Mã giảm giá Sendo

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

MÃ GIẢM GIÁ SENDO LÀ GÌ?

Giống như nhiều website thương mại điện tử khác, trong các chương trình khuyến mãi, Sendo.vn sẽ tung ra ngập tràn mã giảm giá cực hấp dẫn cho các khách hàng. Phổ biến vẫn là các mã giảm giá Sendo cho khách hàng đặt mua sản phẩm trên Sendo App.

MÃ GIẢM GIÁ SENDO LÀ HÌNH THỨC KHUYẾN MÃI ĐƯỢC SENDO TRIỂN KHAI KHÁ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Nó giúp bạn dễ dàng mua sắm sản phẩm rẻ nhất, đáng mua nhất vào mọi thời điểm truy cập. Bằng cách nhập chuỗi ký tự của mã tại bước thanh toán khi mua hàng tại website/app Sendo. Mã giảm giá Sendo (Voucher Sendo, Giftcode Sendo, Coupon Sendo,…) có thể do Sendo cung cấp. Nhằm thu hút khách hàng tham gia và sử dụng ứng dụng mua sắm Sendo của mình. Loại mã này có thể dùng cho tất cả sản phẩm rao bán trên Sendo.

Ngoài ra, mã Sendo còn do các shop bán hàng trên Sendo cung cấp. Nhằm bán được nhiều hàng hơn, được nhiều người tiêu dùng biết đến shop hơn. Tuy nhiên loại mã này chỉ dùng cho sản phẩm thuộc shop cung cấp mã giảm giá đó.

Dù là code do ai phát hành, trợ giá thì đều có dạng là mã giảm 10%, 50%, 70%,… khi lấy áp dụng vào bước thanh toán sẽ giảm được số % tương ứng (có giới hạn mức giảm tối đa). Và mã giảm trực tiếp 10k, 30k, thậm chí là 1 triệu, 2 triệu,… ngay vào tổng số tiền phải thanh toán cuối cùng ở bước thanh toán.

Đồng thời, mỗi mã Sendo đều có điều kiện sử dụng riêng. Mức giảm giá càng lớn thì điều kiện càng nhiều. Ví dụ: mã voucher Sendo 100k sẽ sử dụng cho đơn từ 1,2 triệu; 300k sử dụng cho đơn từ 4 triệu và 800k sử dụng cho đơn từ 10 triệu.,… Bạn đừng vì nhìn thấy ưu đãi giảm giá lớn mà săn về thật nhiều mã. Bởi chúng chỉ được áp dụng thành công khi đạt đủ giá trị đơn hàng mà thôi.

CÁC LOẠI MÃ KHUYẾN MÃI SENDO HIỆN ĐANG CÓ 

Mã giảm giá Sendo được đánh giá cao nhất về số lượng tung ra hàng ngày (mỗi mã có đến hàng nghìn lượt sử dụng). Và cả chủng loại so với nhiều website thương mại điện tử khác. Vì vậy, nếu nắm rõ về từng loại mã Sendo sẽ giúp cho việc mua hàng online của bạn được dễ dàng và tiết kiệm hơn.

Cụ thể dưới đây là những loại mã khuyến mãi hiện có trên Sendo app & website:

Mã Sendo có thể áp dụng cho nhiều ngành hàng:

Nghĩa là mã đó sẽ sử dụng cho hầu hết các sản phẩm tại Sendo mà thuộc nhiều ngành hàng khác nhau. Chỉ trừ một số sản phẩm nhất định không tham gia chương trình khuyến mãi đó. Và mã này được rất nhiều người săn đón để sử dụng trong các đợt khuyến mãi khủng của Sendo.

Mã giảm giá Sendo cho từng ngành hàng, từng thương hiệu:

Là mã giảm giá chỉ có hiệu lực tại một ngành hàng, thương hiệu nhất định. Ví dụ mã code Sendo cho ngành hàng điện gia dụng thì không thể dùng cho ngành hàng điện thoại, thời trang, mỹ phẩm,… Hay mã 300k cho sản phẩm thuộc thương hiệu Philips thì chỉ sử dụng cho sản phẩm chính hãng Philips trên Sendo mà thôi.

