...Xem thêm

ACBFAF Xem Deal

Hạn dùng: 31/12

20%
DEAL

Khuyến mãi Mytour giảm đến 20% khi đặt phòng

Khách Sạn

Tổng hợp các ưu đãi Mytour HOT nhất tháng 10/2018. Giúp bạn tiết kiệm đến 20% khi đặt phòng Thu gọn Tổng hợp các ưu đãi Mytour HOT nhất tháng 10/2018. Giúp bạn tiết kiệm đến 20% khi đặt phòng

ACBFAF Xem Deal

Hạn dùng: 31/12

Đặt phòng giá Shock chỉ có ở Mytour

Bên cạnh các chương trình Mã giảm giá Mytour thì bạn cũng nên xem qua danh sách những khách sạn giảm giá rất tốt chỉ có tại Mytour nhé. Nếu so sánh với Agoda thì thời gian gần đây Mytour và cả ivivu đều tập trung rất nhiều vào phân khúc những khách sạn giá rẻ.

Top khách sạn tốt nhất tại Mytour

Cả Mytour và ivivu đều quảng cáo là riêng với nhóm những khách sạn có giá dưới 500.000đ/đêm thì giá của họ tốt hơn Agoda.

Đây là điểm mà họ có lợi thế trong cạnh tranh với Agoda nhờ am hiểu thị trường hơn. Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm khách sạn với chi phí thấp thì danh sách dưới đây không thể không xem.

Hướng cách sử dụng Voucher Mytour

Sau khi chọn được phòng ưng ý, bạn chọn đặt phòng và ở bước điền thông tin khách hàng, bạn hãy tìm đến mục  “Bạn có mã giảm giá?”  và điền một trong những mã giảm giá Mytour bên trên vào nhé.

Không thể dùng được nhiều mã giảm giá cho một đơn đặt phòng, nên bạn hãy ưu tiên những mã có giá trị giảm lớn nhất trước.

Cách nhập mã giảm giá tại Mytour

Cách nhập mã giảm giá tại Mytour

Điều kiện áp dụng mã giảm giá

Khi đặt phòng với mã giảm giá bạn phải chú ý một số điểm dưới đây. Quan trọng nhất là có một số khách sạn khi đã đặt với mã giảm giá thì có thể bạn sẽ không hủy được phòng.

Những khách sạn như thế sẽ có ghi chú như dưới đây sau khi bạn nhập mã giảm giá.

Đơn phòng Không Hủy/ Không Hoàn Tiền

Còn ô “Bạn có mã giới thiệu bạn bè?” là mục mà bạn có thể điền mã tích điểm 5% đơn phòng ở trên. Điểm này sẽ dùng được để giảm giá cho lần đặt phòng sau của bạn.

Ngoài những lưu ý quan trọng ở trên thì có một số điểm chú ý nữa khi đặt phòng tại Mytour như dưới đây.

  • Trước đây Mytour hay có những mã giảm 20% và có mức giảm tối đa là 400.000đ/đơn đặt phòng. Nếu gặp những mã như thế này thì bạn nên tiến hành đặt nhiều đơn phòng khác nhau để được giảm nhiều nhất
  • Mytour không giới hạn việc dùng mã giảm giá nên bạn sẽ đặt được phòng vào lễ, tết, cuối tuần khi dùng mã giảm giá.
  • Một số mã giảm giá có giới hạn về số lần tối đa được sử dụng. Nếu bạn đặt phòng lúc cuối chương trình khuyến mãi thì có thể sẽ không dùng được các mã giảm giá nữa.
  • Chương trình mã giảm giá sẽ không áp dụng đồng thời cùng chương trình khuyến mãi khác.
  • Giá phòng hiển thị khi ở Mytour có ưu điểm là đã bao gồm cả phí dịch vụ 5%, thuế VAT 10% rồi nên giá sẽ không thay đổi trong suốt quá trình đặt phòng. Đây là ưu điểm của Mytour so với Agoda hay Booking.com

Chúc các bạn đặt được phòng như ý với mức giá tiết kiệm nhất. và đừng quên chia sẻ mã giảm giá Mytour tháng 10/2019 cho bạn bè, để cùng nhận các ưu đãi hấp dẫn nhé.

Khuyến Mãi Việt