MC DONALD’S khuyến mãi Valentine 2016 – tặng Red Velvet Valentine

KHUYẾN MÃI VALENTINE 2016 – MC DONALD’S TẶNG RED VELVET VALENTINE

Tháng 2 không chỉ là mùa Tết, mà còn là mùa Tình Yêu đó nha các bạn! Năm nay, McDonald’s sẽ giúp bạn tô điểm một ngày Lễ Tình Nhân cho thêm phần sắc “Đỏ” yêu thương bằng cách cùng “Ghép câu tỏ tình – Nhận quà Valentine” nhé:

Dòng sản phẩm Red Velvet Valentine (Sô-Cô-La Đỏ) của McCafé dành riêng cho mùa Yêu từ ngày 01/02 đến ngày 09/03, đi kèm với mỗi sản phẩm của dòng Red Velvet là một thẻ cào trái tim xinh xắn, ẩn chứa 1 từ bất kỳ rất đáng yêu!! Chỉ cần ghép được 4 trái tim thành 1 câu tỏ tình có nghĩa bạn sẽ được tặng ngay 1 sản phẩm trong dòng Red Velvet Valentine của McCafé đấy.

Khi đã có trong tay một tỏ tình ngộ nghĩnh như “Em là bà nội của anh” – làm thế nào để đổi chữ thành quà tặng “người ấy” đây? Vô cùng đơn giản luôn Biểu tượng cảm xúc grin

1. Ghép các trái tim thành 1 câu tỏ tình hoàn chỉnh, ý nghĩa
2. Đăng ảnh chụp câu tỏ tình ghép bằng 4 tấm thẻ cào McCafé lên Facebook cá nhân – kèm theo hashtag #RedVelvetValentine #McCafe
3. Đem 4 thẻ cào trái tim đến McCafe, cho nhân viên xem bài đăng Facebook đúng thể lệ và 4 thẻ cào của bạn
4. Nhận ngay một món uống thuộc dòng Red Velvet MIỄN PHÍ cho mùa Valentine này bạn nhé!!

Còn chờ gì nữa? Đến McCafé thưởng thức ngay các nước uống Red Velvet và xem mình ghép được câu tỏ tình đáng yêu nào nhé!