Mẹo Săn Voucher Giảm Giá Tiki – Mua Hàng Online Siêu Hời

Tiki – Ứng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Được yêu thích nhờ sự uy tín cam kết về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, giá cả tại đây bị cho là cao hơn so với những trang thương mại khác. Vậy có cách nào để mua sắm thật tiết kiệm trên Tiki? Bạn đừng lo! Ngoài bí kíp là săn tìm các hot deals mỗi ngày thì Voucher Tiki giảm giá là một ưu đãi đặc quyền của mua sắm online mà bạn không nên bỏ qua.

Mã giảm giá Tiki mới nhất

VOUCHER TIKI LÀ GÌ?

Bạn cũng có thể gọi là: Mã Giảm Giá Tiki, Mã Khuyến Mãi Tiki, Coupon Tiki, Code Tiki,… Là đoạn ký tự số, chữ để nhập vào ở bước thanh toán cuối. Giúp chi phí đơn hàng giảm thêm (extra) đáng kể. Bạn hãy dành chút thời gian trước khi mua sắm để lùng ngay các Voucher Tiki cực hot này nhé!

Vì nếu đã chọn shopping trên các website lớn như Tiki, phải nhớ dùng thêm mã giảm giá thì mới tiết kiệm tối đa. Mua được hàng giá rẻ chưa đủ, mà phải rẻ sập sàn luôn! Đã vậy nếu đơn hàng bị tính phí thì cũng có mã Tiki “cứu vớt” phần nào. Tiết kiệm được bao nhiêu hay bấy nhiêu, giữa thời buổi vật giá leo thang như hiện nay.

CÁCH SĂN TÌM VOUCHER TIKI GIẢM GIÁ

Tìm trên các Hot Deals

Mẹo Săn Voucher Tiki Giảm Giá Giúp Mua Hàng Online Siêu Hời

Trang chủ ứng dụng mua sắm online Tiki

Sau khi, mở app Tiki. Màn hình trang chủ xuất hiện các Banner khuyến mãi hot. Bên trong từng banner này, sẽ có các code khuyến mãi áp dụng cho từng chương trình Tiki giảm giá. Hoặc cách khác, bạn có thể vào từng ngành hàng. Tại đây cũng có rất nhiều deal hấp dẫn, hãy lần lượt xem qua và note lại các mã giảm này.

Tìm nhanh tại các website chuyên tổng hợp mã giảm giá Tiki

2018 10 21 7

Nếu cách trên làm bạn khá lúng túng và mất nhiều thời gian. Thì các website sẽ giúp bạn có ngay các mã Tiki nhanh hơn và là một trong những khách hàng được dùng sớm nhất trước khi mã hết lượt.

Không cần dò từng banner, không cần ghi chú tốn sức. Việc của bạn trước khi mở app Tiki là ghé qua một website tổng hợp coupon từ các ứng dụng mua sắm như Khuyenmaiviet.vn. Tại đây, chọn mục “Mã giảm giá Tiki”, sau đó click chọn ngành hàng bạn muốn ghé qua và rê chuột đến sản phẩm cần mua. Nhấp nút lấy mã, hệ thống sẽ tự động copy mã đó cho bạn và chuyển đến trang khuyến mãi đang áp dụng. Bây giờ, bạn chỉ cần shopping thả ga thôi nhé! Quá nhanh quá an toàn phải không?

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm phần HOT DEALS Tiki tại Khuyến Mãi Việt, chọn deal ưng ý, click vào đó để xem chi tiết ưu đãi Tiki giảm giá, sẵn tiện lấy coupon sử dụng (nếu có).

Nhận thông báo từ website & fanpage Khuyến Mãi Việt

Mẹo Săn Voucher Tiki Giảm Giá Giúp Mua Hàng Online Siêu Hời

Tin nhắn có mã giảm giá Tiki mới update từ Khuyến Mãi Việt

Có lẽ, đây là cách tiện lợi nhất cho bạn. Chỉ cần đăng ký nhận thông báo từ website hoặc Like Fanpage Khuyến Mãi Việt. Mỗi khi chúng tôi vừa cập nhật xong những voucher Tiki giảm giá nóng nhất. Thì laptop hoặc dế yêu của bạn cũng sẽ hiển thị ngay các mã này cho bạn thỏa sức mua sắm online. Đừng ngại inbox cho chúng tôi khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan về mua hàng tại Tiki nhé! Khuyến Mãi Việt sẽ sẵn sàng phản hồi nhanh nhất cho bạn.

LÀM SAO ĐỂ SỬ DỤNG MÃ KHUYẾN MÃI TIKI HIỆU QUẢ NHẤT?

2018 10 21 5

 • Nên dùng mã khuyến mãi từ những chương trình khủng, đặc biệt như: Flash Sale, Brand Day, Khuyến Mãi Mừng Sinh Nhật, Ngày Hội Mua Sắm 9/9, Tiki Mùa Sale Huyền Thoại 10/10,… Vì những mã trong những chương trình này thường có số lượng nhiều và được Tiki giảm giá % cao.
 • Nên chọn lọc kỹ và ưu tiên cho mã của sản phẩm có mức giảm cao nhất. Vì mỗi đơn hàng chỉ được sử dụng duy nhất 01 mã mà thôi.
 • Nên đọc kỹ các điều khoản của mã Tiki, để áp dụng đúng ngành hàng/sản phẩm ưu đãi trong chương trình.
 • Nên dùng ngay mã giảm giá Tiki đó khi vừa sở hữu được. Vì mỗi mã đều có số lượt dùng giới hạn.
 • Mã Tiki cũng có thể cộng dồn. Tức là, để giúp mua được hàng giá rẻ lại càng thêm rẻ. Sau khi dùng mã giảm bất kỳ bạn có thể xài thêm ưu đãi từ đối tác như ZaloPay hay Momo trên cùng một đơn hàng.

ZaloPay: Bạn sẽ thanh toán đơn hàng Tiki có giá trị bất kỳ & chọn ưu đãi giảm 50% tối đa 100K (lưu ý: giao dịch mua Tiki phải là giao dịch thanh toán đầu tiên trên ZaloPay) >>> Chi tiết khuyến mãi ZaloPay Tiki

2018 10 21 2 1

Hoặc Momo: Giảm thêm 100k & miễn phí dịch vụ tikiNow. Khi bạn mua hàng Tiki từ 200k trở lên và thanh toán qua MoMo (lưu ý: 200k là giá trị thực trả bằng MoMo sau khi đã trừ các ưu đãi, giảm giá của Tiki và MoMo)  >>> Chi tiết khuyến mãi Momo Tiki

2018 10 21 3 1

Cảm ơn đã theo dõi bài viết! Chúc bạn shopping vui vẻ & tiết kiệm cùng các mã giảm giá Tiki tại Khuyến Mãi Việt!

Bình luận bài viết này

   Để lại bình luận

   khuyenmaiviet.vn
   Logo