Expired

[QUẠT, ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG] Giảm đến 50% tại Adayroi

KHUYẾN MÃI LỄ HỘI GIẢM GIÁ QUẠT, ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG TẠI ADAYROI

Có quạt và điều hòa ngại chi nắng nóng! Cùng khám phá các sản phẩm quạt và điều hòa đến từ các thương hiệu uy tín, 100% chính hãng ƯU ĐÃI ĐẾN 50% trên Adayroi ngay mọi người nhé!

MUA NGAY TẠI ĐÂY

[QUẠT, ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG] Giảm đến 50% tại Adayroi

  • Trả góp 0%
  • Miễn phí vận chuyển
  • Miễn phí lắp đặt
  • Tích 3% VinID

Bí quyết chọn quạt điều hòa chính hãng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Với khả năng làm mát nhanh, tính linh hoạt cao và giá thành phải chăng, quạt điều hòa ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Cũng như các thiết bị điện tử khác, ngoài việc chú ý chọn mua quạt chính hãng, bạn cần chú ý tới nhu cầu sử dụng thực tế để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hiện nay trên thị trường có tới 3 loại máy làm mát khác nhau, được thiết kế ở các mức công suất và khả năng hoạt động phù hợp với từng môi trường sử dụng. Cụ thể:

– Dòng dân dụng dành cho các hộ gia đình, thích hợp với các phòng có diện tích nhỏ hơn 50 mét vuông.

– Dòng thương mại phù hợp với các cửa hàng, quán ăn, hội nghị. Diện tích sử dụng từ 30 đến 60 mét vuông.

– Dòng công nghiệp phù hợp để sử dụng tại những nơi có diện tích sử dụng lớn hoặc không gian mở như tiệc cưới, hội trường, nhà máy, nhà hàng ngoài trời.

Với tính linh hoạt cao, dễ di chuyển đến các vị trí khác nhau, quạt điều hòa ngày càng được ưa chuộng sử dụng và dần thay thế các loại quạt trần truyền thống. Tuy nhiên nếu không gian sử dụng kín và nhỏ hơn 20 mét vuông, bạn có thể tham khảo thêm các loại máy lạnh chất lượng để làm mát tối ưu trong những ngày nắng nóng. Ngoài ra tùy vào mức chi phí và nhu cầu sử dụng thực tế, bạn có thể tham khảo thêm những thiết bị làm mát khác như:  quạt cây tiện dụngquạt bàn nhỏ gọn hay quạt phun sương hiện đại.

Để mua sắm các thiết bị điện tử chính hãng với giá tốt và đảm bảo về chất lượng, bên cạnh các cửa hàng truyền thống, bạn có thể đặt hàng tại các trang thương mại điện tử uy tín. Trong đó, với đa dạng sản phẩm chính hãng do nhà cung cấp uy tín phân phối, Adayroi là một trong những kênh mua sắm trực tuyến tiện lợi không thể bỏ qua. Tại đây bạn có thể thả ga chọn lựa, so sánh và tìm cho mình thiết bị làm mát phù hợp. Đừng quên săn mã giảm giá Adayroi để tiết kiệm chi phí bạn nhé.

Tham khảo chi tiết XEM TẠI ĐÂY

[QUẠT, ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG] Giảm đến 50% tại Adayroi
Adayroi
Expired

Lưu ý: Sản phẩm/Dịch Vụ này được cung cấp bởi nhà cung cấp Adayroi.com.

Để mua sản phẩm các bạn bấm vào nút MUA NGAY, XEM NGAY hoặc LẤY MÃ GIẢM GIÁ trình duyệt sẽ tự động đưa bạn đến trang đích của nhà cũng cấp để đặt mua sản phẩm.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm mã giảm giá Adayroi khác, hoặc theo dõi tin khuyến mãi tại Website Khuyến Mãi Việt

Khuyến Mãi Việt