MYM khuyến mãi NHẸ BƯỚC VÀO HÈ – GIẢM GIÁ 50% toàn bộ sản phẩm

?THÁNG 4 – NHẸ BƯỚC VÀO HÈ ?

Chào tháng tư, Tháng tư người ta chờ đợi điều gì nhỉ? Có ai chờ hoa loa kèn trắng của sự vội vàng tranh thủ chút thời gian ngắn ngủi ở cái tháng giao mùa mà chuẩn bị nhường chỗ cho màu đỏ tươi phượng vĩ không? Có ai chờ, ai mong dù một chút thôi hương của buổi đầu mùa Hạ…?
Tháng tư còn là tháng của những lời nói dối bông đùa nhưng với MYM nó mãi là ngày nói thật, là một dịp trong năm để MYM có cơ hội được tri ân những khách hàng thân thiết với chương trình: “THÁNG 4 – NHẸ BƯỚC VÀO HÈ”.
Giống như loài hoa loa kèn, không điệu đàng mà trầm lắng, nhẹ nhàng như một người thiếu nữ thanh lịch, chỉ có điều chúng hơi vội vã như những con người phố thị, dường như cứ hết tháng tư, thả chân xuống phố người ta sẽ không còn thấy loài hoa đó nữa; …
Bạn còn chờ gì nữa mà không thay màu áo mới để chào đón mùa hoa phượng rực cháy những hồn thơ xanh thẳm hay ta lại bâng khuâng chợt tiếc một mùa sales nữa đã qua đi thì phượng vĩ đã lại tàn!!!

LIÊN HỆ KHUYẾN MÃI

Highlights info row image 1900 636499

Website: mym.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MakeYourMiracle/

THỜI GIAN KHUYẾN MÃI

Chỉ diễn ra trong thời gian ngắn ngủi từ ngày 02/04 đến ngày 05/05 

ĐỊA ĐIỂM KHUYẾN MÃI

… Chương trình: “THÁNG 4 – NHẸ BƯỚC VÀO HÈ” áp dụng trên toàn hệ thống MYM store; POP UP; online, fanpage, … không áp dụng đồng thời với các CTKM khác”, bạn nhé!

Hệ thống 14 cửa hàng trên toàn quốc XEM TẠI ĐÂY

Khuyến Mãi Việt