Ngoài ra, mã voucher Sendo cũng được phân thành các loại sau:

Mã giảm giá Sendo App:

Chính là các mã ưu đãi chỉ có hiệu lực cho đơn hàng phát sinh trên app Sendo. Bởi vì hầu hết người tiêu dùng hiện nay đều sử dụng các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng. Nhằm khai thác lượng khách hàng lớn đó, Sendo tung ra mỗi ngày các code Sendo App. Đặc biệt dành riêng cho khách hàng truy cập và mua sắm tại Sendo bằng các thiết bị di động. Chúng thường có ưu đãi giảm đến 10% tổng giá trị đơn hàng trực tiếp. Với điều kiện đơn giản chỉ là bạn tham gia mua sắm qua App Sendo mà thôi.

Mã giảm giá Sendo dành cho khách hàng mới:

Dù là mua sắm tại Sendo App hay website thì ở lần đầu tiên với tên tài khoản và số điện thoại hoàn toàn mới. Bạn sẽ được hưởng khuyến mãi từ mã giảm giá Sendo cho đơn hàng đầu tiên.

Mã giảm giá Sendo theo % giá trị đơn hàng:

Giúp bạn tiết kiệm 10%, 20%, 50%,… khi nhập vào và có kèm theo hạn mức tối đa là bao nhiêu nữa nhé. Không phải mã giảm 50% thì mua đơn hàng có giá trị 1.000k sẽ giảm ngay 500k. Do đó, khi săn các mã kiểu này bạn phải xem thêm mức tiền tối đa được giảm. Vì mã có % cao hơn chưa hẳn sẽ được giảm tiền nhiều hơn.

Mã giảm giá Sendo theo số tiền cố định:

Giúp bạn tiết kiệm số tiền cố định như 50K, 100K, 200K nếu áp dụng thành công. Ví dụ: khi mua hàng trên Sendo với tổng giá trị đơn hàng từ 150k. Bạn sẽ áp dụng được mã Sendo 20k để giảm ngay 20k trực tiếp. Tương tự như vậy sẽ có mã giảm giá 50k, 100k, 200k, 300k,… Nhưng điều kiện phải đạt đủ giá trị đơn hàng tối thiểu nhé!

Mã hoàn tiền Sendo:

Lợi ích như một mã giảm giá Sendo vậy. Tuy nhiên, thay vì giảm trực tiếp số tiền ở bước thanh toán. Thì khi áp dụng mã hoàn tiền Sendo bạn sẽ nhận hoàn tiền vào Ví Khuyến Mãi sau 3 – 5 ngày kể từ khi nhận hàng thành công & không khiếu nại.

Để sử dụng mã hoàn tiền Sendo này bạn phải liên kết ví SenPay với tài khoản của mình. Số tiền hoàn vào ví, bạn có thể sử dụng để mua sắm tất cả sản phẩm tại Sendo. Và thanh toán cho các dịch vụ tiện ích như: nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay,…

Lưu ý: Ngoài một số mã giảm giá dành riêng cho Sendo App. Đa số các mã Sendo đều cho phép bạn sử dụng trên cả hai nền tảng là ứng dụng và trình duyệt web.

CÁCH LẤY MÃ VOUCHER SENDO

Voucher Sendo có số lượng nhiều nhưng mỗi mã đều có điều kiện áp dụng khác nhau. Không phải mã nào cũng có thể dùng được cho đơn hàng của mình. Thế nên, bạn phải biết cách lấy mã Sendo để nhanh tay săn về ngay khi mã phù hợp với mình vừa được tung ra. Có nhiều cách để lấy coupon Sendo đơn giản, nhanh chóng nhất:

 • Lấy mã ở trang chủ Sendo.vn: Truy cập Sendo.vn, bạn dễ dàng thấy các mã giảm giá ngay tại các banner. Hoặc click vào mục Săn deal và lựa chọn mã Sendo phù hợp với giá trị đơn hàng.

