1. Thời gian: Từ 15H-17H ngày 01-31/07/2020

2. Nội Dung:

Nhập mã để nhận hoàn tiền 20K vào Ví Senpay khi thanh toán hóa đơn điện từ 300K

Không áp dụng cho những khách hàng nhận được mã YEUBAN35K trong tháng 6 qua Email/SMS/Noti.

Để biết thêm chi tiết về chương trình Hoàn tiền: Cách sử dụng mã khuyến mãi & nhận hoàn tiền bạn vui lòng xem thêm tại đây

3. Thể lệ chi tiết:

– Chỉ áp dụng khi khách hàng đăng nhập tài khoản Sen Đỏ có liên kết ví SenPay và nhập mã khuyến mãi để thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn điện.

– Mã khuyến mãi được áp dụng tối đa 01 lần cho 01 khách hàng (tương ứng với 1 số điện thoại liên kết ví SenPay, 1 email tài khoản SenPay, 1 tài khoản thẻ thanh toán, 1 thiết bị, 1 địa chỉ IP) trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

– Nếu khách hàng sử dụng hơn số lần cho phép trên cùng một danh tính thanh toán và/hoặc lịch sử giao dịch tương tự nhau, giao dịch có dấu hiệu gian lận thì khách hàng sẽ không được nhận khuyến mãi từ Sen Đỏ.

– Khoản tiền tặng dưới hình thức hoàn tiền vào ví Senpay của khách hàng. Khoản tiền tặng được dùng để mua sắm các sản phẩm, dịch vụ khác tại Sen Đỏ, không được rút về tài khoản ngân hàng và không được chuyển qua các tài khoản Senpay khác.

Thời gian hoàn tiền: Trong vòng 24 giờ sau khi giao dịch được xử lý hoàn tất và không phát sinh khiếu nại.

– Áp dụng cho mọi hình thức thanh toán (Ví Senpay, Thẻ tín dụng, Thẻ ATM).

– Trong một số trường hợp bất khả kháng, các Điều khoản và Điều kiện của chương trình có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước.

– Đối với các đơn hàng thuộc ngành hàng Voucher dịch vụ và du lịch dịch vụ, mã hoàn tiền sẽ không được sử dụng lại nếu đơn hàng được khôi phục sau khi bị hủy (và nhận thành công, đơn hàng hoàn tất) mà nguyên nhân không xuất phát từ Sendo.

– Sen Đỏ có quyền truy thu khoản tiền tặng nếu phát hiện có dấu hiệu gian lận, trục lợi mã khuyến mãi. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, quyết định của Sen Đỏ là quyết định cuối cùng.

– Đối với các giao dịch thành công có sử dụng mã hoàn tiền, Sen Đỏ có quyền truy thu tiền hoàn trong trường hợp:

  •  Giao dịch của quý khách bị hủy vì bất kỳ nguyên nhân nào.
  •  Khách hàng cung cấp thông tin sai lệch so với tài khoản thành viên đã đăng ký hoặc do tài khoản của khách hàng mất hoặc do khách hàng bị mất SIM điện thoại khi đăng ký tham gia chương trình.

– Chương trình có thể kết thúc sớm khi đạt đủ số lượng khuyến mãi.

– Cách thức truy thu tiền hoàn:

  • Số tiền hoàn từ chương trình khuyến mãi được áp dụng vẫn còn trong ví SenPay của quý khách, Sen Đỏ sẽ truy thu tiền hoàn trong ví SenPay.
  • Nếu ví SenPay của quý khách không còn hoặc không đủ số tiền để truy thu, Sen Đỏ sẽ truy thu từ số tiền quý khách sẽ được hoàn do hủy giao dịch.

4Cách kiểm tra tiền đã được hoàn vào Ví Senpay chưa:

cash_out_1_.png

Thông tin về Ví khuyến mãi bạn xem thêm tại đây