Al Fresco’s khuyến mãi Tết – giảm giá đến 50%

Khuyến mãi Tết Al Fresco’s giảm giá đến 50%

Gợi ý các ưu đãi hoành tráng áp dụng vào ngày THỨ SÁU dành cho fan Al Fresco’s đây các bạn ơi:

(1) Mua bất kỳ 1 Pizza cỡ L hoặc cỡ XL, chỉ cần thêm 49.000đ, fan được ngay 1 Pizza cùng cỡ áp dụng cho dịch vụ GIAO HÀNG TẬN NƠI hoặc ĐẾN MUA MANG VỀ. Chương trình áp dụng tại tất cả các chi nhánh Al Fresco’s trên toàn quốc.

(2). “Giảm 50% các món SƯỜN và BÒ BÍT TẾT” cho chủ thẻ Rewards Plus Card. Ngoài ra, nếu chưa sở hữu thẻ, fan vẫn được hưởng ƯU ĐÃI “GIẢM 25% cho các món SƯỜN và BÒ BÍT TẾT”.Fan có thể đăng ký làm thẻ thành viên miễn phí tại website và tới Al Fresco’s ngay HÔM NAY để nhận được ưu đãi vô cùng HẤP DẪN này nhé:http://www.rewardsplus.vn/home.aspx. Chương trình áp dụng tại tất cả các chi nhánh Al Fresco’s trên toàn quốc. Ưu đãi chỉ kéo dài đến Chủ Nhật 31/1 nên các bạn tranh thủ dùng kẻo quên thì tiếc lắm ạ.

(3) Ưu đãi bữa trưa dành riêng cho khu vực Hà Nội và Tp HCM, Bình Dương: Mua 1 set trưa 3 món, set trưa đồng giá cho người tiếp theo chỉ tính 10.000đ. Chương trình áp dụng khi khách dùng bữa tại nhà hàng ạ.

Tuyệt vời quá phải không ạ? Chúc fan có bữa ăn ngon miệng với các món ăn hấp dẫn đến từ Al Fresco’s nha.
Tag ngay hội bạn và liên hệ với các nhà hàng gần nhất trên toàn quốc để đặt bàn các bạn nhé :http://alfrescos.com.vn/hochiminh/location.