ULI Việt Nam tặng học bổng 70% khóa học U-PRO

Bạn muốn nói tiếng Anh lưu loát với ngữ điệu chuẩn như người bản xứ và tự tin giới thiệu bản thân trong mọi tình huống (giao tiếp, phỏng vấn, thuyết trình, giao lưu văn hóa…). Khoá học U.PRO được Trung tâm ULI thiết kế để giúp bạn đạt được mong muốn bản thân.

 

 

Sau khi hoàn tất U.PRO, các bạn sẽ vượt qua áp lực tâm lý để tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống, nhất là khi giới thiệu bản thân và giao tiếp với người nước ngoài. Đây sẽ là điểm cộng sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng, từ đó giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp và con đường học tập.

 

 

 

KHÓA HỌC U.PRO với chương trình học cô đọng, sát thực tế với 100% giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn:

  • Thành thạo, tự tin giới thiệu về bản thân trong mọi tình huống (trong giao tiếp hàng ngày, phỏng vấn, thuyết trình trước đám đông…)
  • Nắm vững các quy tắc để nói tiếng Anh trôi chảy (phát âm, ngữ điệu, cách dùng từ)
  • Dễ dàng nhận biết và phát âm chính xác các từ thường gặp trong tiếng Anh
  • Luyện tập phát âm chuẩn như người bản xứ

 

Trong vòng 2 tháng, các kiến thức, kỹ năng cần thiết trong tiếng Anh giao tiếp sẽ được truyền tải một cách dễ nhớ, dễ hiểu với mức học phí cực kỳ cạnh tranh – chỉ 2.900.000 VNĐ.

ĐẶC BIỆT, TRUNG TÂM ULI DÀNH TẶNG HỌC BỔNG 2.000.000 (70% GIÁ TRỊ KHÓA HỌC) CHO CÁC BẠN HỌC SINH SINH VIÊN ĐĂNG KÍ TRONG THÁNG 10/2016, TỨC CHỈ CÒN 900.000 VNĐ. 

SỐ LƯỢNG HỌC BỔNG CÓ HẠN, NHANH TAY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐĂNG KÝ NHÉ!

 

Trung tâm Ngoại ngữ và Du học ULI.

Tầng 3 tòa nhà Harbour View Tower, 35 Nguyễn Huệ, Quận 1

ĐT: 08 7107 8868 – 090 233 2608

Website: http://uli.edu.vn