 • Lấy mã giảm giá Sendo trên tài khoản cá nhân: Sendo tự động update vài mã giảm giá phù hợp trong tài khoản cá nhân. Để lấy mã giảm giá, bạn vào Tài khoản >Mã giảm giá (Ví khuyến mãi trên Sendo app) >Mã từ Sen Đỏ / Mã từ Shop. Sau đó chọn mã rồi sao chép và áp dụng.
 • Săn tại diễn đàn, trang mạng xã hội: Những diễn đàn Vozforums, Tinhte, Otofun,,… hay các nhóm săn mã giảm giá trên Facebook thường có rất nhiều người chia sẻ mã giảm giá.
 • Lấy trên các trang chuyên tổng hợp mã giảm giá: Chẳng hạn như cách bạn tìm đến bài viết này của Khuyến Mãi Việt là một ví dụ. Đây là trang chuyên tổng hợp các mã giảm giá. Cập nhật mới nhất mỗi ngày mỗi giờ các mã giảm giá của những website / app mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay.

 • Chia sẻ từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp: Nhiều người có voucher Sendo nhưng không có nhu cầu sử dụng hoặc vẫn còn lượt dùng, bạn có thể xin voucher từ họ.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG GIFTCODE SENDO

Các lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng mã giảm giá Sendo hiệu quả hơn:

 • Luôn có điều kiện, thể lệ đính kèm theo mỗi mã giảm giá. Vì vậy bạn cần tuân thủ các điều kiện này mới có thể áp dụng mã giảm giá thành công khi thanh toán.
 • Nếu có thời gian, bạn nên thử qua mã giảm giá nhiều lần đến khi nào bạn nhận được mức giảm giá nhiều nhất.
 • Có khá ít mã giảm giá thực sự có giá trị cao. Vì suy cho cùng thì mã giảm giá cũng chỉ là một trong những chiêu thu hút khách của nhà bán hàng. Vì vậy, hãy mua hàng vì nhu cầu của bạn. Có mã giảm giá trong tay thì tiết kiệm một khoản chi phí. Không có cũng không sao, vì đa số hàng hóa trên Sendo cũng rẻ sập sàn rồi.

CÁCH NHẬP MÃ VOUCHER SENDO

Cách nhập mã giảm giá Sendo cũng đơn giản nhanh chóng như tại nhiều ứng dụng mua sắm khác. Bạn theo dõi hình ảnh minh họa phía dưới để biết cách áp dụng mã giảm giá nhé:

Đầu tiên, bạn tiến hành các bước mua hàng như thông thường. Bạn truy cập vào tài khoản Sendo và chọn sản phẩm cần mua. Sau đó hoàn thành các thao tác nhập địa chỉ nhận hàng, đơn vị vận chuyển và phương thức thanh toán.

Nhập mã giảm giá trên website Sendo

Tại bước thanh toán, nhập mã giảm giá Sendo đã lấy được vào ô Mã giảm giá / Mã hoàn tiền. Rồi click Áp dụng. Nếu mã xác nhận áp dụng thành công, bạn chỉ cần hoàn thành quá trình mua hàng với mã giảm giá Sendo bằng cách click vào Đặt hàng là xong.

Áp dụng mã thành công

Giao diện trang chủ Sendo ở App và website không có sự khác biệt nhiều. Bạn có thể thực hiện tương tự các bước mua hàng, nhập mã giảm giá. Và sau đó chỉ cần chuẩn bị tiền, chờ nhân viên giao hàng nữa thôi nhé!

Lưu ý:

 • Trước khi thanh toán các bạn nên kiểm tra kỹ lại số sản phẩm có trong giỏ hàng và tổng tiền thanh toán.
 • Bạn có thể thử nhiều mã giảm giá, giftcode Sendo khác nhau. Nếu không biết mã giảm giá nào khả dụng hoặc mã nào được giảm giá nhiều nhất.

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ COUPON SENDO

Vì sao mã giảm giá Sendo áp dụng không thành công?

