Reivew nhận quà từ chương trình Box of Joy của Lazada Affiliate

Từ ngày 27/6 – 30/6 này Lazada diễn ra chương trình khuyến mãi SUPER BRAND cực khủng, dự đoán sẽ bùng nổ thị trương mua sắm trực tuyến. Với hàng ngàn các ưu đãi hấp dẫn, quà tặng cực khủng từ các thương hiệu nổi tiếng như: Samsung, XIAOMI, Biti’s, Bobby, Comet, Huggies, ROTO, …

Ngay từ đầu tháng 6  Lazada đã khởi động các quy trình marketing, quảng bá rộng rãi đến người dùng trong cả nước. Và một trong số đó là chương trình đăng ký nhận quà Box of Joy dành cho các website, các publiser, các fanpage có lượng tương tác lớn cũng như các Yotuber có lượng sub khủng.

Chỉ cần đăng ký và chờ xét duyệt nếu may mắn bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ hoàn toàn miễn phí từ Lazada. Thật may mắn là Khuyến Mãi Việt chỉ sau một thời gian ngắn đăng ký tham gia đã được chọn là một trong những bạn được nhận quà Box of Joy lần này.

Chỉ vài ngày sau khi nhận được email thông báo được chọn tham gia chương trình Box of Joy thì đã được đơn vị vận chuyển đến nhà. Sau đây là vài hình ảnh Khuyến Mãi Việt bóc món quà ra xem sản phẩm là gì nhé

 

Đó là một chiếc nồi áp suất đa năng COMET CL6156 6L, hàng chính hãng nữa, hấp dẫn quá phải không nào. Bạn cũng nên thử đăng ký vào dịp sau nhé, biết đâu mình lại may mắn được chọn tham gia chương trình thì sao.

Khuyến Mãi Việt sẽ viết bài đánh giá nhanh nồi áp suất đa năng COMET CM6156 6L để bạn nào đang qua tâm sản phẩm này có thể chọn mua ngay trong dịp Lazada Super Brand từ ngày 27-30/6 lần này nhé.

Khuyến Mãi Việt