Mua quà tặng 8/3 cho bạn gái thật ý nghĩa và độc đáo

Vào những dịp lễ như Valentine, 20-10, giáng sinh hay ngày 8/3… Cánh nam giới thường đau đầu khi chuẩn bị quà tặng cho các nàng. Những ngày lễ như thế này có ý nghĩa khá quan trọng cho các cặp đôi. Những lúc cùng vui chơi vào dịp lễ sẽ làm tăng thêm cảm giác gần gũi và hạnh phúc. Vì vậy Khuyến Mãi Việt và các bạn nam qua bài viết sau để có những kinh nghiệm mua quà tặng 8/3 cho bạn gái thật ý nghĩa và độc đáo này nhé.

KINH NGHIỆM MUA QUÀ TẶNG 8/3 CHO BẠN GÁI THẬT Ý NGHĨA VÀ ĐỘC ĐÁO DÀNH CHO CÁC BẠN NAM

1. Nắm bắt sở thích và tâm lý của nàng

Khi gần đến ngày lễ các bạn nam thường phải chuẩn bị trước món quà của mình tặng cho bạn gái. Bước đầu tiên là phải nắm bắt được tâm lý và sở thích của nàng để xác định chọn món quà. Các nàng thường có cá tính và sở thích khác nhau nên khi lên kế hoạch lựa chọn món quà cũng khác nhau. Sau đây là một số cá tính và sở thích riêng và kinh nghiệm nắm bắt để mua quà tặng 8/3 cho bạn gái thật ý nghĩa và độc đáo.

+ Phụ nữ cá tính thường yêu thích sự bất ngờ độc đáo

+ Phụ nữ hiền lành thì thích sự tế nhị nhẹ nhàng.

+ Phụ nữ ưa hình thức thích giá trị sang trọng

+ Phụ nữ ưa lãng mạn

+ Phụ nữ thích thực tế

Với một số tuýp cá tính cơ bản vậy các bạn trai hãy xem bạn gái mình nằm trong nhóm nào nhé. Khi biết được cá tính nằng thì việc mua quà tặng 8/3 cho bạn gái thật ý nghĩa và độc đáo dễ hơn nhiều phải không. Sâu đây là một số gợi ý quà tặng 8/3 cho bạn gái.

# Bạn gái ưa thích lãng mạn

Với phụ nữ thích lãng mạn thì quà tặng có hoa hồng thật ý nghĩa phải không nào? Với bạn gái này thì thích những quà dễ thương như bộ ly đôi, áo cặp, kẹp tóc, chụp ảnh với nhau, xem một bộ phim thật lãng mạn. Hát cho bạn gái nghe và cùng nhau đi uống cà phê ờ nơi có khung cảnh lãng mạng.

# Với những bạn nữ thực tế

Với bạn gái thực tế thường thì thích quà tặng thực tế. Chính vì thế để mua quà tặng 8/3 cho bạn gái thật ý nghĩa và độc đáo là bạn nên mua những món quà nàng sử dụng tốt như quần áo, giày dép, nữ trang, son phấn. Không phải vì nàng thực tế nhìn mọi việc rõ ràng thì không thích lãng mạn đâu nhé. Vào những lúc đặc biệt nàng vẫn thích lãng mạn và bất ngờ. Khi có bạn gái vào tính cách thực tế thì hãy dành thời gian để làm cho nàng 1 việc bất ngờ. Sẽ làm cho bạn gái thấy thú vị và thích thú thôi.

# Với kiểu phụ nữ thích những món đồ có giá trị

Với tuýp phụ nữ này bạn muốn chinh phục nàng chỉ có cách bỏ hầu bao cho những món quà nhiều hơn. Những bạn gái này thường thích được bạn bè chú ý, thích chơi nổi để được bạn bè ngưỡng mộ. Với những bạn gái này thích bạn trai tặng cho những món quà thật giá trị để khiến mọi người phải ganh tị. Nếu bạn nam nào yêu bạn gái như vậy hãy chuẩn bị cho món quà cho nàng giá trị và ấn tượng nhé.

# Với kiểu bạn gái cá tính

Những ai quen bại gái cá tính thì kinh nghiệm mua quà tặng 8/3 cho bạn gái thật ý nghĩa và độc đáo là: Có thể bạn tạo ra sự bất ngờ cho bạn gái chẳng hạn như là quên ngày lễ và bất ngờ xuất hiện với món quà. Hoặc như cùng nhau đi thưởng thức cà phê ơ một nơi lạ mà cả 2 chưa bao giờ đến. Với những bạn gái này thì cần khám phá và những món quà độc đáo.

# Quà 8-3 dành cho những bạn nữ tế nhị.

Với những cô nàng tế nhị không phải cứ vật chất là sẽ làm vui lòng. Những bạn này thường khá hiền lành và rất sâu sắc. Bí quyết để mua quà tặng 8/3 cho bạn gái thật ý nghĩa và độc đáo chính là sự chân thành của bạn. Cô nàng này thường khá để ý đến tình cảm nên chỉ cần một bông hoa hồng, một bữa ăn tự tay bạn nấu. Hay một chai nước hoa thôi và quan trọng bạn dành cho cô ấy nhiều thời gian là thành công rồi nhé!

Có nên hỏi trước món quà bạn gái thích không? 

Câu trả lời là không nhé bạn. Khi bạn đề cập món quà mà nàng muốn nhận vào ngày lễ 8/3 có thể khiến nàng thấy bức xúc. Món quà là bí mật bất ngờ dành cho nàng nếu bạn làn vậy sẽ rất khiếm nhã. Kinh nghiệm mua quà tặng 8/3 cho bạn gái thật ý nghĩa và độc đáo là bạn sẽ chú ý đến nàng. Có những lúc nàng sẽ bâng quơ về vấn đề nàng thích món gì đó. Khi đó bạn sẽ đợi đến ngày lễ đến gặp nàng với món quà yêu thích trong tay bạn. Lúc đó bạn gái sẽ rất thích thú với những gì mà bạn làm cho cô ấy.

Tổng hợp những quà tặng 8/3 cho bạn gái phổ biến 

Sau đây Khuyến Mãi Việt sẽ tổng hợp lại một số món quà để tặng trong dịp lễ 8/3. Quần áo, giày dép, mũ, nước hoa, mặt kính, trang sức, đồng hồ, gấu bông, khung tranh ảnh. Điện thoại, đồ mỹ phẩm, ly sứ in hình, nơ kẹp tóc, gối in hình…. Quà tặng thì rất nhiều nhưng bạn phải sáng tạo trong cách tặng quà. Hãy nghiên cứu người ấy để có thể mua quà tặng 8/3 cho bạn gái thật ý nghĩa và độc đáo nhé các bạn nam!!!

Khuyến Mãi Việt