Top smartphone chụp hình đẹp năm 2017

Bạn là người thích lưu giữ hình ảnh bằng điện thoại. Như vậy tiêu chí lựa chọn điện thoại là chất lượng nhưng có camera chup ảnh sắc nét phải không? Vậy trong bài viết sau Khuyến Mãi Việt sẽ giới thiệu top smartphone chụp hình đẹp năm 2017 rất đáng mua.

TOP SMARTPHONE CHỤP HÌNH ĐẸP NĂM 2017 KHÔNG THỂ BỎ QUA

1. Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge

Đầu tiên trong danh sách top smartphone chụp hình đẹp năm 2017 là bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge. Cấu hình máy tốt với độ phân giải camera Dual Pixel 12MP. Khẩu mở f/1.7 có 2 diot quang điện trên tất cả số điểm ảnh thay vì 1. . Vì thế máy có thể lấy chính xác và lấy nét rất nhanh. Cảm biến Dual Pixel nhận diện theo pha giúp lấy nét nhanh lấy nét khi cử động và thiếu sáng.

Ngoài ra Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge có chức năng chụp ảnh chuyển động ở dạng panorama toàn cảnh. Trước khi chụp sẽ có ba giây của chức năng Motion photo diễn ra trước khi bấm máy. Bạn có thể chọn phần lưu giữ khoảng khắc ảnh dạng tĩnh nếu bạn muốn.

2. iPhone 7 Plus

Trong cuộc cạnh tranh về camera giữa các hãng điện thoại hiện nay rất quyết liệt. Năm nay Apple cũng đầu tư rất nhiều cho tính năng camera. Đặc biệt với sản phẩm iPhone 7 Plus trang bị camera kép, độ phân giải 12MP, khẩu mở f/1.8. Camera kép nhưng camera chính nằm bên trái tính năng chụp góc rộng và bên phải có tiêu cự phù hợp cho chụp chân dung. Ngoài ra iPhone 7 Plus có tính năng rất thú vị là xóa phông trên điện thoại.

Với những đầu tư cho camera nên có thể nói iPhone 7 Plus là một trong top smartphone chụp hình đẹp năm 2017. Nếu bạn muốn sắm chiếc smartphone cao cấp mà chụp ảnh đẹp thí iPhone 7 Plus là ứng cử viên sáng giá nhất. Có thể nói iPhone 7 Plus là chiếc điện thoại đẳng cấp hiện nay.

3. Chuyên gia selfie – Oppo F1s và Oppo F1 Plus

Hiện nay bộ đôi Oppo F1s và  Oppo F1 Plus được nhiều người biết đến với chiếc điện thoại chụp selfie đẹp. Sở hữu độ phân giải camera trước tới 16MP, cảm biến 1/3.1 inch và khẩu mở lớn f/2.0. Ngoài ra bộ đôi này có chế độ làm đẹp Beautify 4.0. Tính năng này giúp xóa các khuyết điểm một cách tinh tế, làm cho ảnh khi selfie sẽ đẹp tự nhiên và trông khỏe mạnh. Với Oppo F1s và Oppo F1 Plus đúng là điện thoại thật tuyệt dành cho các bạn thích selfie.

Không chỉ selfie đẹp nhờ sở hữu camera trước, camera sau của điện thoại F1s và F1 Plus là 13MP. Với bộ đôi này  bạn sẽ có nhiều trãi nghiệm thú vị khi chụp ảnh. Khi bạn kích hoạt chế độ chụp Ultra-HD thì hình ảnh sẽ sắc nét hơn thông thường gấp 1,5 lần. Bộ đôi Oppo F1 này còn có nhiều tính năng khác trên camera rất tuyệt.

4. Google Pixel

Ứng cử viên của top smartphone chụp hình đẹp năm 2017 tiếp theo là Google Pixel. Điện thoại trang bị camera sau là 12,3MP với khẩu mở f/2.0. Lấy nét bằng laser và lấy nét theo pha. Camera điện thoại chụp ảnh tốt trong nhiều môi trường với camera có tốc độ khá nhanh khi khởi động và khi chụp ảnh. Chính vì vậy nên Google Pixel được đánh giá cao trong top smartphone chụp ảnh đẹp hiện nay.

5. LG G5

Một điện thoại nữa trong danh sách này là LG G5. Tuy không được nổi bật như các đối thủ, nhưng LG G5 trang bị cho mình camera kép. Trong đó camera thứ nhất độ phân giải là 16MP, khẩu mở f/1.8 có góc nhìn tầm 75 độ. Camera thứ 2 độ phân giải là 8MP có góc nhìn đến 135 độ. Điện thoại được đánh giá cao vì có thể sử dụng camera thứ nhất để chân dung. Khi lấy cảnh ở xa thì sử dụng camera thứ 2 để lấy cảnh chụp rộng.

6. HTC 10

Thương hiệu HTC đã khá lâu không xuất hiện trên các bảng đánh giá xếp hạng. Nhưng khi ra đời thế hệ HTC 10 thì thương hiệu này trở lại với thị trường smartphone khá nổi bật. Người dùng đánh giá rất cao về chất lượng bộ camera của HTC 10. Sở hữu cấu hình 12MP khẩu mở f/1.8, điểm ảnh có kích thước đến 1.55µm. Ngoài ra HTC 10 còn hỗ trợ lấy nét bằng laser và khả năng chống rung quang học.

7. Sony Xperia Z5

Thương hiệu Sony khá nổi tiếng và nhiều người biết đến với máy ảnh của họ. Không chỉ máy ảnh chất lượng mà camera smartphone của Sony cũng được trang bị chụp ảnh rất tốt. Tiêu biểu phải kể đến Xperia Z5 với những thông số sản phẩm rất ấn tượng. Độ phân giải 23MP, lấy nét với cơ chế siêu nhanh 0,03 giây. Sony được biết đến với cuộc cách mạng chụp ảnh trên di động.

8. Huawei GR5 2017

Trong top smartphone chụp hình đẹp năm 2017 thì cái tên Huawei GR5 2017 khá mới mẻ. Đây là sản phẩm smartphone của Việt Nam nhưng có nhiều ưu điểm thu hút người dùng. Huawei GR5 2017 nổi bật với trang bị camera kép cùng độ phân giải 12MP, Có thể lấy dữ liệu cho ảnh về chiều sâu tốt hơn với các camera truyền thống. . Với chiếc smartphone khá thú vị này bạn có thể xóa phông phía sau nữa nhé.

Với top smartphone chụp hình đẹp năm 2017 trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một chú dế yêu ưng ý phù hợp với mình để có thể lưu giữ lại những khoảng khắc tuyệt vời nhé.

Khuyến Mãi Việt