Thiết bị âm thanh điện tử Bose – nghe thật phê, giá thật mê!  

Bose là một trong những hãng chuyên về thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới. Được thành lập bới Dr. Amar Bose vào năm 1964. Hãng Bose đã từng tạo ra những sản phẩm mang tính cách mạng làm thay đổi thói quen nghe nhạc của hàng triệu người. Hai sản phẩm đi vào huyền thoại mà Bose đã từng tạo ra là Bose Wave Radio (năm 1993) và tai nghe chống ồn.

Lựa chọn thiết bị âm thanh điện tử Bose để thưởng thức âm thanh tuyệt đỉnh

Acoustimass_zpsl7gdiyie.jpg

Hãng Bose sản xuất ra hàng loạt các sản phẩm về âm thanh điện tử như loa, tai nghe, loa Bluetooth.v.v… Với công nghệ và phong cách mẫu mã hiện đại, Bose luôn là niềm mơ ước của những người yêu âm thanh.

Tại hãng Bose, bạn có thể nhìn thấy được hàng trăm sản phẩm hiện đại và ưu việt nhất hiện nay. Với chất lượng vượt trội, Bose không chỉ cung cấp thiết bị âm thanh dân dụng mà còn cung cấp cả thiết bị âm thanh cho cả trong quân sự.

Chất lượng âm thanh mà Bose mang lại sẽ làm trái tim đam mê âm nhạc của bạn phải loạn nhịp trong từng phút giây.

Ước mơ về Bose phải làm sao để thành hiện thực?

Bose-Vietnam-ra-mat-tai-nghe-chong-on-QuietComfort-30-35-va-Soundsport-Pulse-5.jpg

Bạn muốn sắm một thiết bị âm thanh của Bose về nhưng lại sợ mua nhầm hàng không chính hãng hoặc do giá quá cao? Có một nơi sẽ giải quyết được cả 2 vấn đề đó của bạn – đó chính là trang web bán hàng trực tuyến Lazada.

Lazada làm việc trực tiếp với nhà phân phối của Bose nên luôn đảm bảo hàng chính hãng tận nhà máy. Quá trình phân phối không qua khâu trung gian nên giá thành ở Lazada rẻ hơn giá thị trường. Đặc biệt, mua thiết bị âm thanh Bose tại Lazada, bạn còn có thể sử dụng được mã giảm giá Lazada để giảm thêm khi thanh toán, và cònđược mua trả góp với lãi suất 0%. Đây chính là cơ hội mà Lazada muốn giúp bạn thỏa ước nguyện cùng Bose.

Nếu bạn là người bận rộn, cũng chẳng có gì khó, chỉ việc lên Lazada. Dịch vụ giao hàng tận nhà của Lazada sẽ giúp bạn mua sắm mà không cần tốn công.

Có Lazada và Bose, mọi bữa tiệc cuối năm của bạn sẽ càng thêm hoành tráng và trọn vẹn. Hãy làm mềm mượt lại không gian thưởng thức âm nhạc của bạn cùng Bose qua Lazada nhé!

Gian hàng Bose chính hãng tại Lazada

Chúng tôi rất vui được lắng nghe suy nghĩ của bạn

   Bình Luận

   Khuyến Mãi Việt
   Đăng ký tài khoản mới
   Đặt lại mật khẩu