Momo Tiki Khuyến Mãi Miễn Phí TikiNow + Tặng Voucher Mua Sắm 100K

Chương trình ưu đãi Momo Tiki tặng voucher 100k dành cho những khách hàng mua sắm tại Tiki.vn và thanh toán với Momo. Cơ hội hấp dẫn để bạn shopping tiết kiệm tối đa. Nhanh tay tham gia ngay, đừng bỏ lỡ!

Momo Tiki Khuyến Mãi Miễn Phí TikiNow + Tặng Voucher Mua Sắm 100K

KHÁM PHÁ NGAY ƯU ĐÃI MOMO TIKI

Momo Tiki Khuyến Mãi Tặng Voucher 100K

MoMo là Ví Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam, được tải về bởi hơn 1 triệu khách hàng. Nhờ nhận khoản đầu tư khổng lồ 28 triệu USD từ quỹ đầu tư Standard Chartered Private Equity và Ngân hàng đầu tư Toàn cầu Goldman Sachs nên Momo có thể cung cấp một sản phẩm chất lượng đẳng cấp thế giới.

Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vượt trội đó qua chương trình khuyến mãi Momo Tiki. Hãy thoải mái mua sắm tại Tiki.vn và nhận về voucher quà tặng 100k nhé! >>> Xem thêm Mẹo Săn Voucher Tiki Giảm Giá Giúp Mua Hàng Online Siêu Hời

Momo Tiki Khuyến Mãi Miễn Phí TikiNow + Tặng Voucher Mua Sắm 100K

Ví điện tử hàng đầu Việt Nam – Momo

Nội dung khuyến mãi Momo Tiki

  • MIỄN PHÍ TIKINOW: cho tất cả đơn hàng từ 200k trở lên và thanh toán qua MoMo. Sau khi giảm trừ các ưu đãi, giảm giá, nếu có.
  • NHẬN VOUCHER 100K: dành cho khách hàng lần đầu liên kết tài khoản ngân hàng với ví Momo.

Chương trình khuyến mãi Momo Tiki chỉ áp dụng cho các khách hàng đăng ký mới ví điện tử Momo. Bằng cách tải về ví MoMo trên Smartphone thuộc hệ điều hành Android hoặc iOS và đăng ký tài khoản.

Sau đó, bạn liên kết ví Momo và tài khoản của một trong những ngân hàng Vietcombank, VietinBank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, OCB, Eximbank, VIB, Agribank, VRB, thẻ nội địa Sacombank, Shinhan Bank hoặc SCB.

Tiếp theo, để nhận ưu đãi Momo Tiki thì bạn tiến hành đặt mua đơn hàng có giá trị bất kỳ trên Tiki.vn và chọn hình thức thanh toán là “Thanh toán bằng Momo”. Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận tất cả 3 Voucher (tổng trị giá 100k). Các Voucher này trị giá giống như mã giảm giá Tiki, bạn sẽ được giảm tiền khi mua hàng ở Tiki và thanh toán qua Momo.

  • Voucher 1: Trị giá 30k – Bạn có thể dùng ngay khi thực hiện thành công các bước.
  • Voucher 2: Trị giá 30k – Dùng cho ngày mua hàng tiếp theo tại Tiki.
  • Voucher 3: Trị giá 40k – Sử dụng vào 2 ngày tiếp theo.

(*) Lưu ý: Khách hàng phải duy trì liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng trong suốt 3 ngày mới được sử dụng đầy đủ các Voucher từ khuyến mãi MoMo Tiki.

Quy định về Voucher

  • Voucher dùng để giảm giá khi mua sắm trên Tiki.vn. Có thể cộng dồn nhiều voucher khi sử dụng hoặc dùng để mua sắm cho người khác.
  • Voucher này không thể cho hay tặng hay quy đổi ra tiền mặt.
  • Bạn nên sử dụng hết mệnh giá của Voucher vì Voucher chỉ được dùng 1 lần. Nếu không sử dụng hết, MoMo sẽ không hoàn phần tiền còn lại.
  • Voucher quà tặng Momo Tiki có thời hạn sử dụng 30 ngày (kể từ ngày nhận được từ hệ thống MoMo).
  • MoMo có quyền bảo lưu việc trả thưởng đối với trường hợp gian lận hoặc lạm dụng để xem xét.

Khuyến Mãi Việt