MOF Vivo City khuyến mãi mua 1 Houjicha tặng 1 Matcha

KHUYẾN MÃI MOF’S TADAIMA TOUR – MUA 1 HOUJICHA TẶNG 1 MATCHA TẠI MOF VIVO CITY

Tadaima, minna-san ! MOF’s Tadaima tour đã quay trở lại. Hứa hẹn càng quét “sân khấu” MOF Vivo City với buổi biểu diễn thứ 2!

Chào đón khách hàng đến với buổi biểu diễn thứ hai của MOF’s Tadaima Tour diễn ra tại MOF Vivo City – Unit 01-42 số 1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7, từ 14:00 – 20:00 vào ngày 15/04 (chỉ áp dụng cho 3 loại nước Houjicha và tất cả các dòng nước Matcha). Điều kiện “vào cổng” cực đơn giản:

  • Khách có thẻ My MOF Card: nếu là thỏ cho xem tai, nếu là nai cho xem thẻ
  • Khách không có thẻ My MOF Card: chưa có thẻ, check in cho khoẻ. Chỉ cần bạn check in tại “sân khấu” MOF Vivo City (kèm theo hình ảnh và hashtag càng tốt) là bạn đã có thể tham gia chương trình rồi đấy!

MOF’s Tadaima Tour là “chuyến lưu diễn” đặc biệt với nhiều chương trình bất ngờ khác nhau tại các “sân khấu” MOF. Mỗi nơi có dấu mộc MOF’s Tadaima Tour đi qua, nơi đó báo hiệu sẽ có những ưu đãi cực hấp dẫn chỉ diễn ra duy nhất trong 1 ngày hay trong 1 khoảng thời gian cực ngắn, nhưng ưu đãi cực cao.

Và mỗi năm dự kiến chỉ có một tour duy nhất, thế nên cả nhà nhớ thường xuyên theo dõi Fanpage, Instagram của MOF để cập nhật thông tin mới nhất, nóng hổi nhất về “chuyến lưu diễn” đặc biệt này nhé!

LIÊN HỆ KHUYẾN MÃI

Website: http://mof.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mofcafe

THỜI GIAN KHUYẾN MÃI

Hẹn gặp cả nhà vào thứ 6 tuần này (15/04)

ĐỊA ĐIỂM KHUYẾN MÃI

Khuyến mãi làn này áp dụng tại MOF Vivo City cả nhà nhé! Unit 01-42 số 1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7