MICROSOFT LUMIA 430 khuyến mãi 19% tại Adayroi

MICROSOFT LUMIA 430 khuyến mãi 19% tại Adayroi .

Khi mua hàng trên Adayroi bạn có cơ hội được mua LUMIA 430 chính hãng với giá 1.289.000 (Giảm giá 19%)

+ Điện thoại dành cho sinh viên học sinh

+ 2 sim 2 sóng tiện lợi

+ Có 2 màu đen và cam

Chi tiết chương trình vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY

 

Microsoft Lumia 430 là một chiếc điện thoại thực sự đem đến nhiều tiện ích cho bạn trong quá trình sử dụng. Bạn sẽ luôn hài lòng khi khám phá và trải nghiệm nó!
Với hàng ngàn ứng dụng hấp dẫn có sẵn trong Cửa hàng Windows Phone, bạn sẽ cần nhiều thời gian để có thể trải nghiệm cùng Lumia 430. Bộ nhớ lưu trữ không còn là trở ngại với khả năng mở rộng qua thẻ microSD lên đến 128GB.


Được hoàn thiện từ những chất liệu cao cấp, kích thước nhỏ gọn nằm trong lòng bàn tay bạn, bền bỉ và chắc chắn. Lumia 430 luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn đến mọi nơi.


Lumia 430 đi kèm với những trải nghiệm Skype được tích hợp đầy đủ giúp bạn có thể biến cuộc gọi thông thường thành cuộc gọi video qua Skype. Bạn cũng có thể nhận cuộc gọi từ Skype bất kỳ lúc nào và gọi một số liên lạc trên Skype trực tiếp từ danh bạ của mình.


Với 30GB dung lượng lưu trữ OneDrive, mọi dữ liệu của bạn như hình ảnh, tài liệu, ghi chú, âm nhạc thậm chí từng video lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ sẽ luôn luôn bên cạnh bạn.


Kiểm soát cước phí di động dễ dàng nhưng vẫn luôn giữ liên lạc với tất cả bạn bè và đồng nghiệp nhờ khả năng hỗ trợ hai SIM thông minh. Bật chế độ chờ cuộc gọi và chuyển tiếp cuộc gọi giữa hai SIM trên Lumia 430 trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.