 • Đơn hàng chưa đáp ứng đủ điều kiện sử dụng: Mỗi mã code đều có ít nhất một điều kiện để có thể áp dụng thành công cho đơn hàng của bạn. Ví dụ như mã XE0801 ưu đãi ngay 1 triệu. Nhưng chỉ áp dụng cho đơn hàng từ 15 triệu trở lên và đơn hàng phải được thanh toán trực tuyến + trả góp 0%.
 • Mã giảm giá Sendo đã hết thời gian sử dụng hoặc hết lượt sử dụng: Các chương trình Sendo đều có ghi rõ điều khoản thời gian để mã có hiệu lực. Bạn nên tranh thủ mua hàng và dùng mã trước khi deal kết thúc. Còn về lượt sử dụng thì mỗi mã khuyến mãi Sendo có từ vài trăm đến hàng nghìn lượt sử dụng. Bạn không phải lo lắng hết lượt. Tuy nhiên, nếu mã đó dùng cho sản phẩm hot thì khi săn được bạn nên dùng sớm nhé!
 • Mã giảm giá đã được sử dụng: Theo quy định của Sendo thì đa số mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần/1 tài khoản. Nếu bạn đã sử dụng vào một lần mua hàng nào trước đó. Thì không thể sử dụng mã được nữa. Nhưng vẫn có số ít mã Sendo ưu đãi nhiều lượt sử dụng hơn 1 lần cho 1 tài khoản. Vì vậy bạn nên đọc kỹ thông tin ghi kèm mã Sendo để tránh dùng sai, tốn kém thời gian.

Mã giảm giá Sendo, voucher Sendo sắp hết hạn thì có được gia hạn không?

Câu trả lời là không nhé! Bạn không thể gia hạn mã giảm giá sắp hết hạn. Mà chỉ có thể sử dụng nó trước thời hạn mà Sendo đã quy định.

Một đơn hàng áp dụng nhiều mã giảm giá Sendo có được không?

Hoàn toàn không thể. Vì mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng duy nhất một mã giảm giá Sendo mà thôi. Nếu muốn giảm được nhiều nhất bạn nên tìm kiếm và áp dụng mã giảm giá Sendo tốt nhất hiện hành. Sendo cho phép bạn nhập mã giảm giá vào nhiều lần cho đến khi giảm được nhiều nhất.

Đơn hàng bị hủy bởi Sendo thì mã coupon Sendo đã áp dụng có dùng lại được không?

Trường hợp này thì mã giảm giá đã áp dụng đó vẫn có thể sử dụng lại. Tuy nhiên, nếu người mua tự ý hủy đơn hàng dù bất kỳ lý do gì. Thì chắc chắn mã giảm giá Sendo đó đều không sử dụng lại được nữa.

DEAL KHUYẾN MÃI NỔI BẬT TẠI SENDO

Một số chương trình khuyến mãi của Sendo dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về các mã giảm giá của đơn vị này.

Hot deal giảm sốc hàng công nghệ cùng ngập tràn voucher siêu hot:

Do là đứa con của tập đoàn công nghệ FPT. Nên không ngạc nhiên khi Sendo nổi bật với chương trình khuyến mãi các sản phẩm smartphone, máy tính bảng, laptop, thiết bị lưu trữ, thiết bị thông minh…

Hot deal bán hàng trả góp 0%:

Hãy dùng thêm Voucher Trả Góp 0% bạn sẽ được giảm giá trực tiếp trên đơn hàng. Khi thực hiện mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng quốc tế (Visa, Mastercard/JCB) tại website / app Sendo.

Hot deal xe máy:

Tại Sendo có rất nhiều dòng xe chính hãng cho bạn lựa chọn. Đảm bảo giá cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ưu đãi giá sốc bạn còn được tặng thêm code Sendo siêu cấp đến 3 triệu đồng.


Vậy là Khuyến Mãi Việt đã tổng hợp đến bạn những thông tin về mã giảm giá Sendo và những vấn đề về việc mua hàng trên ứng dụng mua sắm trực tuyến này. Mong rằng bạn đã có thêm kiến thức để mua sắm online an toàn, tiết kiệm hơn. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, vui lòng chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.

Và đừng quên bookmark ngay trang này để khi cần shopping mua hàng Sendo, bạn chỉ việc mở nhanh rồi lấy mã giảm giá trong tik-tak mà thôi!

Bạn có đóng góp hay câu hỏi gì không? Hãy để lại phản hồi cho Khuyenmaiviet.vn bên dưới nhé! Cảm ơn bạn rất nhiều!